Top 34 Baby Sprinkle là gì? 2023

Chắc chắn, lần tắm tiên cho em bé của mẹ đi kèm với rất nhiều sự phô trương, nhưng không phải em bé thứ hai (hoặc thứ ba … hoặc thứ tư …) của bạn cũng đáng để ăn mừng? Nếu bạn đang ở trong trại “mọi đứa trẻ đều xứng đáng được dự tiệc”, bạn hoàn toàn không đơn độc. Rất nhiều bậc cha mẹ đang chào đón em bé thứ hai của họ (và v.v.) với em bé rắc. Rốt cuộc, có một điều gì đó đặc biệt về một chiếc áo choàng thân thiết hơn dành cho đàn mẹ đang lớn của một người mẹ.

Baby Sprinkle là gì?

Vòi phun nước cho trẻ em là một khái niệm (hơi) mới và là một giải pháp thanh lịch cho vấn đề nghi thức về việc có nên ném vòi hoa sen lớn khác cho mỗi đứa trẻ tiếp theo hay không. Mặc dù nó có thể là một chút vi phạm nghi thức đối với hỏi bất cứ ai ném cho bạn một cái, bạn chắc chắn có thể tự mình ném nó đi. Và nếu bạn bè hoặc thành viên gia đình đề nghị, đừng từ chối họ!

Một em bé rắc thường là một tập hợp nhỏ hơn của vòng tròn bên trong — không nhất thiết mỗi người cô tuyệt vời bị loại bỏ hai lần sẽ ở đó! Nước hoa dành cho trẻ nhỏ thường bao gồm một thực đơn ít tham gia hơn, ít trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh hơn và nói chung là một sự rung cảm nhẹ nhàng hơn.

Mặc dù việc rắc trẻ sơ sinh có xu hướng là những lễ kỷ niệm đơn giản hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải thực hiện một việc hoàn toàn trần trụi. Có rất nhiều ý tưởng dành cho em bé đáng được phổ biến trên Instagram để cho người yêu, chị gái hoặc con gái của bạn biết rằng bạn vui mừng như thế nào khi chào đón niềm vui mới của cô ấy đến với thế giới — mà không cần đi quá xa.

Đây là một số ý tưởng rắc trẻ yêu thích của chúng tôi để làm cho ngày này trở nên đặc biệt hơn cho tất cả những người tham gia.

Donut Display Baby Sprinkle Idea

Ảnh: CoogeeStudios qua Etsy

Khi bạn không uống rượu vang, không có gì nói “tiệc tùng” giống như một món ngọt đặc biệt. Tháp bánh rán và bảng trưng bày là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt có thể ăn được để “rắc” một chút gì đó đặc biệt vào ngày trọng đại của bà mẹ một con.

Beers & Babies Baby Sprinkle

Ảnh: Minted

Một em bé đang pha – điều đó không đáng để nâng cốc bằng một cái lạnh sao? Rất nhiều cặp vợ chồng tổ chức sinh nhật cho em bé hai hoặc ba tuổi bằng một bữa tiệc bia ở sân sau bình dị hơn. Du khách mang theo một gói tã hoặc khăn lau và thưởng thức đồ ăn nhẹ và bia. Thu hút sự tham gia của người hâm mộ bằng các trò chơi tương tác có chủ đề dành cho em bé để bạn trải lòng hoặc duy trì cảm giác thư thái bằng cách sử dụng cách tụ tập để chỉ cần ngồi xung quanh và xem các môn thể thao cùng nhau.

Ý tưởng rắc bàn ăn cho trẻ mới biết đi

Ảnh: LittleOrchardCraft qua Etsy

Vì người mẹ tương lai có những đứa trẻ khác, hãy xem xét một bữa tiệc thân thiện với trẻ em! Hãy sắp xếp một chiếc bàn thấp với khăn trải giường màu, nhãn dán, hộp nước trái cây và cốc nước hoa quả để làm hài lòng những vị khách nhỏ tuổi nhất của bạn trong khi những người trưởng thành thư giãn và trò chuyện gần đó.

