Xuất hiện KỲ TÍCH nếu thực sự cố gắng

(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuổi Tỵ 2024, trong năm Giáp Thìn này, mệnh chủ không có xung đột với Thái Tuế lưu niên, ngũ hành bình hòa với năm, do đó đây vẫn có thể coi là một năm bình ổn, ít biến động mạnh. Nếu muốn kỳ tích xuất hiện, đương số phải thực sự cố gắng.

Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi tuoi Ty 2024 - Tu vi tuoi Ti 2024
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tỵ 2024

 

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024

 

Luận giải tử vi tuổi Tỵ 2024 bao gồm đầy đủ các tuổi nạp âm gồm Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ và Kỷ Tỵ. Các tuổi này có mối tương quan với năm 2024 như sau:
 

Các tuổi Tỵ Năm sinh Tuổi âm Tương quan ngũ hành
Tuổi Ất Tỵ  1965  60  Phú Đăng Hỏa – Bình hòa lưu niên 
Tuổi Đinh Tỵ  1977  48  Sa Trung Thổ – Tương sinh lưu niên 
Tuổi Kỷ Tỵ  1989  36  Đại Lâm Mộc – Tương sinh lưu niên 
Tuổi Tân Tỵ  2001  24  Bạch Lạp Kim – Tương khắc lưu niên 
Tuổi Quý Tỵ  2013  12  Trường Lưu Thủy – Tương khắc lưu niên 

 

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tỵ 2024

Xem tử vi tuổi Tỵ 2024, trong năm Giáp Thìn này, mệnh chủ không có xung đột với Thái Tuế lưu niên, ngũ hành bình hòa với năm, do đó đây vẫn có thể coi là một năm khá bình ổn, ít thăng trầm mạnh. Sáng nhất là phương diện tình duyên, gia đạo, đón hỷ tín không ngừng. 

 

Tuy nhiên do có cả cát tinh và hung tinh cùng tác động trong năm nay, bản mệnh chớ nên chủ quan kẻo xui xẻo có thể ập tới bất cứ lúc nào.

 

Nhìn chung vận khí bình ổn, tuổi Tỵ sẽ đón những cơ hội và bước ngoặt lớn ở một số khía cạnh. Cơ hội như vậy không phải lúc nào cũng sẵn đó, bạn nên nắm chắc để sau này không hối hận. Mặt khác, bạn vẫn có thể gặp phải những thất bại và tổn thất lớn, vì vậy bạn nên học cách bình thản đón nhận mọi thứ. Đừng sợ hãi trước những khó khăn mà nhân đó hãy mài giũa ý chí và khơi dậy tiềm năng mạnh mẽ hơn của bạn giữa sóng gió. 
 

Tổng quan tử vi năm 2024 tuổi Tỵ ở các phương diện như sau:

 • Sự nghiệp: So với tử vi năm 2023, công việc đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Áp lực công việc sẽ tăng lên, mối quan hệ với đồng nghiệp nảy sinh nhiều bất đồng, cạnh tranh ác ý. Tuy nhiên, trong “cái khó ló cái khôn”, tình huống bất lợi có thể trở thành bàn đạp để Tỵ phát huy bản thân. Chỉ cần bạn nắm bắt được cơ hội và thể hiện tốt thì có thể tiến một bước lên một tầm cao mới.  
 • Tài lộc: Dần tiến vào giai đoạn tích lũy ổn định, sẽ không gặp quá nhiều trở ngại. Chỉ cần đương số làm việc chăm chỉ và phấn đấu hết mình thì hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, với người làm kinh doanh, con đường kiếm tiền của bạn có thể sẽ hơi gập ghềnh. Đừng mù quáng bước vào những lĩnh vực mới trong năm nay, vì điều này sẽ mang lại rủi ro lớn, thậm chí bạn có thể rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo giăng ra.
 • Tình duyên: Bộ 3 sao tốt “Thiên Hỷ – Thiếu Dương – Bách Việt” chủ về đào hoa, hỷ tín cùng xuất hiện đem tới nhiều bất ngờ cho phương diện tình cảm của Tỵ trong năm nay. Người độc thân có thể tự tin theo đuổi tình yêu của mình mà không cần lo lắng quá nhiều về sự can thiệp từ bên ngoài. Tuy nhiên các cặp đôi, người đã kết hôn nên lưu ý với những cám dỗ tình cảm.
 • Sức khỏe: Nhìn chung tốt, không xuất hiện tình trạng nguy cấp nào, tuy nhiên bạn nên đề phòng những tổn thương, tai nạn bất ngờ do bất cẩn. Đi lại, làm việc đều cần chú ý vấn đề an toàn kẻo có thể phải đụng dao kéo.

