Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (18-24/9/2023)

(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử hãy luôn duy trì tinh thần lạc quan và tích cực trong tuần này, như vậy thì khi đối diện với khó khăn, bạn sẽ nhận ra mọi chuyện chẳng khó khăn như tưởng tượng.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng để một tuần trôi qua yên bình, Bạch Dương hãy luôn giữ bình tĩnh và lý trí ở những tình huống khác nhau, đừng mâu thuẫn với người khác.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Người độc thân thể hiện được điểm mạnh của mình nên nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Bạn có thể gặp được người phù hợp với mình.

 

Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn cảm nhận được sự chân thành của người ấy thông qua những hành động thường ngày. Mối quan hệ giữa hai người ngày càng khăng khít hơn.

 

Công việc: ★★★★

 

Người đi làm có một tuần khá thuận lợi. Bạn bè, đồng nghiệp hợp tác ăn ý nên nhiều công việc khó cũng được giải quyết nhanh gọn.

 

Nếu đã đi học, bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn. Đừng ngại xin ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm nhé.

 

Tiền bạc: ★★★★

 

Bạn có thể nảy ra một vài ý tưởng kiếm tiền trong tuần này. Sau khi đã cân nhắc cẩn thận, bạn hãy dũng cảm bắt tay vào hiện thực hóa nhé.

 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 

Tuần này, chỉ cần bạn luôn chăm chỉ và nỗ lực thì sẽ gặt hái được điều mình mong muốn. Người khác cũng sẽ rất nể phục bạn.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Các bạn độc thân có thể vô tình gặp được người phù hợp trong tuần này. Hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với đối phương nhé.

 

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên dựa dẫm vào người ấy nhiều hơn nữa. Hãy để đối phương cảm nhận được rằng mình quan trọng đối với bạn như thế nào.

 

Công việc: ★★★★

 

Người đã đi làm có thể sẽ gặp phải một vài đối thủ cạnh tranh trong công việc, nhưng cũng nhờ có họ mà bạn cảm thấy quyết tâm hơn.

 

Các bạn học sinh cần nắm vững các kiến thức cơ bản trước khi làm bài tập thì việc học mới đạt hiệu quả cao. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian để vui chơi.

 

Tiền bạc: ★★★★

 

Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư khá đáng thử sức trong tuần này. Hãy tin tưởng vào bản thân và mạnh dạn nắm bắt các cơ hội nhé.

 

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

 

Song Tử hãy luôn duy trì tinh thần lạc quan và tích cực trong tuần này, như vậy thì khi đối diện với khó khăn, bạn sẽ nhận ra mọi chuyện chẳng khó khăn như tưởng tượng.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Các bạn độc thân có cơ hội gặp gỡ một người nào đó trong tuần này. Dù có thiện cảm với đối phương thì bạn cũng chớ nên quá mức vồ vập.

 

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần chú ý hơn đến các biểu hiện của nửa kia. Có thể có kẻ thứ ba đang chen chân vào mối quan hệ của hai người đấy.

 

Công việc: ★★★★★

 

Người đã đi làm tích cực làm việc trong khoảng thời gian này. Bạn rất sẵn lòng nhận thêm nhiệm vụ mà lãnh đạo phân công.

 

Các bạn học sinh cũng rất tích cực mỗi khi ngồi vào bàn học. Bạn chăm chú nghe giảng nên có thể học được thêm nhiều kiến thức và kĩ năng mới.

 

Tiền bạc: ★★★★★

 

Bạn có thể nhận được một khoản lãi lời ngoài dự kiến trong tuần này. Những mối đầu tư trước đó của bạn đang dần đem lại kết quả tích cực.

 

Xem Thêm:  Chọn số ĐỔI VẬN chi tiết nhất

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

 

Tiếp nối tử vi tuần trước, mọi việc trôi qua khá bình lặng đối với Cự Giải trong tuần này. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm nên thường nhận được sự tin tưởng của mọi người.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Dù các bạn độc thân nhận được không ý lời ngỏ ý làm quen của bạn bè khác giới, song bạn vẫn giữ thái độ khá thận trọng, chưa vội vã đến với ai.

 

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc của đôi bên, ví dụ như những bữa ăn lãng mạn ngay trong nhà thôi cũng được. Tin rằng đó sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ cho cả hai.

 

Công việc: ★★★★

 

Người đã đi làm đề cao sự an toàn trong công việc nên không mấy nhiệt tình trong việc thử thách bản thân. Bạn cũng chưa muốn đổi mới điều gì.

 

Các bạn học sinh quan tâm đến việc học nên đạt được thành tích khá cao. Bạn cũng nhiệt tình trao đổi với bạn bè trong lớp.

 

Tiền bạc: ★★★★

 

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này. Những mối đầu tư, làm ăn từ trước của bạn đem lại lợi nhuận ổn định.

 

Ruan moi 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử hãy luôn giữ sự tự tin và tinh thần tích cực trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng không ngừng thì ắt đạt được điều mình mong muốn.

