Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Tập Thể Dục Không Cần Nỗ Lực (Giảm Cân, Đẹp, Khỏe Mạnh)– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

44 thoughts on “Tập Thể Dục Không Cần Nỗ Lực (Giảm Cân, Đẹp, Khỏe Mạnh)

 1. anh thai says:

  sau khi xem video của thầy e cảm thấy tư duy mình thay đổi theo hướng tích cực và e cảm thấy mình đang tốt lên mỗi ngày /. 
  cảm ơn thầy rất nhiều ạ.

 2. Thao Thu says:

  A ơi có cần tìm vợ k, e đặt gạch trước nha.
  Em toán, anh, văn, đàn, kinh doanh, đầu tư tài chính, dậy con, đều tương đối ổn. Ielts hơn 7 chấm, Gmat gần 700. Tính tình ổn , được mọi người yêu quý, dễ nắm bắt suy nghĩ của mọi người xung quanh. Nói chung là cầm kỳ thi họa . Giờ đang giảm cân dần dần. ??

 3. Anh Phương Trần says:

  Mình cảm thấy thật tiếc khi không biết đến kênh này sớm hơn…Mình thấy những bài giảng của thầy rất bổ ích,giúp đỡ mình rất nhiều, nội dung gì cũng có, kể cả những thứ trong sách không có.Em cảm ơn thầy rất nhiều và mong thầy có thật nhiều sức khỏe để phát triển kênh ngày một lớn mạnh.??????

Comments are closed.