II. Chi tiết tử vi tuổi Tỵ 2024 trên các phương diện
 

Căn cứ vào mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Tỵ với lưu niên Giáp Thìn, hệ thống sao chiếu trong tử vi (phân định hung tinh, cát tinh) mà luận đoán tốt xấu ở các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong năm 2024.
Van hung cat tu vi tuoi Ty 2024 - tuoi Ti 2024
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tỵ 2024

 

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ vào năm Giáp Thìn tuy có phần kém sắc hơn so với năm 2023 trước đó nhưng xét về tổng thể vẫn bình ổn, không quá bi đát. Điềm báo tử vi dự đoán sẽ có chút sóng gió trong thời gian ngắn, nhưng bản mệnh đừng lo lắng hay sợ hãi, vì sau sóng gió chắc chắn sẽ có những cơ hội rất lớn để phát triển sự nghiệp. 

 

Cả thách thức và cơ hội sẽ song hành trong quá trình phát triển sự nghiệp của Tỵ vào năm 2024. Một số người có thể gặp phải những nút thắt trong công việc và cần phải nỗ lực nhiều hơn để vượt qua. Tuy nhiên, sự giúp đỡ của các cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương sẽ mang đến cho bạn cơ hội được quý nhân dìu dắt, sớm vượt qua giai đoạn khúc chiết này. 

 

Năm nay, người tuổi Tỵ có thể sẽ cần tiếp nhận một số hạng mục và nội dung công việc hoàn toàn mới, phải nghiêm túc học hỏi, có thể dành thời gian riêng đọc thêm những kiến thức liên quan, điều này sẽ giúp bạn nâng cao chuyên môn và mở rộng tầm nhìn, góp phần phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

 

Sao Thiên Ấn cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của thái độ chủ động trong công việc. Khi được trao cơ hội tham gia vào những dự án quan trọng, những đóng góp một cách chủ động của bạn có thể được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận và đánh giá cao, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm hơn. 

 

Một vấn đề không kém phần quan trọng là trong giai đoạn này, người tuổi Tỵ cần xử lý các mối quan hệ trong công việc một cách cẩn thận và duy trì thái độ ôn hòa để tránh những tác nhân cản trở sự thăng tiến của bạn. 

 

Áp lực công việc là điều không tránh khỏi, bên cạnh đó còn có cạnh tranh về chức vụ hoặc lợi ích cá nhân trong tập thể, bản mệnh cũng nên có sự đề phòng cần thiết. Hãy chú ý đến mối quan hệ tại nơi làm việc và cố gắng hòa hợp với đồng nghiệp để duy trì bầu không khí làm việc lành mạnh. 

 

Đặc biệt đối với những người tuổi Tỵ sinh năm 1989 và 1977, năm 2024 là thời kỳ vàng để phát triển sự nghiệp, nên chú ý nắm bắt được cơ hội và thể hiện bản thân thật tốt thì rất có thể sẽ tiến một bước lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, dù kết quả đạt được có thể khả quan nhưng bạn cũng nên giữ thái độ khiêm tốn. 

