Top 15 Tuyến xe bus xe buýt đi bến xe miền Tây

Là phương tiện di chuyển cực kỳ thông dụng và mang đến nhiều tiện ích trong thời gian gần đây, xe buýt có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành, với các tuyến xe nội tỉnh và ngoại tỉnh, tần suất hoạt động cao cùng giá cước siêu rẻ thu hút sự quan tâm của mọi hành khách. Trong top list hôm nay, LIMODY.VN sẽ giới thiệu đến bạn các tuyến xe buýt đi bến xe miền Tây, một trong những bến xe lớn và quan trọng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, mời bạn cùng theo dõi.
XEM THÊM:

Top 5 Tuyến xe buýt từ bến xe Miền Tây đi Suối Tiên
Top 10 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tây Ninh núi Bà Đen
Bến xe An Sương đi bến xe Miền Đông: Xe buýt và taxi
Bến xe Miền Tây đi bến xe Miền Đông: Xe buýt bus và taxi

1.Tuyến xe buýt số 02: chợ Bến Thành đi bến xe Miền Tây

Thời gian hoạt động: 4 giờ 45 phút đến 18 giờ 30 phút

Thời gian lộ trình: cách 50 phút

Giá vé: 30.000vnd/ vé

Tuyến xe khởi hành sớm để phục vụ nhu cầu buôn bán của hành khách đến chợ Bến Thành, hãng xe vận chuyển hành khách và hàng hóa với phong thái phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, an toàn và giá cước rẻ.

Tuyến xe hoạt động với 13 chuyến xe trong ngày, đón khách tại nhiều trạm, tuy nhiên nhà xe cam kết mỗi hành khách một ghế, không chèn ép hay chở quá tải. Hành khách bắt xe đi chợ Bến Thành dễ dàng tại bến xe miền Tây hoặc bất kỳ trạm xe buýt nào trên lộ trình.

2.Tuyến xe buýt số 10: Đại học Quốc Gia đi bến xe Miền Tây

Thời gian hoạt động: 5 giờ 30 phút đến 17 giờ 25 phút

Thời gian lộ trình: cách 80 phút

Giá vé: 25.000vnd/ vé

Tuyến xe buýt đi bến xe miền Tây xuất phát từ ký túc xá đại học Quốc Gia với phần đông hành khách là sinh viên, đây là tuyến đường được trợ giá và tần suất hoạt động có phần thưa thớt hơn các tuyến xe khác. Tuy nhiên, cơ sở vật chất vẫn có sự đồng bộ và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết.

Dòng xe ghế ngồi 40 chỗ được sử dụng đưa đón khách, có điều hòa mát mẻ, tài xế thân thiện, vui tính và lái xe an toàn. Không gian xe được vệ sinh sạch sẽ. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể đặt mua vé tháng, vé quý tại bến xe.

3.Tuyến xe buýt số 14: bến xe miền Đông đi bến xe miền Tây

Thời gian hoạt động: 4 giờ đến 8 giờ 30 phút

Thời gian lộ trình: cách 55 phút

Giá vé: 30.000vnd/ vé

Tuyến xe buýt nối hai bến xe trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ đông hành khách. Cách khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ có một chuyến xe khởi hành, bên cạnh vận chuyển hành khách thì đây cũng là hãng xe được lựa chọn để ký gửi nhiều loại hàng hóa hay đồ đạc vì có thể tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm:  Võng du - thể loại tiểu thuyết liên quan mật thiết đến game

Là thành phố có nhịp sống nhanh, nhộn nhịp và dân số đông nhất cả nước, xe buýt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi cư dân ở thành phố Hồ Chí Minh, vừa thuận tiện, nhanh chóng và có thể bắt xe ở bất kỳ đâu. Các tuyến xe buýt ở bến xe miền Tây đã hỗ trợ rất nhiều trong quá trình điều tiết giao thông và giảm thiểu tình trạng ách tắc đường.

4.Tuyến xe buýt số 32: Bến xe miền Tây đi bến xe Ngã Tư Ga

Thời gian hoạt động: 4 giờ 30 phút đến 19 giờ

Thời gian lộ trình: cách 80 phút

Giá vé: 40.000vnd/ vé

Bến xe Ngã Tư Ga nằm ở quận 12, đây cũng là địa chỉ bắt xe quen thuộc để di chuyển đến các tỉnh miền Bắc. Thông thường phương tiện được lựa chọn chủ yếu để di chuyển từ bến xe miền xe miền Tây đến Ngã Tư Ga là xe buýt, chủ yếu là khách vãng lai, sinh viên và người lao động nên đây cũng là cung đường thường xuyên được trợ giá.

Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư hệ thống xe buýt hiện đại đời mới, được đồng bộ về màu sắc và nội thất. Toàn bộ đều là xe ghế ngồi 40 chỗ, điều hòa 24/24, có rèm che tránh nắng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm và mến khách tạo được ấn tượng tốt đẹp.

5.Tuyến xe buýt số 39: Bến Thành – Võ Văn Kiệt đi Bến xe Miền Tây

Thời gian hoạt động: 5 giờ đến 19 giờ

Thời gian lộ trình: cách 45 phút

Giá vé: 30.000vnd/ vé

Tuyến xe buýt đi bến xe miền Tây xuất phát từ chợ Bến Thành hoạt động với khoảng 15 chuyến xe mỗi ngày, hoạt động liên tục hết công suất và đón khách tại các trạm mà xe đi qua. Đặc biệt, nhà xe cho phép hành khách mang theo các loại đồ đạc và hàng hóa.

Lộ trình hoạt động của tuyến xe này cụ thể như sau: Công viên 23/9 – Phạm Ngũ Lão – Yersin – Trần Hưng Đạo – Hàm Nghi – Nguyễn Thái Bình – Ký Con – Võ Văn Kiệt – Hồ Ngọc Lãm – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây (trả khách) và ngược lại.

6.Tuyến xe buýt số 41: Bến xe miền Tây đi Ngã Tư Bốn Xã – bến xe An Sương

Thời gian hoạt động: 5 giờ đến 19 giờ

Thời gian lộ trình: cách 45 phút

Giá vé: 30.000vnd/ vé

Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 8.9 triệu dân số tính đến nửa năm 2023, để giảm thiểu tình trạng tắc đường cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí thì hầu hết người dân đang có xu hướng di chuyển chủ yếu bằng xe buýt. Hầu như các tuyến xe đều kín chỗ và nhu cầu di chuyển ngày càng cao.

Xem Thêm:  Hướng dẫn cách xóa video trên TikTok bằng điện thoại và máy tính

7.Tuyến xe buýt số 60-1: bến xe miền Tây đi bến xe Biên Hòa

Thời gian hoạt động: 4 giờ 45 phút đến 18 giờ 30 phút

Thời gian lộ trình: cách 30 phút

Giá vé: 15.000vnd/ vé

Lộ trình hoạt động: bến xe miền Tây – Kinh Dương Vương – Quốc Lộ 1A – Siêu Thị Big C An Lạc – Đồng Khởi – Ngã Tư Tân Phong – Quốc Lộ 1 cũ – Ngã ba Vườn Mít – Trường THPT Ngô Quyền – CMT8 – Bến xe TP Biên Hòa và ngược lại.

Các tuyến xe buýt từ bến xe miền Tây đi đạt chuẩn các yêu cầu về chất lượng, đảm bảo mang đến những chuyến xe an toàn, uy tín và phục vụ nhanh chóng, tận tình các nhu cầu của bà con.

8.Tuyến xe buýt số 61-8: bến xe miền Tây – Khu du lịch Đại Nam

Thời gian hoạt động: 5 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút

Thời gian lộ trình: cách 30 phút

Giá vé: 15.000vnd/ vé

Đại Nam là khu du lịch cực kỳ nổi tiếng tại Sài Gòn nói riêng và ở khu vực Nam Bộ nói chung, vì vậy thu hút rất đông lượng khách tham quan vui chơi mỗi ngày. Để thuận tiện hơn cho hành khách và nhằm phát triển hơn hoạt động du lịch, thành phố đã khai thác tuyến xe buýt xuất phát từ bến xe miền Tây và trả khách tại khu du lịch Đại Nam với giá cước siêu bình dân hạt dẻ.

9.Tuyến xe buýt số 91: bến xe miền Tây – chợ nông sản Thủ Đức

Thời gian hoạt động: 5 giờ đến 18 giờ 15 phút

Thời gian lộ trình: cách 80 phút

Giá vé: 45.000vnd/ vé

Đáp ứng nhu cầu của hành khách, mặc dù quãng đường tương đối xa nhưng tuyến xe buýt từ bến xe miền Tây đi Thủ Đức vẫn hoạt động chuyên cần đều đặn. Không gian xe được vệ sinh và chăm sóc cẩn thận để hành khách có không gian nghỉ ngơi thoải mái khi di chuyển và hạn chế các tình trạng say xe.