 

Tình cảm: ★★★

 

Các bạn độc thân không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương trong tuần này, chính vì vậy mà dù được nhiều người theo đuổi, bạn vẫn khá thờ ơ.

 

Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn và người ấy dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và chủ động làm hòa với đối phương, đừng quá kiêu ngạo như vậy nữa.

  

Công việc: ★★★★★

 

Người đi làm nhìn chung có một tuần thuận lợi. Bạn có thể dành thời gian rảnh để học hỏi thêm những kiến thức hoặc kinh nghiệm hữu ích.

 

Các bạn học sinh không ngừng phấn đấu để gặt hái thành tích cao. Bạn không muốn mình thua kém bất cứ người nào.

 

Tiền bạc: ★★★★

 

Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh. Tuy nhiên, bạn cần tránh việc chi tiêu hoang phí quá mức nhé.

 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

 

Khi bắt tay vào làm công việc gì, Xử Nữ cũng hãy duy trì sự thận trọng và tỉ mỉ của mình, như vậy thì bạn có thể tránh được nhiều sai sót không đáng có.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Các bạn độc thân đang đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia tương lai của mình, chính vì vậy mà vẫn chưa có ai khiến bạn rung động.

 

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có rất nhiều quan điểm chung trong cuộc sống, nhờ thế mà càng lúc càng hợp nhau. Bạn thấy rằng đối phương là một nửa không thể tách rời.

 

Công việc: ★★★★

 

Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và tỉ mỉ mà bạn có thể giúp tập thể tránh được một bàn thua trông thấy. Những đóng góp của bạn được đánh giá cao.

 

Các bạn học sinh nên tích cực hơn trong việc trao đổi và hợp tác với bạn bè xung quanh. Mọi người xung quanh luôn có điểm tốt để bạn học hỏi.

 

Tiền bạc: ★★★

 

Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi. Bạn cũng không cần phải vội vã thử sức đầu tư trong tuần này, hãy học hỏi thêm kiến thức đã.

 

Tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 

Hãy luôn cởi mở và hòa đồng với mọi người xung quanh, bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Khi có quan hệ rộng, bạn làm gì cũng thuận lợi hơn hẳn.

Xem Thêm:  Xem số may giúp bạn dễ ĐỔI VẬN

 

Tình cảm: ★★★★

 

Các bạn độc thân có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới trong những buổi tụ tập xã giao. Chỉ cần bạn tự tin thể hiện điểm mạnh thì không lo không được người khác chú ý.

 

Nếu đã có đôi có cặp, đôi khi người ấy có thể làm những việc khiến bạn thấy không vui. Tuy nhiên, khi cảm thấy không hài lòng với việc gì đó, bạn có thể thẳng thắn trao đổi với đối phương chứ đừng giữ trong lòng.

 

Công việc: ★★★★

 

Công việc của người đã đi làm tiến triển thuận lợi bất ngờ trong tuần này. Bạn bè, đồng nghiệp biết lắng nghe nhau nên không để xảy ra tranh chấp.

 

Các bạn học sinh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc học, chớ quá tập trung cho các thú vui của mình, điều đó sẽ khiến thành tích sụt giảm.

 

Tiền bạc: ★★★

 

Đã đến lúc bạn phải học cách cân bằng thu chi rồi đấy. Nếu chi tiêu theo cảm hứng nhất thời của mình, bạn sẽ nhanh chóng cháy túi.

 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng chỉ cần Hổ Cáp hãy luôn bình tĩnh và kiên định trong mỗi việc mình làm dù gặp phải khó khăn đi nữa, rồi bạn sẽ nhận ra mình đang tiến bộ dần dần.

 

Tình cảm: ★★★

 

Các bạn còn độc thân nên thận trọng hơn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình, đừng để lời ngon tiếng ngọt của các đối tượng tiếp cận đánh lừa.

 

Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên có trách nhiệm hơn với tình cảm của mình. Khi có người khác tiếp cận, bạn nên chú ý giữ khoảng cách, đừng vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

 

Công việc: ★★★★

 

Người đã đi làm muốn đạt thành tích cao trong công việc thì cần tập trung vào mục tiêu của mình. Bạn cũng đừng để bản thân bị dao động bởi lời bàn lùi của người khác.

 

Các bạn học sinh hãy tự tin nêu ra những ý kiến, quan điểm của mình. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu kĩ thì đừng ngại hỏi lại thầy cô giáo.

 

Tiền bạc: ★★★★

 

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn biết cách đầu tư và tích lũy nên đồng tiền không chảy ra khỏi túi uổng phí.

 

Tu vi tuan moi
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

 

Vận trình của Nhân Mã trong tuần này khá tích cực. Bạn hãy luôn duy trì tinh thần ham học hỏi, ham khám phá, sẵn sàng thử thách bản thân trong những điều mới mẻ.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Các bạn còn độc thân tự tin thể hiện suy nghĩ của mình. Bạn có thể gặp được người đồng chí hướng với mình một cách bất ngờ.

 

Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên dành nhiều lời cổ vũ, động viên cho đối phương hơn, nhất là khi người ta đang vướng phải khó khăn. Lời động viên của bạn sẽ giúp đối phương rất nhiều đấy.

