Tiền bạc biến động mạnh, cẩn thận CHÁY TÚI

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Dần 2024 nhận định, Giáp Thìn sẽ là một năm đầy cơ hội và thách thức đối với những người cầm tinh con Hổ. Tiền bạc có biến động rất mạnh, vào ra thất thường, cẩn trọng hết sức với các hạng mục đầu tư mạo hiểm khi nền kinh tế đang lao dốc.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi tuoi Dan 2024
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Dần 2024
 

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Dần trong năm Giáp Thìn 2024
 

Luận giải tử vi tuổi Dần 2024 bao gồm đầy đủ các tuổi nạp âm gồm tuổi Nhâm Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Bính Dần và Mậu Dần. Các tuổi này tương quan với năm 2024 như sau:
 
Các tuổi Dần Năm sinh Tuổi âm Tương quan ngũ hành
Tuổi Nhâm Dần  1962 63  Kim Bạch Kim – Tương khắc lưu niên
Tuổi Giáp Dần   1974 51  Đại Khê Thủy – Tương khắc lưu niên
Tuổi Bính Dần  1986  39  Lư Trung Hỏa – Bình hòa lưu niên
Tuổi Mậu Dần  1998  27  Thành Đầu Thổ – Tương sinh lưu niên
Tuổi Canh Dần  2010  15  Tùng Bách Mộc – Tương sinh lưu niên

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Dần 2024

Đối với người tuổi Dần, Giáp Thìn 2024 có thể nói là một năm đầy thách thức và cả các cơ hội. Nhìn chung, vận trình năm nay có thăng có trầm, ngũ hành lưu niên tương sinh song vẫn có hung tinh tác động, bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những thay đổi. Đôi khi bản mệnh có thể sẽ nghi ngờ chính bản thân mình, nếu không kịp giải tỏa sẽ rất dễ lâm vào khủng hoảng.
 

Năm nay bạn được nhắc nhở nên kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, đặc biệt là ở nơi công cộng, không được quá bốc đồng hay can thiệp vào chuyện không liên quan tới mình, nếu không có thể dẫn đến tai họa.

Đánh giá tổng quan tử vi năm 2024 tuổi Dần trên các phương diện như sau:

 • Công việc: Cơ hội phát triển vẫn sẽ đến với bản mệnh trong năm Giáp Thìn. Những thay đổi hay bước ngoặt cũng hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đôi khi còn khiến bạn bị choáng ngợp. Các mối quan hệ tốt nhất nên dĩ hòa vi quý, tránh những tranh chấp, xung đột với đối tác, đồng nghiệp. Năm nay bạn có thể cân nhắc chuyển đổi lĩnh vực hoặc chuyển đổi công việc. Tuy nhiên, vẫn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đừng quá nóng nảy, bốc đồng mà phải suy nghĩ thực tế để phát triển tốt sự nghiệp của mình. 
 • Tài lộc: Hung tinh gây nên không ít xáo trộn cho tài vận của tuổi Dần trong năm mới. Tài lộc năm nay có thể nói là lên xuống thất thường, tính chất biến động rất mạnh nên về mặt quản lý tài chính, bạn càng phải thận trọng kẻo phá tài. Đối với việc đầu tư và kinh doanh, bản mệnh cũng phải có tính toán cẩn thận hơn để tránh việc vung tiền vô ích. 
 • Tình cảm: Cảm xúc của người tuổi Dần được dự đoán sẽ có nhiều dao động trong năm 2024. Bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn, thiếu cảm giác an toàn. Điều này sẽ khiến bạn lo lắng về những cái được và mất trong mối quan hệ, và bạn có thể đánh mất tình yêu đích thực của mình nếu hành xử không đúng. Bạn nên chú ý không mang những cảm xúc tiêu cực về nhà, để không ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân. 
 • Sức khỏe: Người tuổi Dần cần chú ý hơn đến sức khỏe thể chất, duy trì thói quen sinh hoạt tốt, đặc biệt tránh mệt mỏi, căng thẳng quá mức, duy trì lối sống lành mạnh để đẩy lùi bệnh tật. Năm nay có hung tinh chiếu mệnh, có thể gây ra thương tật, tai nạn hoặc nguy hiểm đến tính mạng, bạn cần hết sức lưu ý.
   

