Trăn trở về nghề trước khi thi Rap Việt, đóng cửa tiệm ngay khi vào vòng 2

Double2T (Lê Xuân Trường, SN 1996) đang là cái tên được quan tâm nhất lúc này. Chàng trai “Người miền núi chất” đến từ Tuyên Quang đã trở thành chủ nhân mới của chiếc cup danh giá và danh hiệu quán quân Rap Việt 2023 .

Nhưng những ai từng đồng hành cùng Double2T đều sẽ biết chặng đường đi đến ngôi vị cao nhất này chẳng hề dễ dàng gì với một người đến từ bản làng nhỏ ít điều kiện phát triển. Mọi nỗ lực mang âm hưởng vùng cao đến gần hơn với khán giả của Double2T cuối cùng cũng đã có kết quả. Anh thợ cắt tóc ngày nào cũng chính thức đóng cửa quán, dành chỗ cho một Double2T “on the mic” trên những sân khấu lớn.

Double2T trở thành Quán Quân Rap Việt mùa 3

Không lâu trước đó, Xuân Trường vẫn luôn giữ riêng cho mình một câu nói: ” Cho phép bản thân theo đuổi âm nhạc thêm 1 năm nữa, nếu không thành công sẽ từ bỏ và quay lại cắt tóc kiếm tiền ” vì những nỗi lo về tiền bạc, sự nghiệp vẫn cứ bủa vây.

Cho đến khi lọt vào vòng 2 của Rap Việt, đam mê âm nhạc của Double2T lần nữa được tiếp thêm sức mạnh. Anh chàng đã quyết định đóng cửa tiệm tóc và dọn hết đồ về nhà, “mình không làm cắt tóc nữa, mình sẽ theo âm nhạc!”

Tiệm cắt tóc ở quê của Trường trước đây cũng khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đủ kiếm đồng ra đồng vào để trang trải cuộc sống. Đây cũng từng là chỗ dừng chân của Double2T lúc cảm thấy đắn đo về chuyện tiền bạc, khi mà âm nhạc không kiếm ra tiền và không thể nuôi sống bản thân.

Xem Thêm:  Đến trường đón con muộn 20 phút, hai vợ chồng đau đớn vì con bị bắt cóc suốt 9 năm
Bên trong tiệm cắt tóc của Double2T: Trăn trở về nghề trước khi thi Rap Việt, đóng cửa tiệm ngay khi vào vòng 2 - Ảnh 2.
Bên trong tiệm cắt tóc của Double2T: Trăn trở về nghề trước khi thi Rap Việt, đóng cửa tiệm ngay khi vào vòng 2 - Ảnh 3.

Bên trong tiệm cắt tóc trước đây của Xuân Trường

Nhưng dù kiếm được tiền từ việc cắt tóc rồi, Trường vẫn cảm thấy không vui. Vì thế đến khi bản hit ” Thanh Âm Miền Núi” bỗng nhận về nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng, Trường quyết định vừa làm vừa theo đuổi âm nhạc.

Một quyết định đúng đắn, khi giờ đây Xuân Trường đã thành công phủ sóng cái tên Double2T trong làng Rap Việt.

Bên trong tiệm cắt tóc của Double2T: Trăn trở về nghề trước khi thi Rap Việt, đóng cửa tiệm ngay khi vào vòng 2 - Ảnh 4.

Một hành trình trưởng thành của “anh thợ cắt tóc” Xuân Trường

Bên trong tiệm cắt tóc của Double2T: Trăn trở về nghề trước khi thi Rap Việt, đóng cửa tiệm ngay khi vào vòng 2 - Ảnh 5.

đến trở thành Double2T – quán quân Rap Việt 2023

Bên trong tiệm cắt tóc của Double2T: Trăn trở về nghề trước khi thi Rap Việt, đóng cửa tiệm ngay khi vào vòng 2 - Ảnh 6.

Lâu lâu vẫn nhớ nghề nên lôi Masew ra cắt tóc

Bên trong tiệm cắt tóc của Double2T: Trăn trở về nghề trước khi thi Rap Việt, đóng cửa tiệm ngay khi vào vòng 2 - Ảnh 7.

Và vẫn đảm đương trọng trách cắt tóc cho đứa cháu cưng của mình!

Ảnh: FBNV


Theo Nguyễn Quỳnh Trang

Viết một bình luận