 

Quá tự mãn và khoe khoang về địa vị cao có thể khơi dậy sự ganh ghét của tiểu nhân, dẫn đến việc ngã từ trên cao xuống, không tốt cho sự phát triển sau này. Vì vậy, người tuổi Tỵ phải luôn duy trì phong cách làm việc khiêm tốn, tuân thủ nguyên tắc, biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. 

Xem Thêm:  Hung tinh ngáng đường, tứ bề trắc trở

 

Bên cạnh những thuận lợi đó cũng không thể không nhắc tới những tác động từ hung tinh Thiên Không khiến tâm tính thất thường, suy nghĩ bế tắc, tự mình làm khó mình. Những biến cố nhỏ khiến vận mệnh của bản thân thêm thăng trầm. Vì vậy, người tuổi Tỵ vẫn phải dựa vào nỗ lực của bản thân, chăm chỉ từng bước một, chỉ có như vậy mới dễ dàng gặt hái được thành công.

 

Đối với doanh nhân, công việc kinh doanh năm nay tương đối ổn định, tuy nhiên các bạn cần chú ý đến các chi tiết khi ký kết hợp đồng, văn bản, để không bị người khác gài bẫy dẫn đến tranh chấp về sau. Để công việc làm ăn thêm thuận lợi, thường ngày bạn nên tích cực xây dựng danh tiếng tốt, vun vén các mối hợp tác hiện tại nhưng cũng không quên chăm sóc tới các mối quan hệ cũ.

 

Dù có thách thức hay sóng gió ập đến, chỉ cần Tỵ  kiềm chế được cảm xúc, giữ bình tĩnh trước những thử thách trong cuộc sống và nỗ lực tìm kiếm những cơ hội tốt để phát triển thì vẫn sẽ nhìn ra hướng đi cho riêng mình. 

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tỵ 2024

 

Phương diện tài lộc của tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024 được dự đoán sẽ có cả thăng và trầm. Vẫn sẽ có không ít cơ hội để bản mệnh làm giàu túi tiền của mình, nhưng cũng vẫn tồn tại không ít rủi ro tiềm ẩn có thể khiến bạn mất một khoản không nhỏ.

 

Nói về những thuận lợi, trước hết, người tuổi Tỵ có cơ hội đón thêm nguồn thu nhập. Những khoản thu nhập này có thể đến từ các khoản đầu tư, tiền lãi, tiền lãi cổ phiếu hoặc quỹ đầu tư… 

 

Bạn cũng có thể sẽ được giúp đỡ hay được “mách nước” cho những thông tin quý giá. Tuy nhiên do vận may của bạn khá yếu nên vẫn cần thận trọng hơn trong việc đầu tư, nhất là khi tham gia vào các lĩnh vực hoàn toàn mới lạ. 

 

Với người làm công ăn lương, duy trì chất lượng công việc ổn định sẽ giúp đảm bảo thu nhập đều đặn cho bạn. Khi làm tốt và thể hiện bản thân một cách xuất sắc, bạn hoàn toàn còn “kiếm thêm” một khoản từ các khoản thưởng hoa hồng, phụ cấp… 

 

Tuy nhiên năm nay bạn được khuyên cố gắng không đặt mục tiêu quá lớn vào việc kinh doanh tay trái hoặc đầu tư. Bởi vì ngay cả khi bạn bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc ở giai đoạn đầu, bạn vẫn sẽ gặp đôi chút khó khăn và khó có thể thu được lợi nhuận mong đợi ở giai đoạn sau. Thậm chí có người xui xẻo còn mất hết cả tiền gốc, đây chắc chắn không phải là kết quả bạn muốn nhìn thấy.

 

Với người làm kinh doanh, do ảnh hưởng của sao xấu Kiếp Tài, con đường kiếm tiền của bản mệnh sẽ hơi gập ghềnh vào năm Giáp Thìn này. Lợi nhuận có phần sụt giảm, nếu không vì đối thủ cạnh tranh gay gắt thì cũng bởi thị trường biến động khó lường khiến bạn không theo kịp.

