Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng

Mã Bá Khiên (1996) là một trong những diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc sau sự thành công của bộ phim gây sốt Vụng Trộm Không Thể Giấu . Từ đây, gia thế công tử của nam diễn viên được nhiều người nhanh chóng chú ý.

Mã Bá Khiên là một trong những nam diễn viên Hoa ngữ được chú ý nhất hiện nay

Mới đây, thông tin về căn biệt thự của gia đình Mã Bá Khiên tại Mỹ đã thu hút sự chú ý của truyền thông. Hình ảnh lộng lẫy của căn biệt thự khiến nhiều người choáng ngợp và lọt vào top đầu thanh tìm kiếm của mạng xã hội Weibo.

Theo Sohu , dinh thự của gia đình nam diễn viên nằm tại khu nhà giàu của thành phố Los Angeles (Mỹ). Căn biệt thự được đánh giá giống như một bảo tàng thay vì nhà ở đơn thuần.

Căn nhà có diện tích 340m2, được xây dựng trên sườn đồi. Mã Bá Khiên từng chia sẻ, do kiến trúc đặc biệt của căn nhà lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ nên có một người hàng xóm từng nói gia đình anh giống như “người ngoài hành tinh”. Bên ngoài căn nhà được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát. Còn đi vào bên trong biệt thự, tất cả không gian đều toả ra “mùi tiền” với nội thất sang trọng.

Biệt thự 340m2 của diễn viên có gia thế khủng nhất nhì Cbiz: Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng - Ảnh 2.
Biệt thự 340m2 của diễn viên có gia thế khủng nhất nhì Cbiz: Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng - Ảnh 3.

Căn nhà nằm tại khu nhà giàu của nước Mỹ

Biệt thự 340m2 của diễn viên có gia thế khủng nhất nhì Cbiz: Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng - Ảnh 4.

Biệt thự được lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ

Biệt thự 340m2 của diễn viên có gia thế khủng nhất nhì Cbiz: Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng - Ảnh 5.

Không gian sống đầy đủ tiện nghi, dùng nhiều nội thất đắt tiền

Biệt thự 340m2 của diễn viên có gia thế khủng nhất nhì Cbiz: Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng - Ảnh 6.

Căn nhà được nhận xét giống như viện bảo tàng

Mã Bá Khiên được đánh giá là một trong những sao nam có gia thế giàu có nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Cha Mã Thanh Vận và mẹ Lý Sảo Ninh đều là bạn học của nhau và tốt nghiệp khoa Kiến trúc của ĐH Thanh Hoa – xếp hạng top đầu thế giới và số 1 châu Á, theo 163.com .

Mã Thanh Vận là kiến trúc sư nổi tiếng, từng tạo nhiều công trình được đánh giá cao cả trong nước và quốc tế. Mã Thanh Vận cũng là thành viên của Viện Kiến trúc danh tiếng tại Mỹ. Năm 2006, ông đã trở thành hiệu trưởng của trường Kiến trúc thuộc ĐH South California (Mỹ).

Xem Thêm:  Chưa đầy 1 tuổi, bé trai sở hữu 'tài sản du lịch' khiến bao người ngưỡng mộ
Biệt thự 340m2 của diễn viên có gia thế khủng nhất nhì Cbiz: Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng - Ảnh 7.

Theo 163.com, căn nhà của Mã Bá Khiên được thiết kế bởi cha anh – nhân vật được đánh giá là một trong những kiến trúc sư có sức ảnh hưởng nhất thế giới

Tổng hợp

Biệt thự 340m2 của diễn viên có gia thế khủng nhất nhì Cbiz: Xa hoa toạ lạc trong khu nhà giàu, không gian như viện bảo tàng - Ảnh 8.


Theo Vân Anh

Viết một bình luận