Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

TIẾT LỘ BÍ MẬT | Tự chạy quảng cáo facebook hiệu quả giá rẻ của các cao thủBạn có phải là người đang phải mất tiền để thuê người khác thiết lập chiến dịch chạy quảng cáo bán hàng trên facebook cho mình không? Tại sao bạn lại phải mất tiền đi thuê quảng cáo facebook?
Hiện nay, có rất nhiều cao thủ chạy quảng cáo FB hiệu quả. Tuy nhiên có nhiều lý do khiến họ không thể chia sẻ tất tần tật cho bạn được. Hôm nay, mình sẽ tiết lộ bí mật để ai cũng có thể áp dụng và tự chạy quảng cáo facebook cho các sản phẩm, dịch vụ của mình. Video này mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn tự mình chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất, hướng dẫn chi tiết từ A – Z. Mình áp dụng chạy ads facebook lĩnh vực giáo dục, bạn có thể áp dụng tương tự.

Đối với lĩnh vực sản phẩm, bán hàng online trên facebook … các bạn nên áp dụng theo video này: