THỜI TỚI cản không kịp, tiền ồ ạt chảy về

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Thân 2024 nhận định rằng “Thời” của tuổi Thân đã đến. Ví như gặp được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, chỉ cần vững vàng tâm trí, nỗ lực phấn đấu không ngừng, đương số sẽ được thỏa nguyện mọi ước mong, cảm nhận rõ dòng tiền chảy ồ ạt về túi.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

Tu vi tuoi Than 2024
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Thân 2024

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Thân trong năm Giáp Thìn 2024

 

Luận giải tử vi tuổi Thân 2024 bao gồm đầy đủ các tuổi nạp âm gồm tuổi Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân và Canh Thân. Các tuổi này tương quan với năm 2024 như sau:
 

Các tuổi Thân Năm sinh Tuổi âm  Tương quan ngũ hành 
Tuổi Bính Thân  1956  69  Sơn Hạ Hỏa – Bình hòa lưu niên
Tuổi Mậu Thân  1968  57  Đại Trạch Thổ – Tương sinh lưu niên
Tuổi Canh Thân  1980  45  Thạch Lựu Mộc – Tương sinh lưu niên
Tuổi Nhâm Thân  1992  33  Kiếm Phong Kim – Tương khắc lưu niên
Tuổi Giáp Thân  2004  21  Tuyền Trung Thủy – Tương khắc lưu niên

 

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Thân 2024

 

Tử vi 2024 nhận định, nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ, thêm một số cát tinh hỗ trợ, dù vẫn trong năm cuối Tam Tai, nhưng 2024 được coi là năm phát triển khá mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội mới cho những ai còn chưa kịp nắm bắt trong năm cũ 2023.

 

Cát khí thắng thế, một khi bỏ công sức ra thì ắt thu được thành quả như ý muốn dù cũng va vấp không ít khó khăn hay thách thức. Thậm chí trong quá trình cố gắng, đương số còn tìm ra những năng lực tiềm ẩn, có bước đột phá ngoạn mục trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

 

Dự đoán tổng quan các phương diện cuộc sống năm 2024 của tuổi Thân như sau:

 • Công việc: Hứa hẹn gặt hái nhiều thành công lớn hơn, kết giao bằng hữu tốt, làm công việc gì cũng thuận lợi. Bạn thậm chí còn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm đáng quý. Người đi theo con đường công danh dần khẳng định được vị thế của mình, trong khi đó những người trẻ tuổi tìm ra con đường thích hợp để phát triển bản thân, luôn hăng hái khi thực hiện nhiệm vụ được phân công. Sẽ khó tránh khỏi những khó khăn hay thách thức, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như mong đợi.
 • Tài lộc: Có sự gia tăng mạnh mẽ trong năm 2024. Thành tích tốt trong công việc giúp bạn thu được khoản hoa hồng, thưởng nóng không hề nhỏ. Với người làm kinh tế, đây là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, dù vất vả nhưng bạn sẽ thu được khoản lời lãi xứng đáng. Đáng mừng hơn, một vài người còn phát tài bất ngờ nhờ những trò chơi may rủi hoặc đầu tư mạo hiểm.
 • Tình cảm: Nhân duyên vượng, đào hoa phấp phới. Người độc thân được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, thậm chí chính bạn còn trở thành đối tượng nổi bật trong tập thể và được nhiều người săn đón. Chỉ cần bạn có con mắt tinh đời thì dễ tìm được người phù hợp. Với người đã lập gia đình, vợ chồng bạn tương đối hòa thuận và biết thấu hiểu cho nhau, tuy nhiên cần chú ý đến nguy cơ kẻ thứ ba rình rập, chớ nên buông thả bản thân.
 • Sức khỏe: Nhìn chung đương số duy trì được sức khỏe ổn định, ít bị đau ốm vặt hay mắc bệnh nghiêm trọng. Hãy duy trì lối sống điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh làm việc quá sức đẩy bản thân vào cảnh lao lực. Khi gặp chuyện căng thẳng, đừng ngại trao đổi với mọi người xung quanh để được giúp đỡ kịp thời.