II. Chi tiết tử vi tuổi Dần 2024 trên các phương diện
 

Căn cứ vào mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Dần với lưu niên Giáp Thìn, hệ thống sao chiếu trong tử vi (phân định hung tinh, cát tinh) mà luận đoán tốt xấu ở các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong năm 2024.
Van hung cat tu vi tuoi Dan 2024
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Dần 2024
 

Theo tử vi khoa học, sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm Giáp Thìn 2024 đứng trước nhiều bước ngoặt và thử thách. Bản mệnh vẫn có cơ hội phát triển nhất định, đón những thay đổi tích cực nhờ có sao Dịch Mã chiếu mệnh, song mọi thứ tưởng như tốt đẹp đều có thể biến thành áp lực nếu bạn không đủ quyết tâm và nghiêm túc theo đuổi mục tiêu của mình.
 

Năm nay dù đang làm ở vị trí hay lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, được trao nhiều cơ hội và nhiều nguồn lực hơn để thể hiện bản thân. Đó là may mắn nhưng cũng là thách thức không nhỏ, tham vọng của bạn nên được thể hiện đúng mức đúng chỗ sẽ hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp của bạn. 
 

Ngoài ra, sẽ có một số thử thách vào năm 2024 sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn và khả năng xử lý tình huống của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm hoàn thành công việc của mình thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua một cách suôn sẻ.
 

Lưu ý rằng, sao Dịch Mã cũng là điềm báo có sự điều chuyển về chức vụ hoặc thay đổi trong môi trường làm việc. Đó có thể là những điều chuyển về công tác nhân sự trong công ty, hoặc cấp trên ra quyết định kiện toàn lại bộ máy nhân sự, tổ chức lại nhóm dự án, có thể có người sẽ được thăng chức nhưng cũng có người sẽ bị sa thải… 
 

Dù bị ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp, hoặc không chút liên quan, người tuổi Dần vẫn nên duy trì thái độ làm việc chuyên nghiệp, bất cứ lúc nào cũng phải thể hiện bản thân thật tốt trước mặt cấp trên cũng là cách tự bảo vệ bản thân và thành quả mà bạn đã gây dựng cho tới nay. 
 

Trong năm, bạn hãy cứ nhớ làm việc chăm chỉ hơn, tất nhiên việc duy trì mối quan hệ hài hòa và ổn định giữa các cá nhân, hạn chế tranh chấp hay xung đột với đối tác, đồng nghiệp… cũng là điều cần thiết để không nảy sinh rắc rối. Nếu được cấp trên giao đảm nhận nhiệm vụ công việc mới, người tuổi Dần nên nêu cao tâm lý siêng năng, năng động, cầu tiến, mày mò, khiêm tốn học hỏi từ đồng nghiệp xung quanh để thích ứng với nội dung công việc mới càng sớm càng tốt. 
 

Năm nay bạn có thể cân nhắc chuyển đổi lĩnh vực hoặc chuyển đổi công việc. Tuy nhiên, vẫn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đừng quá nóng nảy, bốc đồng mà phải suy nghĩ thực tế để phát triển tốt sự nghiệp của mình. 
 

Một số bạn rơi vào tình trạng bế tắc, thậm chí thất nghiệp trong năm 2024 cũng chớ nên suy nghĩ quá mức tiêu cực rồi tự phủ nhận bản thân. Hãy cho bản thân một quãng nghỉ ngắn, cân bằng lại tâm lý, sau khi điều chỉnh rồi tiếp tục tìm việc cũng không muộn, lúc này bạn sẽ chiêm nghiệm ra nhiều điều quý giá để thêm vững vàng.
 

Xem Thêm:  Loại người 12 con giáp tránh kết giao, càng thân càng tổn hại

Đối với các doanh nhân, sự cạnh tranh trong kinh doanh năm nay sẽ vô cùng khốc liệt, bạn cần theo dõi những thay đổi của thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý để đối phó với sự cạnh tranh đó của thị trường. Đồng thời, các tranh chấp nhân sự sẽ thường xuyên hơn, cần được xử lý, giải quyết thận trọng, cố gắng tránh gia tăng mâu thuẫn, mâu thuẫn để duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Dần 2024
 

Xem tử vi tuổi Dần năm 2024 về phương diện tiền bạc, Giáp Thìn được dự đoán là một năm tài vận khó khăn với người tuổi Dần, không có nhiều khoản thu mà nguy cơ hao tài cũng rất lớn.
 

