“Tôi không có nhu cầu nổi tiếng”

Câu chuyện ồn ào việc Messi xuất hiện trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra giữa Jack và doanh Phạm Ngọc Quốc Cường vẫn chưa có hồi kết. Dù vậy nhiều ý kiến cho rằng ông Quốc Cường nhờ có vụ việc này mới được nhiều người biết đến. Chia sẻ về vấn đề này, người đại diện của ông Phạm Ngọc Quốc Cương cho biết:

“Mọi người đang nghĩ sai về chuyện này, chúng tôi là doanh nhân và không có nhu cầu để nổi tiếng. Còn nếu đúng ra Cường đã là người nổi tiếng ở trong lĩnh vực này rồi. Có thêm sự theo dõi trên trang cá nhân bản thân chúng tôi cũng không mong muốn điều đó”.

Ông Cường và Jack từng cùng đi xem đá bóng (Ảnh: FBNV)

Thực tế, vài ngày sau những tranh cãi với Jack trên mạng xã hội, đến ngày 6/9 ông Quốc Cường mới xuất hiện tích xanh trang Facebook cá nhân. Một tài khoản được cho là người đã giúp ông Cường làm tích xanh chia sẻ” “Một màu xanh xanh cho anh Phạm Ngọc Quốc Cường”. Bên cạnh đó những ngày gần đây ông Cường mới gắn nhiều link báo lên trang cá nhân, trong đó có cả những bài viết gần đây liên quan đến tranh cãi với Jack.

Không thể phủ nhận rằng ông Cường được nhiều người biết đến hơn. Không chỉ những người chỉ quan tâm đến thể thao, kinh doanh trước kia mà còn có những người theo dõi Jack và vụ việc này. Lượng theo dõi của ông Cường cũng tăng đáng kể, tới hiện tại là hơn 55 nghìn.

Xem Thêm:  Phát hiện một thảo nguyên được du khách nhận xét "Thụy Sĩ thu nhỏ" ngay miền Bắc, cách Hà Nội gần 400km

Liên quan đến việc nhờ ồn ào mà nổi tiếng, được lợi về mặt truyền thông, đại diện của ông Phạm Ngọc Quốc Cường nói:

“Quốc Cường đã xuất hiện trên mặt báo từ lâu rồi, còn việc tích xanh trên Facebook nhiều người mời làm không công chúng tôi còn chưa làm. Còn thực sự doanh nhân mà muốn tăng theo dõi chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ thôi”.

Sau ồn ào với Jack mới có tích xanh, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường phản bác: “Tôi không có nhu cầu nổi tiếng” - Ảnh 2.

Ông Cường mới có tích xanh (Ảnh: FBNV)

Sau ồn ào với Jack mới có tích xanh, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường phản bác: “Tôi không có nhu cầu nổi tiếng” - Ảnh 3.

Doanh nhân Quốc Cường từng flex bản thân (Ảnh: FBNV)

Trở lại câu chuyện giữa ông Cường và Jack, doanh nhân này vẫn lựa chọn việc trao đổi cá nhân với nam phía nam ca sĩ sinh năm 1997 mà không cần tổ chức họp báo. Như vậy cuộc họp báo dự định tổ chức vào 16h00 ngày 7/9 cũng bị hủy bỏ. Doanh nhân Quốc Cường thay vào đó đã chia sẻ bài đăng khá dài, kể lại hành trình anh và Jack cùng ekip gặp gỡ được Messi tại Pháp. Tuy nhiên không nhắc bất kì đến buổi họp báo nào.

“Chúng tôi vẫn chưa có ý định tổ chức họp báo vì vẫn đang trong quá trình trao đổi cá nhân giữa bên tôi và Jack. Nếu giữa hai bên không có tiếng nói chung được, chúng tôi sẽ tổ chức họp báo”, đại diện truyền thông của ông Cường chia sẻ.

Sau ồn ào với Jack mới có tích xanh, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường phản bác: “Tôi không có nhu cầu nổi tiếng” - Ảnh 4.

Ông Cường viết trên Facebook (Ảnh: FBNV)


Theo Bảo Bình

Viết một bình luận