II. Chi tiết tử vi tuổi Thân 2024 trên các phương diện

 
Căn cứ vào mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Thân với lưu niên Giáp Thìn, hệ thống sao chiếu trong tử vi (phân định hung tinh, cát tinh) mà luận đoán tốt xấu ở các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong năm 2024.
Van hung cat tu vi tuoi Than 2024
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thân 2024

 

Người tuổi Thân sẽ gặp được khá nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào năm 2024 này do có cát tinh phù trợ. Con giáp này hãy tin rằng chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc, bỏ công bỏ sức ra thì chắc chắn thu được kết quả xứng đáng.

 

Tam Hợp xuất hiện là dấu hiệu cho thấy năm này bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên đi đến đâu cũng được người giúp đỡ. Thậm chí bạn còn được cấp trên hoặc quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm quý giá hoặc những cơ hội để học tập, bồi dưỡng thêm kĩ năng, kiến thức để áp dụng vào công việc sau này.

 

Do đó, bản mệnh không nên ngại khó khăn, vất vả nhất thời nếu như phải vừa làm vừa học. Chỉ cần bạn quyết tâm bỏ thời gian và công sức thì bạn sẽ tiến nhanh hơn người khác và sớm ngày gặt hái thành quả.

 

Chính Quan cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Vì thế, dù mới chân ướt chân ráo bước vào một lĩnh vực nào đó hoặc là người đã có kinh nghiệm, bạn cũng đừng ngại nêu lên ý kiến, quan điểm của mình. 

 

Có thể những đóng góp của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, đạt được những bước phát triển mới, còn chính bạn cũng khẳng định được vị thế của bản thân, người làm lãnh đạo nhận được sự tin phục của nhiều người.

 

Cát tinh Long Trì cũng giúp cho con đường học hành, thi cử của con giáp này phát triển thuận lợi hơn. Người chăm chỉ ôn luyện, tự tin vào vốn kiến thức của bản thân có thể phát huy đúng phong độ của mình và thi đỗ vào vị trí mà mình mong muốn. 

 

Tuy nhiên, dù được nhiều yếu tố thuận lợi nâng đỡ, người tuổi Thân cũng chớ nên lơ là, sơ suất kẻo những sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Năm 2024 vẫn chịu tác động của hạn Tam Tai, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách hành xử, dù có thành công cũng không được tỏ vẻ kiêu ngạo, coi thường người khác, dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt và tìm cách hãm hại.

 

Đối với các dự án quan trọng, bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm, đồng thời một khi đã làm thì cần cố gắng đến cùng, tránh bỏ dở giữa chừng kẻo công lao cuối cùng biến thành công cốc, không thu được bất cứ thành quả gì.

Xem Thêm:  Khó khăn qua đi, 3 con giáp đón cầu vồng sau mưa, lộc về đầy nhà

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Thân 2024

 

Tử vi tuổi Thân 2024 nhận định, vận trình tài lộc của đương số khá sáng nhờ có sự nâng đỡ của cục diện Tam Hợp. Nhiều hạng mục công việc của bản mệnh đạt kết quả cao, hứa hẹn không chỉ tiền bạc chảy về túi mà còn có cơ hội được cất nhắc thăng chức, tăng lương, mở rộng quy mô làm ăn…

 

Với người làm công ăn lương, năm này, bạn đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tập thể, giúp mọi người tìm ra hướng đi mới tiết kiệm thời gian, công sức mà có thể thu về nhiều khoản lời lãi hơn. 

 

Chính vì thế, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tôn trọng của đồng nghiệp, các khoản hoa hồng, thưởng nóng là không thể thiếu. Thậm chí, một số người còn được chạm tay vào cơ hội tăng lương trong năm.

