Tạo tài khoản Google Ads: Cách đăng ký

Đăng ký Google Ads để bắt đầu tiếp cận khách hàng mới bằng quảng cáo trực tuyến phù hợp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản Google Ads và thiết lập chiến dịch quảng cáo đầu tiên.

Trước khi bắt đầu

Để tạo tài khoản Google Ads, bạn cần một địa chỉ email và trang web cho doanh nghiệp của mình. Ngay cả khi không có trang web, bạn vẫn có thể quảng cáo trên Google bằng cách sử dụng chiến dịch Thông minh – trải nghiệm Google Ads mặc định cho các nhà quảng cáo mới. Bạn cũng có thể tạo quảng cáo đầu tiên chỉ trong 15 phút.

Hướng dẫn

Google Ads cung cấp 2 chế độ khi bạn tạo tài khoản. Đó là Chế độ thông minh và Chế độ chuyên gia. Theo mặc định, bạn sẽ tạo tài khoản của mình ở Chế độ thông minh. Tuy nhiên, nếu là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp, bạn có thể chuyển sang Chế độ chuyên gia. Tìm hiểu thêm về Chế độ thông minh và Chế độ chuyên gia

Chế độ thông minh

Chế độ chuyên gia

Mẹo

Cách khắc phục vấn đề khi tạo hoặc đăng nhập vào Tài khoản Google

  • Nếu bạn gặp sự cố khi tạo tài khoản, hãy đọc bài viết về các vấn đề phổ biến và giải pháp.
  • Nếu bạn gặp lỗi địa chỉ email không hợp lệ, hãy đọc bài viết về địa chỉ email không hợp lệ.
  • Nếu bạn gặp vấn đề khi tìm email xác minh hoặc khi xác minh tài khoản của mình, hãy xem bài viết về các vấn đề xác minh phổ biến và giải pháp. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem bạn phải làm gì nếu nhập sai địa chỉ email trong khi đăng ký.
  • Nếu gặp lỗi do email đã tồn tại, hãy tìm hiểu cách lấy lại Tài khoản Google của bạn.
Xem Thêm:  Nuốt phải 8 cây kim tiêm dành cho gia súc, cậu bé 2 tuổi may mắn được cứu

YouTube video

Viết một bình luận