Tài lộc năm nay có thể nói là lên xuống thất thường, tính chất biến động rất mạnh nên về mặt quản lý tài chính, bạn càng phải thận trọng kẻo phá tài. Đối với việc đầu tư và kinh doanh, bản mệnh cũng phải có tính toán cẩn thận hơn để tránh việc vung tiền vô ích. 
 

Trong năm bạn cũng có cơ hội khám phá những nguồn kiếm tiền mới, chẳng hạn như đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, các loại quỹ, v.v. Song đừng quên những lĩnh vực đó tuy hứa hẹn lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cực lớn, vì vậy hãy luôn bắt đầu với tâm thế vừa học vừa làm, quan sát và tích lũy kinh nghiệm trước khi thực sự vung tiền vào.
 

Năm 2024, ngoài việc đảm bảo mức lương ổn định hàng tháng, người tuổi Dần không nên quá sa đọa, lười biếng, chỉ nghĩ chơi hưởng thụ mà không chịu cố gắng làm ăn, cày kiếm trang trải cuộc sống. Nếu không hợp với kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể tìm những công việc bán thời gian phù hợp, đừng quá cao ngạo mà coi thường những khoản thu nhỏ bởi tích tiểu thành đại, nhiều món nhỏ gộp lại sẽ thành món lớn.
 

Khoảng thời gian mùa Thu trong năm Giáp Thìn được dự báo là giai đoạn có nhiều biến động tài chính thường xuyên nhất nên cần phải luôn đề cao cảnh giác và thận trọng trong các quyết định tài chính. Hãy cẩn thận không bỏ tất cả trứng vào một giỏ và bạn nên đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình để giảm thiểu rủi ro.
 

Năm nay bản mệnh sẽ có rất nhiều khoản cần phải chi tiền, ngoài những nhu cầu sinh hoạt thường ngày, ma chay hiếu hỷ, thì những dự định làm ăn thiếu hiệu quả cũng tiêu tốn của tuổi này một khoản không nhỏ.
 

Ngoài ra, do bị ảnh hưởng bởi hung tinh Điếu Khách vào năm 2024, không chỉ bản thân họ mà cả người thân, bạn bè xung quanh tuổi Dần cũng có thể tiềm ẩn những nguy hiểm về sức khỏe. Điều này sẽ gây ra tổn thất nhất định về tiền bạc khi dùng tiền để chạy chữa bệnh tình. 
 

Đồng thời, do ảnh hưởng của các sao xấu, tuổi Dần dễ xảy ra xích mích với những người xung quanh, có thể gây ra xung đột về thể chất, dẫn đến những rắc rối, chi phí không đáng có. Vì vậy, những chú Hổ phải cố gắng kiểm soát cảm xúc nóng nảy, hạn chế tối đa bạo lực. Nhất là khi trao đổi với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… bạn nên chú ý hơn đến lời nói và hành động của mình, tránh nói hoặc làm những điều quá khích chỉ để thỏa mãn cơn nóng giận nhất thời của mình.
 

Nhìn chung, duy trì mức luân chuyển vốn ổn định, tiết kiệm nhiều hơn và không ngừng nâng cao năng lực quản lý tài chính là chìa khóa để bạn an tâm ứng phó với những biến động tài chính trong năm nay.
 

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Dần 2024
 

Phương diện tình duyên và gia đạo của người tuổi Dần trong năm 2024 chịu ảnh hưởng không nhỏ từ trạng thái cảm xúc bất ổn của con giáp này.