 

Những người trẻ tuổi thi đỗ vào công ty, doanh nghiệp trong mơ của mình và có thể thỏa thuận được mức lương, thưởng như mong muốn, chính vì vậy mà bạn sẽ kiếm được một nguồn thu ổn định giúp đảm bảo cuộc sống. Bạn cũng luôn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng mỗi ngày, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

 

Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được xu thế của thị trường nên dễ “đi tắt đón đầu”, thu hút được ngày càng nhiều những khách hàng mới. Dù phải bận rộn luôn chân luôn tay, song bạn thu về khoản lời lãi khả quan, thậm chí nhiều hơn cả dự tính.

 

Nếu có dự định đầu tư thêm các hạng mục mới hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh thì bạn cũng có thể tiến hành ngay trong năm. Cát tinh Long Trì đem tới cho bạn nhiều đối tác, bạn hàng đáng tin cậy cùng với quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn thêm những cơ hội quý giá, nhiều trợ lực lớn lao, khiến bạn làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ.

 

Thêm vào đó, Thiên Tài còn hứa hẹn những cơ hội phát tài bất ngờ, khi những mối đầu tư tưởng nằm im trước đó bỗng nhiên thu được lợi nhuận. Một số người còn dễ trúng thưởng khi tham gia những trò chơi bốc thăm may mắn. 

 

Cầm khoản tiền này trong tay, bạn nên có cách chi tiêu tiết kiệm và đầu tư hợp lý để tiếp tục sinh lời. Còn nếu tiêu xài hoang phí thì dù có giàu có đến mấy, bạn cũng nhanh chóng “cháy túi”, thậm chí phải vay mượn người khác mà thôi.

 

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Thân 2024

 

Theo tử vi tuổi Thân năm 2024, phương diện tình duyên khởi sắc theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn có cách hành xử, nói năng phù hợp trong những tình huống khác nhau thì dễ được mọi người yêu mến. Gia đạo yên ổn, một số cặp đôi có thể đón tin vui con cái trong năm.

 

Do có quý nhân Tam Hợp thúc đẩy nhân duyên tốt, đào hoa vượng, người độc thân dễ được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Bạn cũng dần cởi mở hơn trong việc giao lưu, gặp gỡ bạn bè mới nên cơ hội tìm ra người phù hợp là rất cao.

 

Đương số hãy tự tin là chính mình, đồng thời chú ý cách hành xử linh hoạt, tinh tế trong nhiều tình huống khác nhau thì ắt lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bạn không cần quá cố gắng cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông.

 

Hơn nữa, những thành tích xuất sắc của bạn trong sự nghiệp cũng dễ khiến bạn trở thành “ngôi sao sáng” trong tập thể. Nhiều đồng nghiệp có thể chủ động tìm cách tiếp cận, làm quen bạn trong năm này. Sự lựa chọn hoàn toàn nằm trong tay bạn, quan trọng là bạn cần có cách nhìn người chuẩn xác để cho người chân thành với mình cơ hội mà thôi.

 

Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh đã biết đặt mình vào vị trí của nửa kia nên mối quan hệ vợ chồng nhìn chung là hài hòa, hai người biết nhường nhịn nhau và cùng trao đổi tìm ra cách giải quyết những vấn đề hệ trọng.

 

Tuy nhiên, người tuổi Thân trở nên nổi bật trong năm này cũng kéo theo nhiều đào hoa xấu xuất hiện. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì bản mệnh nên chủ động giữ khoảng cách phù hợp với mọi người xung quanh, đừng để mình vướng vào những mối quan hệ mập mờ với người khác. 

 

Chỉ cần bạn buông thả bản thân một phút thôi cũng dễ dính phải những lời bàn ra tán vào tai tiếng, khiến những người thân thiết nhất với mình tổn thương và thất vọng.

 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân 2024

 

Người tuổi Thân không gặp vấn đề nào quá lớn trên phương diện sức khỏe trong năm này. Nhờ duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực mà sức khỏe thể chất của bạn cũng có những dấu hiệu cải thiện nhất định, giúp bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì.

