Vụ Jack gặp Messi, doanh nhân Quốc Cường lên tiếng

Cụ thể, tối ngày 06/9, trên trang Facebook, doanh nhân Quốc Cường đã chia sẻ thông tin: 

“Sau khi có hẹn với Messi để đi sang kia thì khó khăn đầu tiên ập đến, một là sự cố do việc Messi đi sang Arap và phía Paris phạt treo giò Messi 2 tuần, khá đen là tuần thứ 2 dính vào ngày hẹn với Messi. Thêm vào đó phía Jack cũng xin visa gặp khó khăn nên thời điểm đó tôi khá suy nghĩ về việc có nên sang hay không. 

Riêng việc đi lại rồi hẹn những người bạn để cùng bay tới Paris tốn một khoản chi phi rất lớn, đi lại, khách sạn nên việc rủi ro cần được suy nghĩ kỹ. Ngoài ra, do phía Jack và team chưa đi ra thế giới nhiều nên tăng thêm khó khăn (Visa của Jack chỉ đc 8-10 ngày, tôi không nhớ chính xác nhưng rất ngắn”.

Ông Cường cho biết, sau đó, vì đã hẹn với anh em bạn bè bên kia nên tôi và Jack vẫn quyết định chấp nhận rủi ro lên đường. Ca sĩ Jack có hỏi ông Cường một lần nữa về chuyện đưa hình ảnh vào MV và ông đã từ chối. Việc hỏi phi lợi nhuận hay các vấn đề khác chỉ là quan điểm tư vấn cá nhân. Ông Cường khẳng khẳng định Messi không biết Jack là ai, không có thoả thuận hay xin phép ở thời điểm đó. 

“Còn nếu Jack có liên lạc và Messi trả lời, đơn giản Jack có thể show ra để không ảnh hưởng uy tín rất nhiều người cũng như rủi ro bị kiện”, doanh nhân Quốc Cường nhấn mạnh.

Xem Thêm:  Tại sao khi nấu xong vẫn không nên mở nắp nồi cơm điện? Dùng đã lâu nhưng không phải ai cũng biết lý do

Doanh nhân Quốc Cường cùng ca sĩ Jack.

Khi chuẩn bị lên đường sang Pháp, ban đầu dự kiến của ông Cường là sẽ gặp Messi tại sân công viên các hoàng tử sau trận đấu. Ông Cường cho biết được 2 người bạn trợ giúp các mối quan hệ tại sân. Trong 2 người bạn, có 1 người bay từ Barcelona qua, thu xếp nghỉ mấy ngày công. Vé vào sân cho 4 người vị trí lounge Vip rất đắt, để có cơ hội gặp Messi. Như vậy, chi phí cho chuyến gặp mặt rất đắt đỏ và ông cũng cho biết khả năng Jack được ai đó “mời” gặp Messi gần như không có vì không ai bên Pháp biết tới Jack.

Ngoài chi phí di chuyển, mua vé vào sân, để có hình ảnh đẹp, ông Cường, Jack cùng 2 người bạn phải thuê xe đắt tiền phục vụ nhiều ngày đi gặp. Đặc biệt, khi đi xem trận bóng đá đầu tiên, vì ở các khu vực Vip nên việc di chuyển cũng cần nhiều người “take care” (đặc biệt chú ý).

Doanh nhân Quốc Cường : “Dù mọi thứ được ‘set up’ vô cùng cẩn thận nhưng chúng tôi vẫn hồi hộp. Ở đây tất cả đều do quen biết tôi, và đương nhiên không ai nghỉ việc đi làm không công. Và cuối cùng, điều lo lắng đã xảy ra khi gần như cả trận Messi bị cổ động viên PSG la ó do bị kỷ luật. Cuối cùng Messi cảm thấy tổn thương và hết trận đã bỏ về, không gặp bất cứ ai, vậy là lần hẹn gặp đầu tiên đã thất bại”.

Xem Thêm:  Khi say rượu bên ngoài, phụ nữ muốn làm gì đây? Đa phần đều muốn làm chuyện này nhưng không nói ra

Trước đó, MV Từ nơi tôi sinh ra có mặt siêu sao bóng đá Lionel Messi của ca sĩ Jack ra mắt tối 31/8. Messi xuất hiện trong bộ trang phục đời thường, nói chuyện và ôm ca sĩ Jack trong khung cảnh kéo dài khoảng 3 giây. Ngay sau đó, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường – nhà sưu tập áo đấu có tiếng ở Việt Nam, được cho là người kết nối để Jack gặp Messi liên tục đăng lên mạng xã hội bày tỏ sự không hài lòng về thông tin liên quan đến việc Messi xuất hiện trong MV của Jack. Đặc biệt, tin đồn con số 60 tỷ Jack chi để được gặp Messi gây ảnh hưởng đến uy tín của ông.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết, Jack gặp Messi thực chất là cuộc hẹn cá nhân giữa ông và siêu sao người Argentina, thông qua sự sắp xếp của một người bạn. Doanh nhân này có kết nối với Jack, biết ca sĩ đam mê bóng đá nên đã có lời mời đi cùng. Theo thỏa thuận với Jack, những hình ảnh và video với Messi chỉ để giữ làm kỉ niệm. Và không có chuyện ngôi sao người Argentina đồng ý tham gia MV. 

Trước đó, khuya ngày 5/9, ca sĩ Jack trải lòng về những ồn ảo bủa vây xoay quanh MV có sự xuất hiện của Messi. Trong bài đăng, Jack có chia sẻ: “Phía Messi đã đồng ý với điều kiện mình không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia“. Thế nhưng ở chia sẻ mới nhất của doanh nhân Quốc Cường, ông khẳng định: “Messi không biết Jack là ai, không có thỏa thuận hay xin phép gì ở thời điểm đó”.

Xem Thêm:  15 thói quen tưởng chừng tiết kiệm nhưng hao tốn bất ngờ, nhiều người phạm phải mà không hề nhận ra

Nguồn: Fb Pham Ngoc Quoc Cuong


Theo Ứng Hà Chi

Viết một bình luận