 

Đặc biệt những người tuổi Tỵ thiếu kinh nghiệm quản lý tài chính có thể bị tổn thất nghiêm trọng do đầu tư không đúng cách. Vì vậy, trong năm nay, bạn cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, thay vì hy vọng làm giàu sau một đêm hay mơ ước những điều viển vông xa vời, bạn nên trân trọng thành quả lao động của mình, phát triển thói quen tiêu dùng tốt, giảm thiểu những khoản chi tiêu không cần thiết để có thể tích lũy được nhiều của cải hơn.

 

Ngoài ra, đừng mù quáng bước vào những lĩnh vực mới trong năm nay, vì điều này sẽ mang lại rủi ro lớn, thậm chí bạn có thể rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo giăng ra. Nếu trong tay có nhiều tiền thì có thể gửi hết vào ngân hàng, lãi suất tuy không cao nhưng ít nhất cũng rất an toàn. Phương pháp này sẽ không gây ra bất kỳ tổn thất nào mà bạn còn có thể nhận được một khoản thu nhập nhất định mỗi tháng.

 

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Tỵ 2024

 

Tử vi tuổi Tỵ năm 2024 về tình duyên hứa hẹn sẽ đón nhận nhiều bất ngờ bất ngờ với sự giúp đỡ của bộ 3 ngôi sao tốt lành “Thiên Hỷ – Thiếu Dương – Bách Việt”. Đây là các cát tinh chủ về đào hoa, hỷ tín, hứa hẹn những điều thú vị trong đời sống tình cảm của con giáp này. Nhìn chung, các mối quan hệ, vận khí ổn định và không có nhiều biến động là một tin vui đối với người tuổi Tỵ. 

 

Đào hoa khoe sắc sẽ có lợi cho người độc thân hơn cả. Bạn có thể tự tin theo đuổi tình yêu của mình mà không cần lo lắng quá nhiều về sự can thiệp từ bên ngoài.

 

Có bạn có thể bất ngờ được người khác giới yêu thầm đã lâu tỏ tình, mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển rất nhanh, có thể dẫn tới hôn nhân chớp nhoáng. Bản thân tuổi Tỵ cũng rất hài lòng với mối quan hệ này, cuộc sống sau khi kết hôn là những trải nghiệm mới mẻ và hạnh phúc với bạn. 

 

Với các cặp đôi, tình cảm giữa hai bạn càng thêm phần ổn định trong năm nay. Tuy thỉnh thoảng giữa bạn và người ấy vẫn sẽ xảy ra những cãi vã nhỏ nhưng sẽ không đến mức nghiêm trọng, thậm chí tình cảm còn càng thêm khăng khít sau những cãi vã bởi cả hai thêm hiểu và yêu nhau hơn. 

 

Vợ chồng cũng nên nên chú ý đến cảm xúc của nhau hơn và giao tiếp nhiều hơn để gia đạo êm ấm. Lưu ý đào hoa chiếu mệnh cũng có thể khiến tuổi này dù là “hoa có chậu” nhưng sức hút trong mắt người khác giới vẫn rất mạnh mẽ, bản thân bạn nên có sự tiết chế vừa phải, giữ khoảng cách trong các mối quan hệ để tránh gây ra những rắc rối không đáng.

 

Những người bạn đã kết hôn có thể thực hiện kế hoạch mang thai trong năm nay, toàn bộ quá trình vô cùng suôn sẻ và bạn có thể dễ dàng thụ thai. Có thể sẽ là thai đôi, gia đình càng thêm niềm vui.

 

Nam giới sinh năm Tỵ sẽ có vận may tốt hơn trong năm nay, người độc thân nên chú ý hơn đến những người khác giới xung quanh mình, vì sẽ có đối tượng phù hợp với mong cầu của bạn. Trong quá trình theo đuổi, bạn cũng nên lưu ý đừng quá mạnh mẽ hoặc có thái độ thiếu thành thật, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến triển của mối quan hệ.

