Tủ bếp module – Thế hệ tủ bếp “easy” cho cuộc sống hiện đại

Soán ngôi tủ bếp truyền thống, tủ module trở thành xu hướng mới trên thị trường nội thất

Tủ bếp module là dạng tủ sở hữu các khoang chức năng độc lập, được lắp ghép lại với nhau để tạo thành một hệ tủ hoàn chỉnh. So với tủ bếp nguyên khối truyền thống có thiết kế “bất di bất dịch”, tủ bếp module trở nên vượt trội hơn khi có thể tháo lắp, di chuyển, thay đổi vị trí và kết cấu các khoang một cách dễ dàng.

Nhờ những ưu điểm trên, tủ bếp module nhanh chóng được ưa chuộng và trở thành xu hướng mới trên thị trường nội thất, nhất là khi người dùng ngày càng đề cao tính tối giản, thông minh và linh hoạt trong không gian sống.

Nhiều thương hiệu nội thất lớn trên thế giới như IKEA, Homepro, Home Depot… cũng đã ứng dụng thiết kế module vào các sản phẩm tủ bếp của mình. Những đơn vị này cung cấp các module tủ bếp được đóng gói sẵn, nhờ đó khách hàng chỉ cần đến trung tâm thương mại, siêu thị, showroom,… để chọn mua và tự lắp đặt tại nhà. Toàn bộ quá trình sở hữu một chiếc tủ bếp “vừa vặn” với sở thích và không gian sống cá nhân được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Anh Trần Minh Khang (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi sử dụng tủ bếp module được 3 năm và hoàn toàn hài lòng với những gì mà loại tủ này mang lại. Khi có nhu cầu sắp xếp lại vị trí các khoang chức năng hay thậm chí sửa chữa, chỉ cần tháo lắp những khoang cần thiết là xong. Còn với tủ bếp nguyên khối, tôi buộc phải tháo dỡ cả hệ tủ, rất bất tiện”.

Tại Việt Nam, Flexfit là một trong những thương hiệu nội thất tiên phong dòng sản phẩm tủ bếp module. Theo phương châm “Flexible to Fit your home” – Vừa vặn với từng gia đình bằng thiết kế linh hoạt, Flexfit đã cho ra đời sản phẩm Tủ bếp module Easy by Flexfit – thế hệ tủ bếp module mới mang đến sự tiện dụng, linh hoạt và kinh tế cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo tối đa chất lượng.

Tủ bếp module Easy by Flexfit – Mảnh ghép hoàn hảo cho căn bếp hiện đại

Flexfit là đơn vị đã thiết kế và thi công nội thất cho hơn 5.000 công trình trên khắp Việt Nam. Tất cả những kinh nghiệm đó đã được chắt lọc, kết hợp cùng các ưu điểm nổi bật từ dòng tủ bếp module của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, để vận dụng vào việc thiết kế và phát triển sản phẩm Tủ bếp module Easy by Flexfit.

Đúng như tên gọi của mình – Easy by Flexfit, dòng tủ bếp này mang đến cho người dùng nhiều giá trị “dễ dàng” trong hành trình sở hữu một căn bếp lý tưởng, gồm: Dễ dàng linh hoạt để vừa vặn với mọi không gian; dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và dễ dàng đồng bộ với thẩm mỹ chung của ngôi nhà.

Với những khoang tủ độc lập có thể lắp ghép hoàn chỉnh thành nhiều kết cấu tủ bếp khác nhau, Tủ bếp module Easy by Flexfit phù hợp với mọi không gian bếp, thậm chí với cả những căn bếp không vuông vắn, bếp nhỏ hẹp trong những căn nhà ống,… Khi người dùng có nhu cầu sắp xếp lại vị trí, đổi mới không gian sống hay chuyển nhà, sản phẩm cũng có thể tháo dỡ, thay đổi và lắp đặt lại một cách nhanh chóng. Đây chính là tính linh hoạt đầy khác biệt của Tủ bếp module Easy by Flexfit.

Tủ bếp module - Thế hệ tủ bếp easy cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 4.

Tủ bếp module Easy by Flexfit được sản xuất từ những tấm ván gỗ MDF đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng E1 được chấp nhận tại châu Âu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và chống ẩm, hạn chế mối mọt, đặc biệt phù hợp với những nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Bên cạnh đó, dưới sự nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia Flexfit, Tủ bếp module Easy by Flexfit được thiết kế hiện đại với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, vừa tạo nên cảm giác thoải mái, vừa dễ dàng hài hòa với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ đồng bộ cho căn bếp lẫn ngôi nhà.

Tủ bếp module - Thế hệ tủ bếp easy cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 5.
Tủ bếp module - Thế hệ tủ bếp easy cho cuộc sống hiện đại - Ảnh 6.

Những ưu điểm của thiết kế module đã mang đến dòng sản phẩm Tủ bếp module Easy by Flexfit có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp. Sự tiện lợi và linh hoạt mà Tủ bếp module Easy by Flexfit sở hữu chính là giải pháp toàn diện cả về chi phí cũng như nhu cầu sống cho các gia đình trong thời đại mới. Flexfit cũng hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng trọn bộ sản phẩm chỉ trong vòng 48 giờ, thời gian bảo hành lên đến 3 năm giúp đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

Tìm hiểu thêm về Tủ bếp module Easy by Flexfit tại:

Website: https://store.flexfit.vn/ 

Hotline: 1900 633 588

Địa chỉ: 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà , Cầu Giấy, Hà Nội


Ánh Dương

Viết một bình luận