Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Tinhte.vn – Hướng dẫn up hình độ phân giải cao lên FacebookHướng dẫn up hình độ phân giải cao lên Facebook

28 thoughts on “Tinhte.vn – Hướng dẫn up hình độ phân giải cao lên Facebook

 1. Chích Chích says:

  Nhãm cức chết mẹ. Mày mới là thằng lạc hậu k có logic đấy thằng ngu. Mày thử share tấm hình hay video bằng cách của mày vào nhóm này kia đc k ở đó ngu còn tỏ ra nguy hiểm

 2. Chinh Chiến says:

  Mình cũng đồng tình với quan điểm của bác Hiệp. Nếu nói lạc hậu thì không phải, nhưng share trực tiếp từ album thì 1 phần sẽ bớt thao tác hơn, đỡ tốn thời gian hơn. Và đa số mình cũng toàn làm theo cách này.

 3. Hưng Nguyễn Quốc says:

  Em đã thử làm theo cách của bác, up từ 2 kiểu rồi lên máy tính down lại về xem kết quả như nào, bác biết không, kết quả là 2 cái ảnh giống hệt nhau về dung lượng :))
  thiết nghĩ, khi so sánh 1 bài kiểu như này, bác nên làm thử cho ra kết quả bằng thông số rõ ràng (2 bức ảnh up lên rồi khi down lại xuống phải khác nhau rõ ràng về dung lượng)
  hơn nữa còn nhiều máy khi share hình từ album nó sẽ tự mở app, lúc đó thì 2 kiểu up của bác đều như nhau thôi 🙁

Comments are closed.