 

Đối với nữ mệnh tuổi Tỵ, do ảnh hưởng của sao Cô Thần trong năm nay nên đôi khi bản mệnh có suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm của mình, cảm giác cô đơn thường trực khiến bạn vừa muốn tìm người bầu bạn vừa lo sợ không dám mở lòng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có cơ hội, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động xã giao hơn để mở rộng mối quan hệ của mình, đồng thời bạn cũng có thể đi du lịch để tự điều chỉnh, giữ tâm lý cân bằng. 

Xem Thêm:  Top 3 con giáp gặp may nhất ngày 31/8/2023

 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ 2024

 

Sức khỏe nhìn chung tốt, ít có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng, nếu có thể duy trì lối sinh hoạt điều độ và lành lạnh thì gần như không xuất hiện tình trạng nguy cấp nào. 

 

Thường ngày, bạn nên tăng cường vận động thể chất để tăng cường sức đề kháng, đừng lúc nào cũng ngồi hoặc nằm một chỗ. 

 

Ngoài ra, tùy theo tình trạng sức khỏe của bản thân mà bạn cần tìm cho mình một phương pháp tập luyện phù hợp, có thể đến phòng gym theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân, hoặc có thể tập yoga tại nhà. Đi bộ hay chạy bộ cũng là hoạt động được khuyến khích. 

 

Lưu ý, sự xuất hiện của hung tinh Kiếp Sát cảnh báo về những tổn thương, tai nạn bất ngờ do chính sự bất cẩn của con giáp này gây ra. Đi lại, làm việc đều cần chú ý vấn đề an toàn kẻo có thể phải đụng dao kéo. 

 

Đối với những người có tiền sử bệnh cũ thì càng cần phải cẩn thận hơn, để không khiến tình trạng xấu đi do sơ suất, thậm chí phải phẫu thuật.

 

III. Tử vi tuổi Tỵ 2024 theo từng tuổi nạp âm

 

Tu vi 2024 tuoi Ty theo tung nam sinh - Tuoi Ti
 

1. Tử vi năm 2024 tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (Hỏa)

 

Với người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, những người ở độ tuổi này cũng đang bước vào giai đoạn hưu trí, đã trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống nên kinh nghiệm cá nhân và kinh nghiệm sống tương đối phong phú, không có gì có thể làm khó được bạn. 

 

Nếu vẫn đang tại chức, con giáp này vẫn sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc để đảm bảo thu nhập và cũng là tránh để bản thân thụt lùi so với lớp trẻ. Còn với những người đã nghỉ hưu, bản tính hay lam hay làm khiến con giáp này không muốn ngồi nhàn rỗi một chỗ nên vẫn sẽ tìm một số công việc phụ phù hợp hoặc học hỏi một số kiến thức, kỹ năng mới… 

 

Về tài chính, tuổi Ất Tỵ cũng đã tích lũy được một khoản lương hưu hoặc tiền tiết kiệm hậu hĩnh cho mình, có thể coi là có đồng ra đồng vào, tự lo cho bản thân và còn có thể hỗ trợ con cái khi cần.

 

Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách tận hưởng cuộc sống và đừng đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để lo việc gia đình, trò chuyện với con cháu hoặc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè đồng niên để giải tỏa tâm lý. Đừng suốt ngày chỉ toàn tiền bạc hay quyền lực.

 

2. Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 (Thổ)

 

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 có vận khí khá lý tưởng trong năm Giáp Thìn 2024. Danh tiếng và uy tín trong sự nghiệp được nâng cao, đồng thời kinh nghiệm làm việc của bạn sẽ rất phong phú và hoàn toàn có năng lực đảm nhận mọi nhiệm vụ quan trọng. Dù đôi khi vẫn có thách thức nhưng từng ấy năm lăn lộn ngoài xã hội đã trang bị cho bạn bản lĩnh vững vàng để vượt qua mọi khó khăn.