“Rắc” Mama với tình yêu

Ảnh: Kristina Does the Internets

Nếu bạn muốn đưa em bé rắc theo đúng nghĩa đen của chủ đề, tại sao không sử dụng toàn bộ? Trang trí toàn bộ không gian bằng rắc rắc — chúng tôi đang nói về trang trí rắc, rắc bánh nướng nhỏ, rắc ưu đãi khi tắm cho trẻ sơ sinh. Nếu bạn đang gặp khó khăn về ý tưởng, Pinterest có rất nhiều!

A Night at the Movies Baby Sprinkle

Ảnh: Pixabay

Tất cả các bà mẹ đều biết rằng sở hữu túi đựng tã của họ không ra ngoài nhiều. Tại sao không cung cấp cho những người bạn gái những gì họ thực sự cần… một đêm trên thị trấn! Nhiều rạp chiếu phim tổ chức các buổi chiếu riêng cho các bữa tiệc, hoặc bạn có thể chỉ cần tập hợp nhóm và nhắc họ mua vé trước. Hãy chiêu đãi những người phụ nữ hàng đầu nước ngọt và bỏng ngô, hãy để Mama gác chân lên và thưởng thức buổi biểu diễn!

Brunch Baby Sprinkle

Ảnh: Hooray Mag

Đôi khi tổ chức bên ngoài nhà là tốt nhất — không cần dọn dẹp, thiết lập hạn chế và có nhiều lựa chọn thực phẩm cho cả nhóm. Nếu bạn quyết định ném món trẻ sơ sinh vào một nhà hàng, hãy nhớ thông báo trước với họ rằng đó là một dịp đặc biệt và tìm hiểu những gì họ cho phép về mặt trang trí. Hầu hết mọi nơi sẽ cho phép bạn mang theo hoa tự cắm và một số bóng bay… và nếu bạn có một góc riêng, bạn thực sự có thể tạo cảm giác thân mật với một bàn quà nhỏ, v.v.

Xem Thêm:  Top 52 Ý nghĩa của stain trong tiếng Anh 2023

Rắc hoa & vòi hoa sen

Ảnh: Soiree Event Design

Một chủ đề siêu ngọt ngào cho một em bé rắc bao gồm nắng, mưa và hoa. Sử dụng những chiếc ô thu nhỏ lộn ngược để trưng bày bánh mì và bánh ngọt, cắt (hoặc mua!) Một biểu ngữ bằng giấy có những hạt mưa nhỏ và rải những bông hoa tươi ở khắp mọi nơi. Những chi tiết nhỏ nhưng đáng suy nghĩ này sẽ kết hợp lại với nhau để khiến em bé của mẹ cảm thấy ý nghĩa như lần đầu tiên được tắm.

Taco ‘Bout Another Baby! Rắc em bé

Ảnh: GlamCelebration qua Etsy

Một thanh taco rất dễ dàng và giá cả phải chăng! Đó là một cách đáng yêu – và ngon miệng – để chúc mừng những người làm cha mẹ lần thứ hai hoặc thứ ba. Phục vụ các loại bơ thực vật nguyên chất và thông thường và chọn một số đồ trang trí dành cho trẻ nhỏ tại Amazon hoặc Target. Một biểu ngữ nhỏ liên kết toàn bộ mọi thứ lại với nhau. Cá nhân hóa nội dung “taco ’bout” để phù hợp với Mama (ví dụ: nếu đây là đứa con thứ hai hoặc thứ ba của cô ấy nhưng là con gái đầu lòng của cô ấy, chủ đề có thể là “Taco’ Bout a Baby GIRL!”, V.v.)

Giữ nó đơn giản cho bé rắc

Ảnh: Two Peas in a Prada

Thanh lịch và dễ dàng là cách để bạn lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo cho em bé. Hãy nhớ rằng một người mẹ đã có con ở nhà sẽ cực kỳ mệt mỏi và có thể sử dụng một vài giờ quyến rũ chỉ dành cho người lớn. Hãy làm cho cô ấy cảm thấy tha hồ với những chiếc khăn trải bàn sang trọng, đồ sành sứ không nhất thiết phải chịu được lực của một đứa trẻ mới biết đi, và những nét đẹp đẽ khác mà cô ấy không thể thưởng thức hàng ngày! Bỏ qua những chủ đề nặng nề dành cho trẻ sơ sinh và chọn những màu phấn nhạt, những bông hoa xinh xắn và một khung cảnh trang trí tinh xảo.

“Trồng” một cây mong ước

Ảnh: Kara’s Party Ideas

Du khách sẽ thích ghi lại những hy vọng và suy nghĩ của họ cho đứa trẻ sắp chào đời, và những bậc cha mẹ rực rỡ sẽ trân trọng những mong muốn nhỏ bé này. Làm cho họ dễ dàng hơn bằng cách thu thập các ghi chú khi kết thúc bữa tiệc và tập hợp chúng vào một cuốn sách nhỏ hoặc hộp bóng để giữ an toàn. (Tìm kiếm các từ phù hợp? Đây là những gì cần viết trong thẻ tắm cho trẻ sơ sinh!)

Chụp ảnh Mama-to-Be!

Ảnh: Popography

Sau lần mang thai đầu tiên, nhiều bà mẹ không có thời gian để chụp những bức ảnh va chạm khi Bé số 2 lớn lên. Hãy chắc chắn rằng, bất kể chủ đề hoặc chi tiết trong ngày là gì, bạn sẽ nhận được một số bức ảnh chụp đáng yêu của người mẹ tương lai khi con của cô ấy rắc, bởi vì cô ấy sẽ trân trọng những điều này trong nhiều năm tới.

Nghi thức Rắc quà cho Bé

Các bậc cha mẹ đang mong đợi đứa con thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư thường không phải mong đợi những vị khách đang tắm sẽ mang những món quà lớn vào ngày đặc biệt của họ. Quà truyền thống cho trẻ sơ sinh là tã, khăn lau, bình sữa và những thứ đơn giản khác sẽ không bị bỏ lại từ những đứa trẻ trước. Nhưng nhiều bậc cha mẹ mở rộng gia đình của họ cũng cần và muốn những thứ khác cho đứa con mới chào đời — kể cả những thứ đắt tiền hơn.

Tìm hiểu xem liệu Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu, xe đẩy đôi, ghế ngồi trên ô tô dành cho trẻ sơ sinh thứ hai hoặc các mặt hàng có giá vé lớn khác có nằm ở đầu danh sách mong muốn của họ hay không và tham gia cùng tất cả các vị khách để thực sự làm nên ngày của họ! (Psst! Món quà Giấc ngủ Kool Style giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trên giường cũi kỳ diệu. Mua mama-of-the-hour một tuần, hai tuần, ba tuần, cả tháng — hoặc nhiều hơn! —Để ngủ).

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tắm em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

Top 34 bài viết hay về chủ đề sprinkle là gì

Chúng tôi giới thiệu đến độc giả 34 bài viết hay nhất về chủ đề sprinkle là gì:

SPRINKLE | Định nghĩa trong Từ điển tiếng Anh Cambridge

sprinkle ý nghĩa, định nghĩa, sprinkle là gì: 1. to drop a few pieces or drops of something over a surface: 2. a very light fall of rain or snow… Xem Thêm

Xem Thêm:  Top 54 Tacos là gì? Cách làm bánh Tacos thơm ngon đơn giản tại nhà 2023

Nghĩa của từ Sprinkle – Từ điển Anh – Việt

Tưới, rải, rắc, té, rưới. to sprinkle a dish with pepper: rắc hạt tiêu vào món ăn. Nội động từ. Rơi từng giọt, rơi lắc rắc (mưa..) Chuyên ngành … Xem Thêm

sprinkle – Wiktionary tiếng Việt

Sự rắc, sự rải. Mưa rào nhỏ. a sprinkle of rain — vài hạt mưa lắc rắc. Ngoại động từ … Xem Thêm

Nghĩa của từ Sprinkling – Từ điển Anh – Việt

”’´spriηkliη”’/, Sự rải rác, sự lác đác, ( + of) một khối lượng nhỏ, một số lượng nhỏ; một ít, sự phun tưới, sự tưới, noun, noun, Xem Thêm

Từ điển Anh Việt “sprinkle” – là gì?

sprinkle. sprinkle /’spriɳkl/. danh từ. sự rắc, sự rải. mưa rào nhỏ. a sprinkle of rain: vài hạt mưa lắc rắc. ngoại động từ. tưới, rải, rắc. Xem Thêm

Từ điển Anh Việt “sprinkles” – là gì?