 

Công việc: ★★★★

 

Người đã đi làm hãy dũng cảm làm những điều mình cho là đúng. Dù bạn gặp khó khăn thì xung quanh cũng không thiếu người giúp đỡ.

 

Các bạn học sinh hãy dành nhiều thời gian hơn cho những môn học mình còn yếu. Chỉ cần bạn quyết tâm và tập trung thì hoàn toàn có thể giải quyết mọi vấn đề.

 

Tiền bạc: ★★★★

 

Bạn dần lý trí hơn trong các hoạt động chi tiêu, nhờ vậy mà khoản tiền bạn tích lũy được đã nhiều hơn khoảng thời gian trước đó.

 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

 

Ma Kết hãy luôn giữ sự bình tĩnh và tỉnh táo khi bắt tay vào làm bất cứ công việc nào. Dù công việc khó khăn nhưng chỉ cần quyết tâm thì đâu khắc có đó.

Xem Thêm:  'Lấy chồng không chọn đàn ông tuổi Dậu, lấy vợ không gả cho gái tuổi Mùi', vì sao?

 

Tình cảm: ★★★★

 

Nếu còn độc thân, bạn nên dũng cảm hơn nữa khi đối diện với tình cảm của mình. Nếu đã thích ai thì nên tìm cách tiếp cận người đó.

 

Người đã có đôi có cặp dễ gặp trục trặc với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tranh cãi vì những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt. Có lẽ bạn phải hạ cái tôi của mình xuống.

 

Công việc: ★★★★

 

Một vài khó khăn trong công việc xảy đến sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, bạn nên coi đó là thách thức cần phải vượt qua nếu muốn tiến bộ.

 

Các bạn học sinh có thể sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức mới trong tuần này. Bài vở nhiều khiến bạn thấy khá vất vả, song hãy cố gắng hoàn thành đầy đủ nhé.

 

Tiền bạc: ★★★★★

 

Bạn có thể nhận được sự ủng hộ tài chính của người thân hoặc bạn bè trong tuần này. Hãy sử dụng khoản tiền đó cho đúng đắn, đừng phụ lòng tốt của mọi người.

 

Tu vi 12 cung hoang dao
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình 

 

Nếu có quan điểm hoặc ý tưởng gì, Bảo Bình đừng ngại thể hiện ra cho mọi người cùng biết. Có thể bạn sẽ tìm ra hướng đi mới cho cả tập thể.

 

Tình cảm: ★★★★★

 

Các bạn độc thân có thể gặp được người có chung nhiều suy nghĩ với mình. Hai người chỉ vừa mới quen biết mà đã thấy thân thiết như tri kỉ.

 

Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có nhiều quan điểm trùng khớp với nhau. Dù có ở bên nhau cả ngày đi nữa, hai người cũng không thấy nhàm chán.

 

Công việc: ★★★★★

 

Nhiều ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới. Bạn dần khẳng định được vị thế của mình trong tập thể.

 

Các bạn học sinh rất hứng thú trong việc tiếp thu những kiến thức mới. Tuy nhiên bạn cần tìm cách cân bằng thời gian, đừng khiến mình quá vất vả.

 

Tiền bạc: ★★★

 

Nếu chi tiêu không có kiếm soát thì túi tiền dư dả đến mấy cũng đến lúc cạn kiệt. Bạn cần cân nhắc cẩn thận hơn mỗi khi mở hầu bao.

 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

 

Song Ngư có vẻ khá nhạy cảm trong tuần này, tuy nhiên bạn không nên để cảm xúc của mình dẫn lối cho mọi hành động, khiến mọi chuyện phức tạp hơn.

 

Tình cảm: ★★★★

 

Các bạn độc thân có thể gặp được người khiến con tim mình rung động. Tính cách dịu dàng, đa sầu đa cảm của bạn cũng có thể khiến đối phương ấn tượng.

 

Nếu đã có đôi có cặp, bạn dễ khiến người ấy nổi giận vì những hành động bốc đồng của mình. Có lẽ bạn cần phải xem lại cách cư xử của bản thân.

 

Công việc: ★★★★

 

Người đã đi làm hãy biết phát huy thế mạnh của mình đúng lúc, như vậy thì bạn mới khẳng định được vị thế của bản thân và chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

 

Các bạn học sinh nên dũng cảm bày tỏ quan điểm và ý kiến của mình, như vậy thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh, thầy cô cũng sẽ rất hài lòng với bạn.

 

Tiền bạc: ★★★★★

 

Nhờ tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy mà bạn không cần quá vất vả nhưng vẫn có tiền chảy đều đều vào túi. Bạn có thể thoái mái chi tiêu mà không cần quá đắn đo.

 

Xem các bài viết khác:

Cách cân bằng luân xa theo 12 cung hoàng đạo giúp rũ bỏ năng lượng tiêu cực, cuộc sống thêm phần an vui
Điều khiến 12 chòm sao nổi điên: Làm điều này với họ thì Thiên Thần cũng hóa Ác Quỷ trong vài giây

Viết một bình luận