Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Word 2013 & 2016 – Hướng Dẫn Vẽ Đồ Thị và Biểu Đồ (Insert Chart) Trong Văn Bản WordVideo được thực hiện bởi
Chuyên bán laptop nội địa từ Mỹ, Nhật. Giá 2,5 triệu/cái.
Word 2013 & 2016 – Hướng Dẫn Vẽ Đồ Thị và Biểu Đồ (Insert Chart) Trong Văn Bản Word
Hướng dẫn cách vẽ đồ thị trong Word 2013 & Word 2016
Hướng dẫn cách chèn biểu đồ vào văn bảng Word
Hướng dẫn cách tạo, chỉnh sửa và trang trí biểu đồ (Insert Chart)
Tạo biểu đồ trực quan sinh động để miêu tả sự tương quan của các con số.

43 thoughts on “Word 2013 & 2016 – Hướng Dẫn Vẽ Đồ Thị và Biểu Đồ (Insert Chart) Trong Văn Bản Word

 1. Điệp Nổ Vlogs says:

  Cả nhà cho em hỏi.. e có lập 1 file Excel biểu đồ số liệu của em trong bảng bieu đồ cột là 90.8%.. nhưng khi em Peat vào PP số liệu của em chỉ lấy 2 số 90% . Khôg lấy dc 3 số .. bác nào chi em .. lm video lên đi ad .

 2. Nam Nguyễn says:

  Bạn ơi? lúc Mình vẽ biểu đồ đường trong Word so sánh 2 giá trị ( vd pH sáng 7.9 và pH chiều 8.2) thì pH sáng đúng giá trị 7.9 còn pH chiều thì lại bị cộng dồn lên thành ra 16.1. Mình chỉnh sao cho thành 8.2 giờ Bạn?
  Cảm ơn Bạn nhiều!!!

 3. An Vũ says:

  cho em hỏi tại sao khi em điền số liệu vào cửa sổ excel, thì phần serie bị tụt hẳn xuống và không hiện lên số liệu nào để thể hiện biểu đồ

 4. ngocmai tranthi says:

  cho em hoi gap voi e làm biểu dồ tròn e muôn hiện lên biểu đồ là 45,67 % nhưng e điền vao ex là 45,67 nhưng cứ hiện lên biểu đồ la 46 % tức là đã làm tròn, e làm như thế nào để nó k bị làm tròn ạ

 5. an hòa nguyễn says:

  cho mình hỏi chút bạn ơi: trong ví dụ thứ 3,vẽ biểu đồ cột: khoảng cách các năm không đều nhau, có năm cách 1 năm, có năm cách 2 năm.. trong địa lí vẽ biểu độ cột phải chia khoảng để vẽ mốc, vậy có chỉnh được trong máy tính không… nếu vẽ như thế này thì chưa chính xác lắm.

 6. thu tam says:

  Cho mình hỏi khi vẽ biểu đồ cột thể hiên dthu, chi phí… mà mình muốn trên đầu cột biểu đồ có ghi số tiền luôn để khi nhìn vô ngta zễ thấy đc dthu bao nhiêu mà k cần phải nhìn wa trục tung thì phải làm sao?

 7. Khanh Vu says:

  cho mình hỏi sao mình cũng dùng word 2013 mà bấm vào insert -> chart nó ra nguyên 1 biểu đồ mẫu luôn:
  1: ko có lựa chọn loại biểu đồ nhưng word 2010
  2: ko có cái chart tool như của bạn

 8. Duc Tongq says:

  cho mình hỏi, làm thế nào để chỉnh khoảng cách giữa các năm? ví dụ có dữ liệu cho các năm 2010 2011 2015 2016. thì khoảng cách giữa 2011 và 2015 phải lớn gấp 5 lần khoảng cách các năm khác thì phải làm thế nào?
  cảm ơn bạn nhiều!

 9. TẤTDÀI PIPPI says:

  Chào bạn, cho mình hỏi, làm thế nào để vẽ nhiều biểu đồ tròn trên 1 trang được không? mình muốn vẽ 3 biểu đồ trong có quy mô lớn nhỏ khác nhau trên 1 trang mà không biết như thế nào??? Help me!!!!

 10. VieNa InMyHea says:

  bạn cho mình hỏi cái: mình muốn vẽ đồ thì hàm số f(x)=0 (đồ thị đường), cột A là một dãy số liệu x, cột B là giá trị f(x) tương ứng, vậy làm thế nào để vẽ đồ thị trục tung là y trục hoành là x(túc là chỉ ra một đường như vẽ bằng tay). mình chọn mấy mẫu vẽ hiển thị trên thanh công cụ nó ra hai đường riêng biệt không hà, chỉ giúp với, cám ơn bạn. [Mình ghi chi tiết một chút hy vọng bạn hiểu ý mình vì xem trên mạng cũng có người hỏi câu này nhưng mấy bạn đó trả lời k đúng ý câu hỏi]

Comments are closed.