sprinkles. sprinkle /’spriɳkl/. danh từ. sự rắc, sự rải. mưa rào nhỏ. a sprinkle of rain: vài hạt mưa lắc rắc. ngoại động từ. tưới, rải, rắc. Xem Thêm

sprinkle – Định nghĩa bằng tiếng Anh

Ý nghĩa của từ “sprinkle” là gì? · sprinkle · word origin · Hơn. Xem Thêm

sprinkle nghĩa là gì trong Tiếng Việt?

sprinkle nghĩa là gì, định nghĩa, các sử dụng và ví dụ trong Tiếng Anh. Cách phát âm sprinkle giọng bản ngữ. Từ đồng nghĩa, trái nghĩa của sprinkle. Xem Thêm

“sprinkle” có nghĩa là gì? – Câu hỏi về Tiếng Anh (Mỹ)

Định nghĩa sprinkle Well, there are sprinkles, like the colorful bits of food that get put on cupcakes. So it’s really just an imagery word … Xem Thêm

Sprinkle Nghĩa Là Gì?

sprinkle nghĩa là gì? Dưới đây bạn tìm thấy một ý nghĩa cho từ sprinkle Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa sprinkle mình … Xem Thêm

Tra Từ sprinkle là gì ? : – Từ Điển Anh Việt Oxford, Lạc Việt …

Nghĩa của từ sprinkle : – Tra Từ sprinkle là gì ? : Dịch Sang Tiếng Việt: sprinkle / // spriɳkl /:. * danh từ – sự rắc, sự rải – mưa rào nhỏ =a sprinkle of rain Xem Thêm

sprinkle – Ebook Y Học – Y Khoa

Nghĩa của từ sprinkle – sprinkle là gì. Dịch Sang Tiếng Việt: Danh từ 1. sự rắc, sự rải 2. mưa rào nhỏ. Ngoại Động từ tưới, rải, rắc. Nội Động từ Xem Thêm

sprinkle nghĩa là gì

I thought you were over sprinkles. Anh tưởng là em đã bỏ món bánh Sprinkle rồi chứ. Or, with a prayer, we’ll sprinkle holy water. Xem Thêm

SPRINKLES LÀ GÌ

Sprinkles là những hạt đường ma thuật với đủ màu sắc dùng để trang trí bề mặt bánh kem,… Mọi người hoàn thiện giùm … Xem Thêm

Baby Sprinkle là gì? – Kool Style

Du khách mang theo một gói tã hoặc khăn lau và thưởng thức đồ ăn nhẹ và bia. Thu hút sự tham gia của người hâm mộ bằng các trò chơi tương tác có chủ đề dành cho … Xem Thêm

SPRINKLE Tiếng việt là gì – trong Tiếng việt Dịch

Rắc lên ngũ cốc ăn sáng hoặc bánh kếp. Xem Thêm

Phép dịch “sprinkle” thành Tiếng Việt

Phép dịch “sprinkle” thành Tiếng Việt. rắc, tưới, rải là các bản dịch hàng đầu của “sprinkle” thành Tiếng Việt. Câu dịch mẫu: We sprinkle salt for purification. Xem Thêm

Sprinkle – Bản dịch tiếng Việt, nghĩa, từ đồng … – EnglishLib

Tôi đã nói gì với bạn? Con mắt tà ác, khách sáo nói. Bạn phải nhờ Cha Sergius tưới … Đầu tiên là rắc, sau đó là mưa như trút nước. They discontinued using … Xem Thêm

Các loại ống mềm đầu phun sprinkler

Chuyên sản xuất dây mềm kết nối đầu sprinkler ,Ống mềm inox nối đầu phun sprinkler bọc lưới ,… Ống mềm đầu phun sprinkle là gì ? ống mềm đầu phun Sprinkle … Xem Thêm

‘sprinkle water’ là gì? Nghĩa của từ …

icon Faztaa. icon flat en. icon flat English English. icon flat Tiếng Việt Tiếng Việt. Faztaa German dictionary FAZTAA. Login. Register … Xem Thêm

Sprinkle – Order Cake Online – Ứng dụng trên Google Play

Mua bánh tươi, bánh theo yêu cầu từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Tất cả về ứng dụng Android Sprinkle Cake Cách đây vài năm, chúng tôi tại Sprinkle … Xem Thêm

