Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Vốn Kinh Doanh Tìm Ở Đâu?- Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí #6– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Tìm Vốn Để Kinh Doanh Ở đâu?- Tư Vân Kinh Doanh Online Miễn Phí #6

source

22 thoughts on “Vốn Kinh Doanh Tìm Ở Đâu?- Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí #6

 1. Nguyễn Hữu Thuận says:

  đã theo dõi kênh web5ngay hơn 1 năm nay. Rất nhiều video hay và chất lượng đáng để học hỏi. Cảm ơn admin và đội ngũ của web5ngay. Chúc kênh ngày càng phát triển để mang lại nhiều giá trị hơn nữa.

 2. phong duong says:

  em day kinh doanh khỏi dau thi ok , em co day kinh doanh roi ma that bai , lam sao de thoát duoc ko? anh kinh nghe trang tri noi that hiện tai thi cung tam ok , nhung ngay anh moi khỏi nghiệp , lam cho 1 nha thau khong tot , tu do anh mang no đèn hom nay la 7 nam roi , anh lo dong tien lỏi toi hom nay , anh khong the tra no góc noi , em co cách nao , giúp anh voi , hiện tai doanh nghiệp van lam co lỏi nén khong the bo duoc

 3. Truong Nguyen says:

  Thấy nhiều người đặt câu hỏi nhờ vả người khác mà xưng hô với nội dung trống không à, mấy bạn này nên học cách tạo ra giá trị cho mình và người khác trước đi rồi hãy học cách kinh doanh ?????Thầy(dù lớn hay nhỏ tuổi) , Cha và Đại Ca cần phải được tôn trọng ??

 4. tien pham says:

  tư vấn kinh doanh
  Dạ xin chào web5ngay ạ, hiện tại em cũng mới bắt đầu kinh doanh online sắp tới muốn muốn kinh doanh về lĩnh vực tươi sống như dê, bò mà bán trên online, tại vì em nếu có khách hàng đặt thì em sẽ tới lò mổ chuyển cho khách hàng. Nhưng cho em hỏi thầy vd như ngày hôm đó có nhiều đơn cùng một 1 thời gian thì làm sao em giao ạ, và thầy có biết phần mềm nào giao hàng nhanh trong khoản 30 phút đổ lại không ạ, và 1 điều cuối cùng là làm sao để ông chủ đó không biết phần lợi nhuận của mình ạ !
  Cảm ơn đội ngũ web5ngay ạ !

 5. Mai Huyen Vo says:

  Xin chào thầy, em 25 tuổi, Ở q. thủ đức tpHCM. Em rất muốn có 1 shop thời trang. Và e đang tích góp 1 số vốn nho nhỏ. Thầy có thể làm 1 video hướng dẫn trình tự ngay từ những bước đầu sơ khai để kinh doanh thời trang được không thầy. Em mong nhận được câu trả lời ạ! Em cám ơn thầy và đội ngủ youtube của Web5ngay.
  Huyền

 6. Đinh Đăng says:

  Thưa thầy, hiện tại em đang kinh doanh phụ kiện chơi game mobile, chủ yếu em bán được nhờ quảng cáo Facebook, nhưng dạo gần đây chi phí quảng cáo đó tăng cao mà lại lôi về được ít khách hàng quá. Em đang muốn chuyến sang mô hình tuyển CTV để bán, nhưng chưa biết hoạt động mô hình đó như thế nào và cách tính toán trích phần trăm ra sao ạ. Em mong thầy giải đáp giúp em, để em có hướng đi tiếp. Em cảm ơn!

Comments are closed.