Xem tử vi, người tuổi Dần sẽ bị hung tinh Thiên Khốc ảnh hưởng, tình cảm dao động lớn, trở nên nhạy cảm và thường cảm thấy thiếu an toàn trong các mối quan hệ, từ đó nảy sinh cảm giác đa nghi, hay ghen tuông, giận hờn… 
 

Mối quan hệ giữa các cặp đôi không được ổn định, thường xuyên xảy ra hiểu lầm do hành động hoặc lời nói vô ý. Hai người lại không sẵn lòng trao đổi và giải quyết kịp thời, điều này sẽ chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn, và cuối cùng cả hai có thể tính đến việc chia tay. Chính sự nghi ngờ lẫn nhau thường dẫn đến xung đột, hai bên nên tôn trọng ý kiến của nhau, sẵn sàng bao dung, thấu hiểu để cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.
 

Năm nay sẽ là một thách thức với các cặp đôi đang trong quá trình yêu đương tìm hiểu. Nhưng nếu sau tất cả những sóng gió đó, cả hai vẫn nắm nay nhau cùng vượt qua thì đích đến hạnh phúc đang nằm ngay trước mát chờ đón hai bạn.
 

Đối với những người đã kết hôn, năm 2024 cũng sẽ gây ra nhiều khúc mắc trong hôn nhân, cả hai đều có tâm lý trốn tránh, không muốn trực tiếp giải quyết. Nhưng nếu cứ lựa chọn cách né tránh như vậy, để chiến tranh lạnh kéo dài, không khí gia đình hậm hực đè nén, đợi đến ngày mà sự bất mãn tích tụ đến đỉnh điểm và bùng nổ hoàn toàn, đổ vỡ là điều khó tránh khỏi. 
 

Vợ chồng có mâu thuẫn thì nên tích cực trao đổi để giải quyết, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, cùng nhau duy trì sự hòa thuận trong gia đình. Đó mới là cách để gìn giữ hôn nhân bền vững.
 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng, những bất mãn về công việc nên được để bên ngoài cánh cửa gia đình, chớ nên mang những cảm xúc tiêu cực về nhà rồi trút lên người thân, họ không đáng và không có nghĩa vụ phải chịu những điều đó từ bạn. 
 

Những người bạn độc thân có nhiều cảm xúc tiêu cực, trở nên khép kín và sống nội tâm hơn, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nhân duyên của bạn trong năm Giáp Thìn. Cho dù có người xung quanh giúp giới thiệu ai đó, bản mệnh cũng không muốn mở lòng gặp gỡ hay tiếp xúc. Vòng bạn bè của bạn vốn rất hẹp, như vậy lại càng khó thoát khỏi cảnh độc thân. 
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Dần 2024
 

Theo tử vi 2024 của 12 con giáp, sức khỏe của người tuổi Dần trong năm Giáp Thìn không mấy lý tưởng do chịu tác động từ hung tinh Thiên Khốc và Điếu Khách. 
 

Xem Thêm:  Đi tìm cách 12 con giáp giải tỏa cô đơn giữa thế gian rộng lớn

Vấn đề an toàn cần được lưu tâm hàng đầu trong năm nay. Con giáp này có thể vì bất cẩn hoặc va vấp, té ngã… mà bị thương, tai nạn. Điềm báo cho thấy có họa đổ máu, chú ý khi sử dụng các vật dụng sắc bén, mũi nhọn…
 

Đồng thời cũng phải nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa an toàn trong quá trình làm việc, tuân thủ luật giao thông khi di chuyển đi lại để bảo vệ an toàn cá nhân và phòng tránh tổn hại về thể chất và tinh thần. 
 

Cuộc sống hàng ngày cần được chăm sóc đặc biệt để tránh ngã quỵ, vì ngay cả những vết thương nhỏ cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Những người có thói quen tập thể dục thể thao nên tránh tập luyện quá sức để giảm nguy cơ chấn thương.
 

Công việc có nhiều áp lực cũng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của bản mệnh. Bạn nên cố gắng giải tỏa tâm lý, suy nghĩ tích cực, đừng ôm đồm quá nhiều việc vào người mà đổ bệnh. Dù bận rộn đến đâu cũng nên chú ý đến cơ thể, đảm bảo thời gian làm việc và nghỉ ngơi đều đặn, hạn chế tối đa việc thức khuya để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến tình trạng sức khỏe của người cao tuổi trong gia đình, thường xuyên quan sát để có thể phát hiện sớm những triệu chứng bất thường, kịp thời chạy chữa, can thiệp y tế phù hợp.
 