 

Năm nay bạn nên lưu ý khi có người hỏi vay mượn tiền, dù đối phương là bạn bè hay người thân đều nên nhớ phân tích tình huống chi tiết, nếu đối phương không đưa ra lý do cụ thể và hợp lý thì bạn phải tìm lý do để khéo léo từ chối. Bằng không, sau khi mượn tiền, đối phương rất có thể sẽ trực tiếp cầm tiền bỏ trốn, khả năng thu hồi nợ là rất thấp. 

 

Về sức khỏe, con giáp này nên tăng cường rèn luyện thể chất trong năm nay, vì thể lực của bạn có dấu hiệu sa sút và dễ bị bệnh tật tấn công, virus xâm nhập dẫn đến nhiễm trùng… cuối cùng sẽ gây ra một số biến chứng nguy hiểm.

 

Khuyến cáo rằng một số nhân viên văn phòng hoặc những người làm công việc phải ngồi lâu một chỗ nên ra ngoài để rèn luyện xương cốt khi có thời gian rảnh rỗi, có thể lựa chọn leo núi, chạy bộ hoặc bơi lội… Điều này sẽ có lợi hơn cho việc duy trì sức sống, đồng thời có thể cải thiện thể lực và vóc dáng của bạn.

 

3. Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (Mộc)

 

Với người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, vận mệnh tổng thể khá lạc quan trong năm 2024, có thể đạt được kết quả tốt như mong muốn về nhiều mặt. 

 

Trong công việc, bạn có thể nhận được sự nâng đỡ của cấp trên, đồng thời sẽ đảm nhận vai trò người phụ trách một số dự án quan trọng, khi dự án được thực hiện thành công, bạn chắc chắn sẽ nhận được hoa hồng và tiền thưởng hậu hĩnh. Cứ tích cực làm việc chăm chỉ, thì mục tiêu tăng lương và thăng chức chắc chắn sẽ sớm đạt được.

 

Trong cuộc sống gia đình, mối quan hệ vợ chồng đặc biệt tốt đẹp, có cặp đôi đón niềm vui sinh con. Sau khi có thêm thành viên mới, gia đình tràn ngập tiếng cười, đây là động lực không nhỏ để người tuổi Tỵ sẵn sàng nỗ lực hơn cho tổ ấm bé nhỏ của mình.

 

4. Tử vi năm 2024 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (Kim)

 

Các bạn tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 sẽ tràn đầy niềm tin và hy vọng vào tương lai, nhiệt huyết cháy bỏng và đầy sức sống nên trạng thái tương đối tốt trong năm 2024.

 

Bản mệnh vô cùng xông xáo, có nhiều sự chuẩn bị cả về kiến thức và kỹ năng cho tương lai, cũng có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhân duyên tốt cho năm nay cho thấy luôn có những người tốt xung quanh sẵn sàng nâng đỡ con giáp này, dù thiếu kinh nghiệm nhưng bạn cũng sẽ được chỉ bảo tận tình và đón một số cơ hội việc làm sớm. 

 

Một số bạn đang là sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường có thể thấy áp lực học tập rất nặng nề, có rất nhiều môn hoặc kiến thức phải dung nạp. Lúc này cần phải phân chia thời gian biểu hợp lý, khi gặp vấn đề khó khăn nên nhờ thầy cô hoặc bạn cùng lớp đáng tin cậy giúp đỡ kịp thời để tìm ra giải pháp. 

 

Về tình cảm, những người còn độc thân phải lưu ý nhiều hơn về mối quan hệ trong năm nay, một số người đang muốn thoát khỏi tình trạng độc thân cũng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn đối tượng kẻo bị lừa tình lừa cả tiền.

 

5. Tử vi năm 2024 tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 (Thủy)

 

Bước sang năm 2024, tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 tuổi sẽ sống một cuộc sống vô cùng thoải mái và tận hưởng tuổi thơ tự do. Ở tuổi này tuy các em không gặp áp lực học tập quá lớn nhưng ở giai đoạn chuyển cấp vẫn có những khó khăn nhất định.