Thử thách từ vựng tiếng Anh về những cơn mưa

… là một cách diễn đạt thú vị để chỉ những cơn mưa to. “Come rain or shine” được hiểu với nghĩa là “dù chuyện gì xảy ra đi nữa”. Ví dụ: Come … Xem Thêm

Annie Sprinkle – Wikipedia tiếng Việt

… gì ướt. Vì vậy cái tên Annie Sprinkle thật là hoàn hảo. Tham khảo sửa. Annie Sprinkle là The Neo Sacred Prostitute Tân nữ thần mại dâm thiêng liêng. Sprinkle, A … Xem Thêm

Hệ Thống Chữa Cháy Tự Động Sprinkler Là Gì?

– Sprinkle là gì; – Đầu phun sprinkler tyco; – Quy định lắp đặt hệ thống sprinkler. Hệ thống chữa cháy bằng nước Sprinkler là gì? Hệ thống chữa cháy Sprinkler … Xem Thêm

Kapspargo Sprinkle: Chỉ định, Tác dụng phụ, Cảnh báo

Một số điều tôi cần biết hoặc làm khi dùng Kapspargo Sprinkle là gì? Thuốc này (Kapspargo Sprinkle) uống như thế nào là tốt nhất? Một số tác … Xem Thêm

Nghĩa của từ : sprinkle | Vietnamese Translation

danh từ – sự rắc, sự rải – mưa rào nhỏ =a sprinkle of rain+ vài hạt mưa lắc rắc * ngoại động từ – tưới, rải, rắc =to sprinkle a dish with pepper+ rắc hạt … Xem Thêm

TSUN Sprinkle Sweater – Pink

Lưu ý: Áo TSUN là form rộng mặc thoải mái các bạn không cần up size trừ … Chúng tôi làm gì với hàng đổi trả: Các sản phẩm lỗi sẽ được thu gom và gửi cho … Xem Thêm

Xem Thêm:  Top 60 Readability là gì? 3 Bước cải thiện chỉ số Readability chuẩn SEO 2023

Sprinkle cho iPhone – Tải về – Softonic

Sprinkle là một ví dụ hoàn hảo về cách trò chơi đang phát triển để sử dụng phần cứng với kết quả ấn tượng. Sprinkle là … Sự cố giả là gì? Thuật ngữ đó có nghĩa … Xem Thêm

Mystic Sprinkles Easter Sprinkle Mixes Bunny & # 39

Mystic Sprinkles Easter Sprinkle Mixes Bunny & # 39; s Bounty Sprinkle Mix 3.3oz. Tổng quan. Hỗn hợp phun nước Phục sinh từ Sprinkles huyền bí chỉ là những gì … Xem Thêm

Từ vựng tiếng Anh về Mưa – Language Link Academic Đà Nẵng

In Vietnam, it is usually drizzle at the beginning of Spring, especially on Tet holiday. SPRINKLE. Sprinkle /ˈsprɪŋkl/. Mưa lất phất, mưa bóng … Xem Thêm

みずをかける nghĩa là gì?-Từ điển tiếng Nhật, …

みずをかける :sprinkle water on (something). Xem thêm các ví dụ về みずをかける trong câu, nghe cách phát âm, học cách chữ kanji, từ đồng nghĩa, … Xem Thêm

Ống mềm nối đầu phun sprinkler /Flexible sprinkle drop …

Ống mềm nối đầu phun Sprinkler là ống gì ? Ống mềm nối đầu phun Sprinkler DJ28B-1800mm – Vỏ bện SS304 – TCVN13455:2022 · Ống mềm nối đầu phun Sprinkler … Xem Thêm

Đầu phun Sprinkler – Cấu tạo – Nguyên Lý hoạt động?