III. Tử vi tuổi Dần 2024 theo từng tuổi nạp âm
 

Tu vi 2024 tuoi Dan theo tung nam sinh
 

1. Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 (Kim)
 

Bước sang năm 2024, tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 có nhiều cảm xúc tiêu cực, thường xuyên nổi nóng. Đôi khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt không đáng kể, nhưng bản mệnh có những cách hành xử cực đoan, dễ dẫn đến tranh cãi hoặc sứt mẻ tình cảm. Điều này không chỉ làm xấu đi các mối quan hệ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mệnh chủ.
 

Ở độ tuổi hiện tại, bạn nên suy nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn, giữ thái độ lạc quan để cuộc sống nhẹ nhàng và cả những người xung quanh cũng cảm thấy thoải mái. Khi gặp chuyện không như ý đừng vội phản ứng một cách gay gắt, điều gì có thể cho qua thì hãy cho qua.
 

Sức khỏe không có vấn đề gì nghiêm trọng, cũng không có quá nhiều bệnh tật quấy rầy, chỉ cần chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc khí quản và hệ hô hấp, ăn nhạt và ít dầu mỡ, chế độ ăn uống lành mạnh là được. 
 

2. Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 (Thủy)
 

Trong năm Giáp Thìn 2024, tình hình kinh tế của tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 không được khả quan lắm, vì có quá nhiều khoản phải tiêu tiền dù bạn có muốn hay không. 
 

Về gia đạo, mối quan hệ giữa các thành viên có nhiều khúc mắc, xảy ra nhiều mâu thuẫn vì vấn đề quyền lợi. Người thân cãi vã, hoặc có thể trực tiếp xảy ra kiện cáo, những chuyện này sẽ khiến bản mệnh cảm thấy rất cáu kỉnh và muộn phiền.
 

Về mặt sức khỏe cần chú ý đến chế độ ăn uống, ăn ít thịt để không làm tăng cholesterol, cao huyết áp, tiểu đường,… Đồng thời, đừng đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Nếu bạn có sức khỏe tốt và tâm trạng vui vẻ thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.
 

3. Tử vi năm 2024 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 (Hỏa)
 

Vận khí của người tuổi Bính Dần 1986 rất ổn định trong năm 2024. Năm nay bản mệnh tập trung phần lớn thời gian và sức lực cho sự nghiệp cá nhân. Tuy nhiên, tính chất công việc lặp lại từ ngày này sang ngày khác có thể gây ra cảm giác nhàm chán.
 

Tuổi Dần 1986 tuy có hoài bão và tham vọng lớn nhưng tình hình chung năm nay không mấy ủng hộ, cơ hội thuận lợi cũng không nhiều nên tốt nhất bạn nên làm tốt công việc hiện tại thay vì nghĩ tới việc thay đổi. Đừng nghỉ việc một cách vội vàng, càng không nên có ý tưởng nghỉ việc để khởi nghiệp, đây là những nước đi hết sức mạo hiểm trong năm nay. 
 

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe, xây dựng chế độ ăn uống điều độ, không nên ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, đồ lạnh, nếu không có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
 

4. Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 (Thổ)
 

Bước sang năm 2024, người tuổi Mậu Dần 1998 có nhiều khả năng sẽ vướng vào các mối quan hệ tình cảm rối ren, điều này cũng sẽ khiến danh tiếng của bạn bị tổn hại, thậm chí có thể bị những người xung quanh gièm pha, điều tiếng thị phi, nghiêm trọng hơn có thể bị mất việc… 
 

Đặc biệt, những người làm công chức hay những nghề nghiệp đặc thù, nếu làm những việc trái pháp luật, sa đọa về mặt đạo đức chắc chắn sẽ gây ra hàng loạt ảnh hưởng, hậu quả tiêu cực. 
 

Về mặt tài lộc, nếu năm nay bạn tiêu quá nhiều so với kế hoạch, thẻ tín dụng của bạn có thể bị thấu chi trước và bạn sẽ chịu rất nhiều áp lực khi phải trả nợ sau đó. Vậy nên hãy cố gắng chi tiêu có chừng mực, đừng chỉ nghĩ tới việc hưởng thụ.
 