 

Tuy nhiên, đừng vì công việc bận rộn mà lơ là vấn đề nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học. Bản mệnh ăn ngủ đúng giờ, làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe thì mới đủ tỉnh táo và minh mẫn để hoàn thành công việc.

 

Khi gặp quá nhiều căng thẳng, bạn cũng đừng ngại tâm sự với những người đáng tin cậy để thấy nhẹ nhõm hơn. Đối phương không những có thể lắng nghe mà thậm chí còn có thể bất ngờ trở thành quý nhân của bạn, giới thiệu cho bạn những hướng đi mới để thoát khỏi khó khăn.

 

III. Tử vi tuổi Thân 2024 theo từng tuổi nạp âm

 
Tu vi 2024 tuoi Than theo tung nam sinh
 

1. Tử vi năm 2024 tuổi Bính Thân sinh năm 1956 (Hỏa)

 

Có thể thấy rằng năm 2024 là một năm khá yên bình với những người sinh năm 1956, tuổi Bính Thân. Thời điểm này đa số mọi người đã được nghỉ ngơi, không cần phải lo lắng quá nhiều đến sự nghiệp, tài chính cũng đã vững vàng và con cháu cũng đã khôn lớn.

 

Hãy luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, vui vẻ và sống chan hòa với mọi người xung quanh, bản mệnh sẽ cảm nhận được rất nhiều niềm vui. Dù có mâu thuẫn hay tranh chấp xảy ra, tốt nhất cũng hãy “dĩ hòa vi quý” chứ đừng “chuyện bé xé ra to”, khiến bản thân trở nên mệt mỏi, tiêu cực.

 

Nếu có tiền trong túi, bản mệnh cần chi tiêu tiết kiệm và chớ cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những đối tượng không quen biết. Nếu quá ngây thơ, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu và mất tiền dễ như chơi.

 

Xem Thêm:  4 tuổi đạp trúng hố vàng, của nải dồi dào, đổi vận tỷ phú

Đa số người tuổi này vẫn giữ được sức khỏe tốt. Do có nhiều thời gian rảnh, hãy rèn luyện cho mình một lối sống khoa học, ăn uống nghỉ ngơi khoa học, chớ nên làm việc quá sức hoặc suy nghĩ quá nhiều. 

 

2. Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 (Thổ)

 

Người tuổi Mậu Thân cũng không gặp phải vấn đề gì quá lớn lao trong năm này. Mọi việc đã vào guồng và tiến triển đều đặn giúp bản mệnh tránh được nhiều mối lo, thậm chí có nhiều thời gian để quan tâm hơn đến sức khỏe và những người thân yêu của mình.

 

Phương diện sự nghiệp nhìn chung bình ổn. Bạn là người có kinh nghiệm phong phú nên có thể đưa ra được nhiều đóng góp quý giá cho tập thể, hướng dẫn những người trẻ tuổi xung quanh mình. Năm này, bản mệnh có cơ hội khẳng định vị thế của bản thân và nhận được sự tôn trọng, kính phục từ bạn bè, đồng nghiệp.

 

Tình hình tài chính có dấu hiệu tăng tiến nhờ những khoản thăng chức, tăng lương hoặc nhờ những quyết sách đúng đắn trong lĩnh vực đầu tư. Bạn không cần phải quá bôn ba, vất vả mà vẫn thu được tiền ào ào về túi.

 

Mối quan hệ vợ chồng, con cái nhìn chung yên bình khi mọi người biết hạ cái tôi xuống và đặt mình vào vị trí của người khác. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện bằng cách giữ khoảng cách phù hợp với tất cả mọi người.

 

3. Tử vi năm 2024 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 (Mộc)

 

Tử vi năm 2024 tuổi Thân nhận định, với riêng tuổi Canh Thân sinh năm 1980 cần luôn giữ tinh thần quyết tâm, kiên trì đến cùng nếu muốn gặt hái thành công trong năm 2024 này. Trên thực tế, năm này có nhiều cơ hội xuất hiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực, vật lực để sẵn sàng tiến về phía trước.

