Thiết kế hình nền chuyên nghiệp trong PowerPoint 2016

By Nguyễn Duy Anh | Powerpoint

Th7 11Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện vẽ hình nền chuyên nghiệp bằng công cụ Shape trong PowerPoint, công việc này sẽ được thực hiện trong Slide master.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

About the Author

Tôi là Nguyễn Duy Anh hiện nay tôi đang làm Giám Đốc chiến lược về SEO và Social Network cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với kinh nghiệm hơn 2 năm trải nghiệm thực chiến các dự án siêu khó không ngừng nghỉ, với tư SEO "Matrix Dominate" tôi tự tin rằng những giá tôi chia sẻ bạn đều có thể áp dụng và đẩy TOP Google một cách nhanh nhất.

Leave a Comment:

(6) comments

Thảo Phương 11 Tháng Bảy, 2019

CẢM ƠN VIDEO RẤT BỔ ÍCH

Reply
Tuấn Anh Lê 11 Tháng Bảy, 2019

anh ơi . Anh có mã code cho phần marco ko ạ,nếu có thì video sau cho em xin ạ

Reply
Tran Khanh 11 Tháng Bảy, 2019

chào anh, a cho e hỏi cách chèn video làm background trong powerpoint thì làm ntn ạ. e có chèn được video vào rồi nhưng nó không tự động chuyển sang các slide tiếp theo nhưng khi xóa video đó đi thì nó lại chuyển slide tự động bình thường. mong dc a giúp cho, cảm ơn a.

Reply
long vo duc 11 Tháng Bảy, 2019

thank anh nhiều lắm. rất hữu ích.

Reply
DAKAMI Đẹp Da Tự Nhiên 11 Tháng Bảy, 2019

Thầy cho em hỏi với ạ. Thầy làm ntn để sign in đc thế ạ

Reply
Trang A Trừ 11 Tháng Bảy, 2019

hay qua

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: