Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Vì Sao 1 Quảng Cáo Cứ Bám Theo Mình? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.

source

9 thoughts on “Vì Sao 1 Quảng Cáo Cứ Bám Theo Mình? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

  1. Du Lịch Giá Rẻ Cùng Phùng Văn Mạnh says:

    Xin chào Web 5 Ngày!em mới học xong cấp 3,chưa đủ 18t để đi làm công ty.Em muốn kinh doanh online nhưng em chỉ có 5tr.em tìm được nguồn giày búp bê.nhập 42k/đôi.em tính nhập 100 đôi(4,2tr) về bán giá 70k/đôi.em bán online trên facebook…em bán bằng cách đăng vào các hội,nhóm trong tỉnh để tiện ship hàng.Web 5 ngày tư vấn giúp em với ạ!Em xin cảm ơn!

  2. Tùng Vũ says:

    Em làm một trang web bán hàng nhưng ko có sản phẩm để bán
    Nên em lấy link tiếp thị liên kết các sản phẩm của các nhà cung cấp đặt lên trang web của mình có được không ? Nếu được em có nên làm hệ thống chăm sóc khách hàng và số điện thoại hỗ trợ không ?
    Mong admin trả lời câu hỏi của em , em cảm ơn !

Comments are closed.