 

Người làm công ăn lương dễ được giới thiệu các cơ hội học tập, bồi dưỡng chuyên môn trong năm này. Đừng ngại vất vả một thời gian, vì công lao của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Khi trở thành người có chuyên môn vững vàng, kĩ năng đầy đủ, bạn làm việc gì cũng thấy dễ dàng hơn, thậm chí đây là điều kiện cần có nếu bạn muốn tiến thêm một bậc trong sự nghiệp.

 

Người làm kinh tế sẽ phải khá vất vả nếu muốn kiếm tiền về đầy túi. Năm nay thích hợp để tiến hành mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh. Tất nhiên, quá trình hiện thực hóa mục tiêu khó tránh khỏi sự cạnh tranh của đối thủ, song nếu suy nghĩ theo chiều hướng tích cực thì đó là động lực để bạn tiến về phía trước.

 

Quan hệ vợ chồng nhìn chung yên ổn khi hai người biết đặt mình vào vị trí của nhau và cân nhắc vấn đề thận trọng hơn. Bạn cũng dành thêm nhiều thời gian cho con cái và cha mẹ để đôi bên thêm hiểu về nhau.

 

4. Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 (Kim)

 

Năm 2024 này, người tuổi Nhâm Thân có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, khiến sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Dù làm việc ở lĩnh vực nào đi nữa, bạn cũng đừng ngại nêu lên quan điểm, ý kiến của mình. Có thể những quan điểm của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận, giúp tập thể đạt được bước phát triển lớn.

 

Chuyện làm ăn kinh doanh có thể tiến hành vào thời điểm này nhưng không cần phải quá vội vã. Bạn cần nắm rõ tình hình thực tế cũng như thực lực của bản thân trước khi tiến hành bất cứ công việc gì, như vậy mới tránh được những đường vòng và những tổn thất không đáng có.

 

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Hãy cởi mở trò chuyện với mọi người, biết đâu bạn có thể tìm được người phù hợp? Với các cặp đôi, nếu tình cảm đã chín muồi thì hai bạn nên tính tới những bước xa hơn, đừng chần chừ, do dự bỏ lỡ những cơ hội tốt.

 

5. Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 (Thủy)

 

Bước sang năm 2024, người sinh năm 2004 sẽ được tiếp xúc với những điều mới mẻ và bổ ích trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ học hỏi thêm được nhiều điều hay, làm phong phú thêm vốn sống và kinh nghiệm thực tế cho mình.

 

Hãy chăm chỉ học tập và tự tin vào vốn kiến thức của bản thân, đừng vì lười biếng hoặc ngại ngần mà bỏ qua những cơ hội học tập bồi dưỡng kĩ năng hoặc những cơ hội việc làm đáng quý. Bạn càng quyết tâm và chăm chỉ thì càng tiến nhanh hơn so với bạn bè đồng trang lứa, sớm ngày gặt hái thành công.

 

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, đa số các bạn sinh năm này vẫn phụ thuộc vào gia đình, vì thế cần có cách chi tiêu tiết kiệm. Nếu muốn cải thiện mức sống cho mình thì bạn có thể tìm các công việc làm thêm. Dù có phải hơi vất vả một chút song bạn vừa kiếm được tiền, vừa có thêm các kĩ năng mềm và kinh nghiệm đáng quý có thể áp dụng sau này.

 

Người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm người khác dành cho mình. Trong năm 2024, bạn thu hút được nhiều đối tượng khác giới nhờ tính cách vui vẻ, lạc quan. Hãy lắng nghe trái tim mình và đừng quên dùng lý trí để đánh giá, bạn sẽ tìm ra người chân thành với mình.

 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2024 của tuổi Thân

 

Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ đưa ra một vài dự đoán vận hạn, hung cát của người tuổi Thân theo từng tháng âm lịch trong năm Giáp Thìn 2024. Vận trình sẽ có lúc thăng khi trầm, quan trọng là đương số luôn ở thế chủ động, hành sự thận trọng thì việc gì cũng thành!
Tu vi cac thang nam 2024 tuoi Than
 

1. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Xuân 2024 của tuổi Thân

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Đề phòng bị mất trộm do tính bất cẩn hoặc lỡ khoe khoang. Công việc điềm tiểu nhân quấy phá, thận trọng khi ký tá giấy tờ.
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Một vài khó khăn trong công việc được giải quyết ổn thỏa, tuy nhiên chưa triệt để, vẫn gây nhiều áp lực. Cơ thể có dấu hiệu xuống sức, nên chú trọng nghỉ ngơi nhiều hơn. 
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Gặp việc khó có quý nhân nâng đỡ, có dấu hiệu thăng tiến, được cất nhắc lên vị trí tốt hơn. Tiền bạc rủng rỉnh, có thêm nguồn thu phụ. Trong nhà có hỷ tín.

2. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Hè 2024 của tuổi Thân

 • Tháng 4/2024 (tháng Tị): Đi đứng cẩn thận, đề phòng bị té ngã gây chấn thương ở vùng mắt hoặc va chạm xe cộ. Có lộc về đất cát hoặc đầu tư. 
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Đào hoa vượng, tốt cho người độc thân nhưng gây phiền toái cho ai đã kết hôn. Hành sự thận trọng kẻo vướng họa thị phi, gia đình rạn nứt, thanh danh bị vấy bẩn.
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Tài khí vượng, kinh doanh buôn bán phát đạt. Công việc làm ăn suôn sẻ, có thể ký kết hợp đồng lớn. 
Xem Thêm:  4 tuổi của nả dồn về túi, tài khoản nảy số tưng bừng

3. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Thu 2024 của tuổi Thân

 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Tinh thần có chút bất ổn, dễ nổi nóng hay trút giận sang người khác khiến các mối quan hệ xã giao gặp trục trặc. Công việc lục đục nội bộ hoặc gặp khó khăn liên quan đến quay vòng vốn. Tiền bạc tiêu hao nhiều, khó tích lũy.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Có lộc đổ về túi, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Có điều sức khỏe suy giảm vì quá bận rộn và áp lực. Đề phòng các bệnh về hô hấp hoặc ngộ độc thực phẩm.
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Có tin vui trong gia đình như cưới hỏi hoặc sinh con đẻ cái. Tiền thu nhiều hơn chi, rủng rỉnh chi tiêu không phải nghĩ nhiều.

4. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Đông 2024 của tuổi Thân

 • Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Làm ăn bận rộn, tiền kiếm tuy nhiều nhưng sức khỏe giảm sút. Tiêu hao tiền bạc cũng khá nhiều, có thể cho chuyện làm ăn hoặc xây sửa tư gia.
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Đón cát khí mạnh, có khả năng được tăng lương hoặc thưởng nóng. Làm ăn kinh doanh phát đạt, có lộc về đất đai. Đi xa gặp được quý nhân ban cho cơ hội làm ăn lớn.
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Tài lộc dồi dào, có thể tích lũy khoản lớn hoặc một số người trả hết nợ nần (do mua nhà cửa, xe cộ hay cho con cái du học…) trước đó. Áp lực tiền bạc hầu như không còn quá lớn. Có điều, đi đứng cẩn thận kẻo bị tai nạn bất ngờ.

V. Tổng kết tử vi tuổi Thân năm 2024

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Than
 
Nếu xét tử vi năm 2023 những chiêm nghiệm về dấu hiệu tăng trưởng còn khá mờ nhạt, thì đến năm 2024, người tuổi Thân sẽ cảm thấy rõ ràng hơn rất nhiều, đặc biệt là mức độ may mắn hay hanh thông của sự việc, hứa hẹn một năm đầy thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào bất chấp thời cuộc, các yếu tố khách quan khác.