Sprinkler là gì? >>> Xem thêm: Hệ số K của đầu phun Sprinkler. Đầu sprinkler là vòi phun nước trong hệ thống chữa cháy tự động. Khi nhiệt độ … Xem Thêm

Những nhạc cụ kì lạ nhất thế giới – Phần 1

Sprinkle là một kỹ sư điện người Mỹ. Công việc chính của ông là xử … Sáo Flute là gì? Top 5 cây sáo Flute thương hiệu Conn&Selmer tốt. Sáo … Xem Thêm

Top 54 hình ảnh thú vị nhất về chủ đề sprinkle là gì

Chúng tôi giới thiệu đến độc giả 54 bài viết hay nhất về chủ đề sprinkle là gì:

sprinkle-1024x682-1.jpg

Tên ảnh: sprinkle-1024×682.jpg

Kích cỡ: 58 KB

Kích thước: : 1024×682 px

Picture1_0a91be52-f0f2-4d1d-adf4-58fcb388f81f_large.png

Tên ảnh: Picture1_0a91be52-f0f2-4d1d-adf4-58fcb388f81f_large.png

Kích cỡ: 456 KB

Kích thước: : 480×480 px

Picture1_faf17631-b224-41fa-93b9-566c27e353d6_large.png

Tên ảnh: Picture1_faf17631-b224-41fa-93b9-566c27e353d6_large.png

Kích cỡ: 360 KB

Kích thước: : 359×480 px

image-6-7.png

Tên ảnh: image-6.png

Kích cỡ: 831 KB

Kích thước: : 900×900 px

Baby-Sprinkle-la-gi.jpg

Tên ảnh: Baby-Sprinkle-la-gi.jpg

Kích cỡ: 18 KB

Kích thước: : 700×466 px

banh-donut-la-gi-cac-loai-banh-donut-cach-lam-cach-bao-quan-thumb-620x620-1.jpg

Tên ảnh: banh-donut-la-gi-cac-loai-banh-donut-cach-lam-cach-bao-quan-thumb-620×620.jpg

Kích cỡ: 109 KB

Kích thước: : 620×620 px

Edible-Sugar-Cake-Decorations-Sprinkles-Mixes-Star-Beads-Baking-Cups-Metallic-Sphere-Sprinkles-Cake-Decorating-Supplies.jpg

Tên ảnh: Edible-Sugar-Cake-Decorations-Sprinkles-Mixes-Star-Beads-Baking-Cups-Metallic-Sphere-Sprinkles-Cake-Decorating-Supplies.jpg

Kích cỡ: 0 KB

Kích thước: : 1920×1920 px

sprinkle.jpg

Tên ảnh: sprinkle.jpg

Kích cỡ: 33 KB

Kích thước: : 1024×512 px

1639887883_962_Baby-Sprinkle-la-gi.jpg

Tên ảnh: 1639887883_962_Baby-Sprinkle-la-gi.jpg

Kích cỡ: 19 KB

Kích thước: : 600×400 px

ong-mem-sprinkler.jpg

Tên ảnh: ong-mem-sprinkler.jpg

Kích cỡ: 46 KB

Kích thước: : 500×500 px

71VnhmMqDFL.SS400.jpg

Tên ảnh: 71VnhmMqDFL.SS400.jpg

Kích cỡ: 27 KB

Kích thước: : 400×400 px

muoi-0947_7d22669332c142768214d08fbaf583f7_grande.jpg

Tên ảnh: muoi-0947_7d22669332c142768214d08fbaf583f7_grande.jpg

Kích cỡ: 50 KB

Kích thước: : 600×450 px

sC3B4-cC3B4-la-quC3A1i-dE1BB8B-lE1BAAFc-topping-vE1BB9Bi-bC3A1nh-rC3A1n-vC3A0-bE1BB8Fng-ngC3B4-caramel-trC3AAn-bC3A0n-tiE1BB87c.jpg

Tên ảnh: s%C3%B4-c%C3%B4-la-qu%C3%A1i-d%E1%BB%8B-l%E1%BA%AFc-topping-v%E1%BB%9Bi-b%C3%A1nh-r%C3%A1n-v%C3%A0-b%E1%BB%8Fng-ng%C3%B4-caramel-tr%C3%AAn-b%C3%A0n-ti%E1%BB%87c.jpg

Kích cỡ: 96 KB

Kích thước: : 680×1024 px

topping-cream-3.png

Tên ảnh: topping-cream-3.png

Kích cỡ: 673 KB

Kích thước: : 600×600 px

4_7e6c87c6974142669fc22418957c0599_grande.png

Tên ảnh: 4_7e6c87c6974142669fc22418957c0599_grande.png

Kích cỡ: 494 KB

Kích thước: : 600×600 px

image-shichimi-togarashi-ot-bot-7-vi-cua-nhat-ban-164886902530677.jpg

Tên ảnh: image-shichimi-togarashi-ot-bot-7-vi-cua-nhat-ban-164886902530677.jpg

Kích cỡ: 44 KB

Kích thước: : 600×399 px

2023-01-08_mon_an_tuong_trung_cho_may_man_trong_nam_moi__xoi_gac__80de228e524f40dc8c7b59c0d5361d81.jpg