 

May mắn thay, hầu hết những bạn sinh năm này đều tài giỏi, thông minh, học hành chăm chỉ nên tình hình vẫn rất khả quan. Không những vậy, cát tinh cũng sẽ thúc đẩy vận khí phát triển, việc học tập chỉ cần chăm chỉ thì sẽ có những thuận lợi nhất định.

Xem Thêm:  'Lấy chồng không chọn đàn ông tuổi Dậu, lấy vợ không gả cho gái tuổi Mùi', vì sao?

 

Ngoài vấn đề học tập, không thể bỏ qua sức khỏe, các bạn Quý Tỵ 2013 ở độ tuổi này đang dần bước vào tuổi thiếu niên và cũng đang trong giai đoạn phát triển cơ thể, vì vậy, cha mẹ cũng nên chú trọng đến chế độ ăn uống và khuyến khích con tập thể dục, ăn uống cân bằng và đầy đủ. 

 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2024 của tuổi Tỵ

 

Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ đưa ra một vài dự đoán vận hạn, hung cát của người tuổi Tỵ theo từng tháng âm lịch trong năm Giáp Thìn 2024. Vận trình sẽ có lúc thăng khi trầm, quan trọng là đương số luôn ở thế chủ động, hành sự thận trọng thì việc gì cũng thành!

 
Tu vi cac thang nam 2024 tuoi Ty - tuoi Ti
 

1. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Xuân 2024 của tuổi Tỵ

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Vận quý nhân vượng, gặp khó có người giúp sức, không lo thân cô thế cô. Tiền bạc có khoản tích lũy nên tiêu xài khá rủng rỉnh. Gia đạo có chút bất ổn nhưng sớm được giải quyết thỏa đáng.
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Làm lụng vất vả nhưng thu về kết quả xứng đáng. Tiền bạc có gia tăng, chủ yếu có thêm nguồn thu phụ. Nhân duyên tốt, có hỷ tín trong nội tộc. 
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Mưu sự lớn nhỏ gì đều khá thuận lợi, tuy nhiên chỉ khi thấy kết quả mới biết được, nếu đang làm mà bỏ dở giữa chừng coi như công cốc. Cẩn thận vấn đề đi lại, tránh gặp họa huyết quang hoặc hình thương. 

2. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Hè 2024 của tuổi Tỵ

 • Tháng 4/2024 (tháng Tỵ): Dễ mắc các bệnh về mắt hoặc tim phổi. Ăn uống chú trọng thanh đạm, giảm tải áp lực cho cơ quan tiêu hóa trong cơ thể. Tình cảm có chút rắc rối vì sự mập mờ nào đó. Các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi do đương số cả giận mất khôn.
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Đau ốm gặp đúng thầy đúng thuốc nên chỉ qua loa. Trong nhà có hỷ tín, có tin từ xa đưa tới. Có thể thay đổi vị trí công việc theo chiều hướng tốt đẹp. Kinh doanh có lộc, đầu tư có dấu hiệu sinh lời mạnh.
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Đề phòng bị mất trộm tiền của hoặc đồ quý giá. Kinh doanh có lời, đầu tư có lãi, làm công ăn lương được đề bạt tăng lương hoặc thăng chức nhỏ. Đón tin vui về con cái trong nhà.

3. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Thu 2024 của tuổi Tỵ

 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Tiêu hao nhiều tiền bạc để đầu tư cho các mối quan hệ xã giao hoặc chỉ đơn giản là mua sắm, hưởng thụ cá nhân. Cẩn thận tai nạn đường sông nước. Hạn chế đi tới những nơi núi cao, vực sâu, coi chừng bất trắc.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Tài khí tăng mạnh, khả năng cao ký kết được hợp đồng lớn, kinh doanh buôn bán được lộc. Khó khăn công việc được tháo gỡ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương.
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài không phải nghĩ. Công việc cũng trên đà thuận lợi. Nhưng có điềm tiểu nhân, kiện tụng. Tránh làm ăn theo đường mòn, lối tắt kẻo vướng họa lao ngục.

4. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Đông 2024 của tuổi Tỵ

 • Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ. Ăn uống giữ mồm giữ miệng, tránh bị ngộ độc thực phẩm hoặc tăng cân không kiểm soát. Có điềm tiểu nhân ngáng trở công việc, cẩn thận khi giao dịch hoặc ký tá giấy tờ. 
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Bệnh nặng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Đi lại cẩn thận, hạn chế đi xa hoặc đi một mình, dễ gặp sự cố bất ngờ hoặc tai nạn thương tâm.
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Thu nhập tăng lên đáng kể do được tăng lương, lưởng hoặc có thêm nguồn thu phụ. Công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, hợp tác làm ăn lớn, lợi nhuận thu về đầy túi. Tình duyên hanh thông, đào hoa khoe sắc, các cặp đôi tính chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.

V. Tổng kết tử vi tuổi Tỵ năm 2024

 

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Ty - tuoi Ti
 
Tổng quan vận trình năm 2024 của tuổi Tỵ kém hơn đôi chút so với tử vi năm 2023, tuy nhiên, vận khí đang trên đà ổn định, khả năng cao đây sẽ là năm ghi dấu ấn quan trọng hay bước ngoặt lớn nào đó cho đương số. 

 

Dù thế nào đi nữa, cục diện tử vi ở mức bình hòa, hung cát đan xen, tuổi Tỵ cần nhớ hành sự linh hoạt và không ngừng sáng tạo, thậm chí sẵn sàng bỏ đi cái cũ để xây mới chứ không bảo thủ mà giữ lấy. Làm được điều này, cát khí lấn át hung khí, hứa hẹn một năm nhiều cát lành, rất đáng để chờ đợi.

 

Cách hạn chế hay hóa giải vận xấu trong năm 2024 cho tuổi Tỵ:

 

1. Hành sự thận trọng, chăm chỉ hết mình

 

Trong năm vận khí bán hung bán cát, có cơ hội tốt đến nhưng cũng có nguy cơ rình rập, đòi hỏi người tuổi Tỵ phải hành sự thận trọng, tránh lối làm việc chủ quan coi mình là nhất kẻo sẽ phải đối mặt với hàng loạt rắc rối ngay sau đó.

 

Đương số cần nhớ, tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

 

2. Bình thản đón nhận mọi thứ, kỳ tích sẽ xuất hiện

 

Sông có khúc, người có lúc, vận khí trong năm Giáp Thìn lúc thăng, lúc giáng do hung cát đan xen. Nhưng đừng ví thế mà đương số phải trốn tránh hay cảm thấy phiền lòng. Ngược lại, hãy bình thản đón nhận mọi thứ theo đúng cách nó diễn ra. Gặp sự cố thì tìm cách khắc phục, thấy việc bất lợi thì tìm lối đi mới hoặc nhờ cậy sự giúp đỡ từ người khác, đón tin vui thì san sẻ cho người khác… 

 

Đây chính là cơ hội tốt để người tuổi Tỵ nhìn lại chính mình, khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh để chớp thời cơ làm ăn phát đạt hoặc thăng tiến gấp nhiều lần, biết đâu kỳ tích sẽ xuất hiện.

 

3. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

 

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

 

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Tỵ 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Tỵ năm mới Vạn sự cát lành!

Người tuổi Tỵ đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, Tử vi hàng tháng và Tử vi trọn đời được cập nhật thường xuyên trên Lịch Ngày Tốt để chủ động hơn cho các kế hoạch trong cuộc sống nhé! 

(Chú thích: Dùng “tuổi Tỵ” hay “tuổi Tị” đều được. Xem tử vi tuổi Tỵ 2024 hay Xem tử vi tuổi Tị 2024 đều đúng).

 

Viết một bình luận