5. Tử vi năm 2024 tuổi Canh Dần sinh năm 2010 (Mộc)
 

Trong năm 2024, nhìn chung cuộc sống của các bạn tuổi Canh Dần sinh năm 2010 không có quá nhiều xáo trộn hay biến động so với trước đó.

Bản mệnh vẫn có ý thức học tập nghiêm túc, ít khi phải để phụ huynh hay giáo viên phàn nàn. Đây là một điểm sáng của tuổi này trong năm nay.

Tuy nhiên, so với các bạn cùng lứa tuổi, bản mệnh Canh Dần có phần trưởng thành hơn, có thể suy nghĩ trước về cuộc sống tương lai, có những kế hoạch của riêng mình. Một số bạn có động lực học tập chăm chỉ hơn những bạn khác cùng trang lứa và dễ đạt được kết quả xuất sắc. Bạn có thể chia sẻ với cha mẹ hoặc người lớn trong nhà để được khuyên bảo đúng hướng. 
 

Về phía phụ huynh, dù có đồng ý với những ý tưởng tương lai của con cái hay không, bạn vẫn nên tôn trọng việc trẻ đã tin tưởng tâm sự với bạn, sau đó mới có sự uốn nắn cần thiết một cách khéo léo, đừng quá cứng nhắc hay cấm đoán quá vội vàng ngay từ đầu kẻo phản tác dụng.
 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2024 của tuổi Dần

Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ đưa ra một vài dự đoán vận hạn, hung cát của người tuổi Dần theo từng tháng âm lịch trong năm Giáp Thìn 2024. Vận trình sẽ có lúc thăng khi trầm, quan trọng là đương số luôn ở thế chủ động, hành sự thận trọng thì việc gì cũng thành!

1. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Xuân 2024 của tuổi Dần

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Dục tốc bất đạt, tránh đầu tư mạo hiểm hoặc làm ăn đường mòn lối tắt kẻo tiền mất tật mang. Sức khỏe giảm sút, đi đứng cẩn thận kẻo bị té ngã gây tổn thương tứ chi.
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Việc làm ăn nhiều áp lực, ít vận quý nhân, việc gì cũng đến tay khiến đương số lúc nào cũng tất bật, căng thẳng. Gia đạo bất ổn, có sự hiểu nhầm gây rạn nứt trong quan hệ lứa đôi.
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Phải đưa ra quyết định tài chính quan trọng, nếu thiếu sáng suốt sẽ bị lừa gạt số tiền lớn. Đề phòng mất cắp của cải. 

2. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Hè 2024 của tuổi Dần

 • Tháng 4/2024 (tháng Tị): Xuất hiện thách thức trong công việc, nhưng đồng thời cũng là cơ hội để bứt phá, tạo dấu ấn riêng trong tập thể. Trong nguy có cơ, làm tốt còn được cất nhắc. Trong nhà có hỷ tín, tin cưới hỏi hoặc sinh con đẻ cái.
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Cẩn thận đường sông nước, tránh tai nạn bất ngờ. Tài lộc có dấu hiệu khởi vượng, nhưng chi tiêu vẫn nhiều, hầu như khó tích lũy. Việc làm ăn có cơ hội mở rộng, ký kết hợp đồng lớn. Có quý nhân hỗ trợ về mặt tài chính, xoay vòng vốn làm ăn khá thuận.
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Chuyện tình cảm bất ổn, có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại. Đề phòng hỏa hoạn. Đi lại cẩn thận, tránh va quệt xe cộ. 

3. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Thu 2024 của tuổi Dần

 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Tránh đầu tư mạo hiểm hoặc tham gia các trò may rủi kẻo cháy túi, rơi vào cảnh nợ nần. Sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về mắt hoặc hệ thần kinh.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Trong gia đình có điềm tang chế. Đi xa bất lợi, có thể bị nhỡ xe, bỏ dở hành trình hoặc mất trộm tiền của quý giá.
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Công việc có tiến triển tích cực, chuyển công việc hay lĩnh vực cũng có lợi tại thời điểm này, đương số nên cân nhắc. 

4. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Đông 2024 của tuổi Dần

 • Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Có dấu hiệu dịch chuyển môi trường làm việc hoặc thay đổi chức vụ. Sự dịch chuyển mang tính tích cực, nên chăng là cơ hội tốt để thử sức. Tiền bạc tiêu hao nhiều, phần lớn để giúp đỡ người thân trong gia đình.
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Thu nhập có sự gia tăng do nhận được lương, thưởng hoặc nguồn thu phụ. Việc làm ăn tuy bận rộn nhưng đạt kết quả khả quan, có thể được đề bạt thăng tiến. 
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Cơ thể suy nhược do áp lực tinh thần, ưu tiên nghỉ ngơi. Ăn uống cẩn thận kẻo bị ngộ độc thực phẩm trong các buổi tiệc tùng. Trong nội tộc có điềm tang chế. Đi xa có lợi về tiền bạc nhưng hại về sức khỏe.

V. Tổng kết tử vi tuổi Dần năm 2024

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Dan
 

So với tử vi năm 2023, vận trình xuyên năm 2024 của người tuổi Dần kém sắc và nhiều khó khăn hơn. Trong năm vận quý nhân mỏng, đương số tự lo tự làm, tất bật vất vả mà thu về thành quả chưa thực sự tương xứng. Một phần vì cát khí ít, hỗ trợ kém cho vận trình, một phần cũng vì khó khăn chung của nền kinh tế khiến công việc mà bạn đang làm bị tác động đáng kể. 

Nhìn chung năm 2024 là một năm đầy cơ hội và thách thức đối với những người tuổi Dần, cần giữ thái độ tích cực và khả năng thích ứng linh hoạt để nắm bắt cơ hội, đón đầu tương lai tốt đẹp hơn.

Cách hóa giải vận xui hiệu quả trong năm 2024 cho tuổi Dần:

 

Để hạn chế hay phòng tránh những xui xẻo gặp phải trong năm 2024, người tuổi Dần có thể tham khảo một số cách hóa giải dưới đây, tuy đơn giản nhưng khá hiệu quả, hãy chiêm nghiệm nhé!

 

1. Hành sự thận trọng và chuyên cần

 

Dù là việc lớn hay nhỏ thì cẩn tắc vô ưu, hành sự thận trọng, có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp tuổi Dần dễ dàng có được thành quả như mong đợi, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có như đấu đá nội bộ, thị phi, bất cẩn về ký tá giấy tờ…

 

Đương số cần nhớ rằng, sức lao động là cái gốc. Phong thủy cũng chỉ như nắng gió mưa thêm vào. Chăm mà đủ nhiều, gốc to thân khỏe, thì tự có tựu thành thăng hoa. Lười làm lười nghĩ, gốc yếu thân cụt, tưới bao nhiêu nước, cải bao nhiêu phong thủy, đeo bao nhiêu thứ vào người, dâng cúng bao nhiêu lễ thì vẫn cứ là nguyên vẹn bần hàn, xui xẻo mà thôi.

 

Tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

 

2. Tập trung yếu tố “nhân hòa” – chính bản thân mình

 

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là 3 yếu tố tính toán của mệnh số vô cùng quen thuộc với mỗi người. Trong đó “thiên thời và địa lợi” là 2 yếu tố bên ngoài, tượng trưng cho may mắn, không phụ thuộc vào quyền kiểm soát của riêng ai. Còn “nhân hòa” là yếu tố bên trong, nằm trong khả năng ta quản lý.

 

Khi thiên thời địa lợi không có, tức may mắn không nhiều, thì ta hãy tập trung vào yếu tố “nhân” tức chính con người mình.

 

Hãy thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực từng ngày, đừng đổ lỗi tại hoàn cảnh hay số phận, không ngừng nỗ lực từng bước, chậm nhưng vững vàng, kỷ luật và hăng hái. Chính điều đó có thể giúp tuổi Dần tạo ra may mắn cho chính mình, từ đó thay đổi mệnh số, hóa hung thành cát, đón năm 2024 với nhiều thành công rực rỡ hơn.

 

3. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

 

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Dần 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Dần năm mới Vạn sự cát lành!

Người tuổi Dần đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, Tử vi hàng tháng và Tử vi trọn đời được cập nhật thường xuyên trên Lịch Ngày Tốt để chủ động hơn cho các kế hoạch trong cuộc sống nhé!

Viết một bình luận