Tên ảnh: 2023-01-08_mon_an_tuong_trung_cho_may_man_trong_nam_moi__xoi_gac__80de228e524f40dc8c7b59c0d5361d81.jpg

Kích cỡ: 412 KB

Kích thước: : 1200×680 px

chat-don-caco3.jpg

Tên ảnh: chat-don-caco3.jpg

Kích cỡ: 81 KB

Kích thước: : 892×600 px

bai-dinh-duong-57-16949433942991402352738.jpg

Tên ảnh: bai-dinh-duong-57-16949433942991402352738.jpg

Kích cỡ: 177 KB

Kích thước: : 1280×884 px

5ed12115fe0632586b17.jpg

Tên ảnh: 5ed12115fe0632586b17.jpg

Kích cỡ: 167 KB

Kích thước: : 800×800 px

1630871809GcpsWwjdQX3Ik4v.jpg

Tên ảnh: 1630871809GcpsWwjdQX3Ik4v.jpg

Kích cỡ: 154 KB

Kích thước: : 1200×1200 px

713G-h2kuMS._AC_UF10001000_QL80_.jpg

Tên ảnh: 713G-h2kuMS._AC_UF1000,1000_QL80_.jpg

Kích cỡ: 78 KB

Kích thước: : 648×1000 px

Annie_headshot_300.jpg

Tên ảnh: Annie_headshot_300.jpg

Kích cỡ: 808 KB

Kích thước: : 2000×3008 px

banh-quay-tieng-anh-la-gi.png

Tên ảnh: banh-quay-tieng-anh-la-gi.png

Kích cỡ: 261 KB

Kích thước: : 380×330 px

Tên ảnh: chuoi-nuong-tieng-anh-la-gi-1.jpg

Kích cỡ: 155 KB

Kích thước: : 575×413 px

71VeuS9wduL.SS800.jpg

Tên ảnh: 71VeuS9wduL.SS800.jpg

Kích cỡ: 99 KB

Kích thước: : 800×800 px

IMG_5611.jpg

Tên ảnh: IMG_5611.jpg

Kích cỡ: 170 KB

Kích thước: : 1057×1057 px

Picture1_6f35371d-b908-4946-a215-05a7d1b7103c_large.png

Tên ảnh: Picture1_6f35371d-b908-4946-a215-05a7d1b7103c_large.png

Kích cỡ: 492 KB

Kích thước: : 480×359 px

color-masterbatch-main-constituents-and-purposes.jpg

Tên ảnh: color-masterbatch-main-constituents-and-purposes.jpg

Kích cỡ: 270 KB

Kích thước: : 950×596 px

Uncrush-nghia-la-gi-1.png

Tên ảnh: Uncrush-nghia-la-gi.png

Kích cỡ: 14 KB

Kích thước: : 1200×670 px

Screenshot2023-07-03at1.07.27pm.png

Tên ảnh: Screenshot2023-07-03at1.07.27pm.png

Kích cỡ: 1939 KB

Kích thước: : 1000×1002 px

22-nice-color-sprinkle-hi-res-high-resolution-texture.jpg

Tên ảnh: 22-nice-color-sprinkle-hi-res-high-resolution-texture.jpg

Kích cỡ: 128 KB

Kích thước: : 520×300 px

giam-luong-muoi.png

Tên ảnh: giam-luong-muoi.png

Kích cỡ: 947 KB

Kích thước: : 598×598 px

hat-oc-cho-tieng-anh-la-gi.jpg

Tên ảnh: hat-oc-cho-tieng-anh-la-gi.jpg

Kích cỡ: 135 KB

Kích thước: : 650×406 px

task1-acloserlook1-u7-ta9moi.jpg

Tên ảnh: task1-acloserlook1-u7-ta9moi.jpg

Kích cỡ: 63 KB

Kích thước: : 754×405 px

con-pha-nuoc-hoa-la-gi-711x400-1.png

Tên ảnh: con-pha-nuoc-hoa-la-gi-711×400.png

Kích cỡ: 149 KB

Kích thước: : 711×400 px

mdnt-1.jpg

Tên ảnh: mdnt-1.jpg

Kích cỡ: 159 KB

Kích thước: : 475×624 px

vani-vC3A0-sC3B4-cC3B4-la-sundaes-bE1BB8B-cC3B4-lE1BAADp-trC3AAn-nE1BB81n-trE1BAAFng.jpg

