Thương hiệu mỹ phẩm chữa lành của Á hậu Thúy Vân hợp tác với chuỗi bán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Mới đây, sự kiện ra mắt dòng mỹ phẩm Shegan tại Matsumoto Kiyoshi Việt Nam (Vincom Centre Đồng Khởi) là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển dòng sản phẩm thuần chay và chữa lành của thương hiệu, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu dành cho những người tiêu dùng quan tâm đến mỹ phẩm thuần chay và hiệu quả. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Shegan, khi xuất hiện tại những cửa hàng vật lý và đem đến cơ hội trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm cho khách hàng, cũng như khẳng định tuyên ngôn “không bán đa cấp” của nữ CEO. 

CEO Thuý Vân tặng quà tri ân cho ông Hiroki Miyaoka – Tổng Giám đốc Điều hành Matsumoto Kiyoshi Việt Nam

CEO Shegan – Á hậu Thúy Vân cho biết: “Sự hợp tác giữa Shegan và Matsumoto Kiyoshi là sự kết hợp giữa hai thương hiệu có chung những giá trị cốt lõi. Cả hai đều lấy khách hàng làm trung tâm, cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, và cả sự lưu tâm đặc biệt đến những vấn đề về môi trường cũng như sức khoẻ tinh thần. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Matsumoto Kiyoshi. Đây là một cơ hội lớn để Shegan tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và lan tỏa thông điệp về mỹ phẩm thuần chay và chữa lành”.

Xem Thêm:  Doanh nhân dẫn Jack đi gặp Messi ngầm tiết lộ hình ảnh gặp gỡ trong MV 'Từ nơi tôi sinh ra' là trái phép?

Ông Hiroki Miyaoka, Giám đốc điều hành của Matsumoto Kiyoshi Việt Nam, cho biết thêm: “Matsukiyo là thương hiệu bán lẻ sản phẩm làm đẹp & chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thị trường Nhật Bản với 1800 cửa hàng, và đang mở rộng ra tại các thị trường Châu Á khác như Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam. Chúng tôi đang hướng tới là thương hiệu bán lẻ dược mỹ phẩm số 1 tại thị trường Châu Á.

Dù là thương hiệu của Nhật nhưng Matskukiyo không chỉ tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản mà còn luôn nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam để đa dạng hoá các sản phẩm được bày bán. 

Hiện tại, các sản phẩm thuần chay đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu. Matskukiyo rất hân hạnh được hợp tác với Shegan, một thương hiệu cung cấp các sản phẩm thuần chay, chất lượng cao. Tôi mong sự hợp tác của Matskukiyo và Shegan ngày càng phát triển trong tương lai”.

Thương hiệu mỹ phẩm chữa lành của Á hậu Thúy Vân hợp tác với chuỗi bán lẻ hàng đầu Nhật Bản  - Ảnh 2.

Á hậu Thuý Vân và chồng doanh nhân tại sự kiện

Theo CEO Thúy Vân, Shegan từ những ngày đầu đã được định hình là một thương hiệu cung cấp những sản phẩm dành cho những khách hàng quan tâm đến những sản phẩm chất lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc cho ra mắt dòng mỹ phẩm thuần chay & chữa lành là nền móng đầu tiên, và BST nhỏ này được xem như bước tiếp theo để Shegan tiếp tục giới thiệu những sản phẩm dành cho những khách hàng theo đuổi lối sống ý thức – conscious living trong tương lai. 

Xem Thêm:  Tương lai đứa trẻ sẽ ra sao?

Sau gần 1 năm ra mắt, dòng mỹ phẩm thuần chay với thành phần chính từ muối biển xanh và nhân sâm của Shegan đã được thị trường đón nhận nhờ độ an toàn và hiệu quả. Bốn sản phẩm nước tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết và dung dịch vệ sinh với cơ chế vừa làm sạch, vừa bảo vệ, vừa chống lão hoá, vừa dưỡng trong cùng một bước, không chỉ giúp các khách hàng cải thiện được những vấn đề về da mà còn giúp thư giãn và giải toả căng thẳng. Đặc biệt, hai dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh và tẩy da chết đang bán rất chạy, và trở thành một trong những cái tên được khách hàng “ưu ái” trên thị trường.


Ngọc Tú

Viết một bình luận