10.Tuyến xe buýt số 102: Bến Thành – Nguyễn Văn Linh – Bến xe miền Tây

Thời gian hoạt động: 4 giờ 45 phút đến 19 giờ

Thời gian lộ trình: cách 80 phút

Giá vé: 45.000vnd/ vé

Lịch trình hoạt động: Bãi xe buýt công viên 23-9 – Phạm Ngũ Lão – Yersin – Trần Hưng Đạo – Hàm Nghi – Nguyễn Thái Bình – Calmette – Đoàn Văn Bơ – Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành – Cầu Tân Thuận 2 – TTTM Bình Điền – Quốc Lộ qA – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây và ngược lại.

11.Tuyến xe buýt số 119: sân bay Tân Sơn Nhất – bến xe miền Tây

Thời gian hoạt động: 4 giờ đến 21 giờ

Thời gian lộ trình: cách 60 phút

Xem Thêm:  Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop, giúp bạn mua đồ online trên iPhone với mức giá siêu rẻ

Giá vé: 30.000vnd/ vé

Nếu bạn đang tìm kiếm tuyến xe buýt từ bến xe miền Tây đi sân bay hoặc ngược lại thì có thể tham khảo với tuyến xe số 119, xe hoạt động hết công suất với khoảng 17 chuyến xe mỗi ngày, hoạt động theo lộ trình và thời gian cố định để hành khách thuận tiện bắt xe.

12.Tuyến xe buýt số 139: bến xe miền Tây – khu tái định cư Phú Mỹ

Thời gian hoạt động: 5 giờ 20 phút đến 19 giờ

Thời gian lộ trình: cách 70 phút

Giá vé: 30.000vnd/ vé

Hầu như mọi địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh đều có tuyến xe buýt đi qua, trạm xe buýt được thiết kế phổ biến để hành khách thuận tiện bắt xe ở mọi cung giờ. Với vô vàn lợi ích mà xe bus mang lại, hãng xe này đang dần chiếm ưu thế và là phương tiện đi lại phổ biến nhất tại thành phố này.

13.Tuyến xe buýt số 144: bến xe miền Tây – Chợ Lớn – CV Đầm Sen – CX Nhiêu Lộc

Thời gian hoạt động: 5 giờ 30 phút đến 18 giờ 30

Thời gian lộ trình: cách 55 phút

Giá vé: 20.000vnd/ vé

Tuyến xe buýt số 144 chủ yếu phục vụ hành khách tham quan du lịch, tài xế thân thiện, nhân viên chu đáo mến khách tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi hành khách. Xe chạy đúng tốc độ và luôn giữ khoảng cách an toàn.

14.Tuyến xe buýt số 148: bến xe miền Tây – Gò Vấp

Thời gian hoạt động: 5 giờ đến 18 giờ 45

Thời gian lộ trình: cách 62 phút

Giá vé: 30.000vnd/ vé

Dành cho hành khách đang tìm kiếm xe buýt bến xe miền Tây đi Gò Vấp, điểm trả khách cuối cùng trong chuyến hành trình là bãi hậu cần số 1 Gò Vấp. Xe buýt luôn là sự lựa chọn an toàn, khôn ngoan và tiết kiệm, đặc biệt ở thành phố lớn với tình trạng giao thông phức tạp như Sài Gòn.

15.Tuyến xe buýt số 151: bến xe miền Tây – bến xe An Sương

Thời gian hoạt động: 4 giờ đến 21 giờ

Thời gian lộ trình: cách 45 phút

Giá vé: 20.000vnd/ vé

Lộ trình: bến xe miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồ Ngọc Lãm – QL1A – Phan Văn Hớn – Bà Điểm 8 – Nguyễn Thị Huê – Quốc Lộ 22 – bến xe An Sương và ngược lại. Mặc dù hành khách trên cung đường rất đông nhưng nhà xe chỉ nhận đủ khách số lượng khách được quy định.

Tuyến xe buýt bến xe miền Tây đi An Sương 151 được khai thác từ sớm và với kinh nghiệm dày dặn cùng sự phục vụ chu đáo, hiện rất được hành khách tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên đây, chúc bạn và gia đình luôn may mắn và bình an!

NGỌC MAI/ LIMODY.VN

YouTube video

Viết một bình luận