Tên ảnh: vani-v%C3%A0-s%C3%B4-c%C3%B4-la-sundaes-b%E1%BB%8B-c%C3%B4-l%E1%BA%ADp-tr%C3%AAn-n%E1%BB%81n-tr%E1%BA%AFng.jpg

Kích cỡ: 70 KB

Kích thước: : 1024×774 px

thuc-an-614.jpg

Tên ảnh: thuc-an-614.jpg

Kích cỡ: 142 KB

Kích thước: : 800×533 px

91BqbNieApL._AC_UF350350_QL80_.jpg

Tên ảnh: 91BqbNieApL._AC_UF350,350_QL80_.jpg

Kích cỡ: 32 KB

Kích thước: : 350×234 px

gia-vi-rac-com-marumaya-furikake-minions-sprinkle-50g-1633724523.jpg

Tên ảnh: gia-vi-rac-com-marumaya-furikake-minions-sprinkle-50g-1633724523.jpg

Kích cỡ: 0 KB

Kích thước: : 600×600 px

hq720-331.jpg

Tên ảnh: hq720.jpg

Kích cỡ: 57 KB

Kích thước: : 686×386 px

89509424d1199904fcc39a8d21818f7f.jpg

Tên ảnh: 89509424d1199904fcc39a8d21818f7f.jpg

Kích cỡ: 142 KB

Kích thước: : 600×1200 px

cac-loai-ong-mem-dau-phun-sprinkler.jpg

Tên ảnh: cac-loai-ong-mem-dau-phun-sprinkler.jpg

Kích cỡ: 81 KB

Kích thước: : 600×600 px

image284.png

Tên ảnh: image(284).png

Kích cỡ: 773 KB

Kích thước: : 786×583 px

tinh-dau-khuech-tan-ice-cream-sprinkle-100ml-13310.png

Tên ảnh: tinh-dau-khuech-tan-ice-cream-sprinkle-100ml-13310.PNG

Kích cỡ: 4197 KB

Kích thước: : 1800×2400 px

sj_2.jpg

Tên ảnh: sj_(2).jpg

Kích cỡ: 25 KB

Kích thước: : 564×564 px

ngo_doc_ruou_nep_2_8662a95f47.jpg

Tên ảnh: ngo_doc_ruou_nep_2_8662a95f47.jpg

Kích cỡ: 0 KB

Kích thước: : 800×558 px

sinh-thiet-gai-rau-cvs-nhng-iu-m-bu-nn-bit-1-320.jpg

Tên ảnh: sinh-thiet-gai-rau-cvs-nhng-iu-m-bu-nn-bit-1-320.jpg

Kích cỡ: 20 KB

Kích thước: : 320×414 px

THE1BAA2O-ME1BB98C-2-300x300-1.jpg

Tên ảnh: TH%E1%BA%A2O-M%E1%BB%98C-2-300×300.jpg

Kích cỡ: 29 KB

Kích thước: : 300×300 px

splenda-la-gi.jpg

Tên ảnh: splenda-la-gi.jpg

Kích cỡ: 40 KB

Kích thước: : 600×450 px

adobestock-352196337-scaled-jpeg.jpg

Tên ảnh: adobestock-352196337-scaled-jpeg.jpg

Kích cỡ: 443 KB

Kích thước: : 2560×1920 px

HT20CHUA20CHAY20SPRINKLER.jpg

Tên ảnh: HT%20CHUA%20CHAY%20SPRINKLER.jpg

Kích cỡ: 178 KB

Kích thước: : 800×500 px

39ac339fe83bbc4160b18007292e8b8f.jpg

Tên ảnh: 39ac339fe83bbc4160b18007292e8b8f.jpg

Kích cỡ: 80 KB

Kích thước: : 735×953 px

Viết một bình luận