 

Có thể nói, “thời” của tuổi Thân đã đến. Ví như gặp được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, chỉ cần vững vàng tâm trí, chăm chỉ và nỗ lực phấn đấu không ngừng, đương số sẽ đạt được mọi mục tiêu đề ra. 

 

Năm Giáp Thìn tới mang theo một số tin vui cho bản mệnh: Công việc có tiến triển vượt bậc, được tăng lương hoặc thăng chức là điều dễ hiểu. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi, thậm chí hợp tác làm ăn lớn, mở rộng quy mô. Tiền bạc không ngừng đổ về túi, dẫu có lúc hao hụt nhưng là chi tiêu phù hợp, chi ra để đầu tư thu về lợi nhuận gấp nhiều lần, âu cũng xứng đáng.

 

Có điều cần lưu ý, trong năm bản mệnh vẫn đang trong vòng Tam Tai. Dù mức độ ảnh hưởng của hạn này đã nhẹ hơn trước, nhưng vẫn cần nâng cao cảnh giác, không được khinh suất kẻo vướng xui xẻo không đáng có, ví như đáng lẽ tài lộc kiếm được 10 phần thì lại bị mất 2, 3 phần chẳng hạn…

 

Lưu ý, tránh kết thúc việc quan trọng trong năm 2024, ví dụ như kết thúc một dự án lớn, hoàn thiện việc xây dựng nhà cửa… Thay vào đó, nên mở rộng và phát triển thêm, sẽ ngày càng thuận lợi.

 

Cách phòng tránh và hóa giải vận xui có thể gặp phải trong năm 2024 dành cho tuổi Thân:

 

Mặc dù 2024 được đánh giá là năm cát lành, may mắn đối với người tuổi Thân, nhưng không vì thế mà đương số hành sự bất cẩn. Vẫn có những khúc thăng trầm do ảnh hưởng của năm cuối Tam Tai. Vì thế, để phòng tránh và hóa giải xui xẻo từ vận này, tuổi Thân nên làm những việc sau:

 

1. Cảnh tỉnh bản thân bằng lối sống khiêm tốn và chuyên cần

 

Khiêm tốn là một điều không thể thiếu cho những ai muốn thành công trên đời này. Trong năm mà cát khí vượng, nhiều may mắn thì đương số lại càng cần đề cao tính này. 

 

Luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, “thắng không kiêu, bại không nản”, tránh tình trạng ngạo mạn mà gây hấn hoặc coi khinh người khác kẻo vướng họa thị phi, tổn hao danh tiếng. 

 

Đồng thời nên nhớ rằng, tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, chăm chỉ làm việc, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

 

2. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

 

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

3. Có thể cúng dâng sao giải hạn dịp đầu năm mới

 

Nếu còn bận tâm về hạn Tam Tai hay một số hạn xấu trong năm 2024, người tuổi Thân có thể làm lễ cúng dâng sao giải hạn đầu năm.

 

Việc cúng bái cốt ở tùy tâm, miễn sao tâm thấy bình an là được, không cần quá chú trọng mâm cao cỗ đầy. Tuổi Thân có thể thành tâm làm lễ, chỉ đừng sa đà quá vào mà thôi.

 

Nên nhớ rằng, sức lao động là cái gốc. Phong thủy hay cúng lễ chỉ như nắng gió mưa thêm vào. Chăm mà đủ nhiều, gốc to thân khoẻ, thì tự có tựu thành thăng hoa. Lười làm lười nghĩ, gốc yếu thân cụt, tưới bao nhiêu nước, cải bao nhiêu phong thủy, đeo bao nhiêu thứ vào người, dâng cúng bao nhiêu lễ thì vẫn cứ là nguyên vẹn bần hàn, xui xẻo mà thôi.

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Thân 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Thân năm mới Vạn sự cát lành!

Người tuổi Thân đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, Tử vi hàng tháng và Tử vi trọn đời được cập nhật thường xuyên trên Lịch Ngày Tốt để chủ động hơn cho các kế hoạch trong cuộc sống nhé!

Viết một bình luận