Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là “vua độ xe của Tokyo”

Để trở nên nổi bật giữa đám đông, người ta có rất nhiều cách. Những người giàu cũng có những cách thức ngoài thức tưởng tượng của mọi người.

Mới đây, một người đàn ông ở Nhật Bản đã sẵn sàng chi 2 triệu USD để mua chiếc Lamborghini Aventador mới.

Như nếu chỉ dừng lại ở đó, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói. Người đàn ông này sau đó còn mạnh tay chi thêm 1,35 triệu USD nữa, chỉ để bọc chiếc siêu xe này bằng 1.350.000 viên pha lê Swarovski.

Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là "vua độ xe của Tokyo" - Ảnh 2.

Người đàn ông trong câu chuyện này là Shinichi Morohoshi. Anh nổi tiếng với những thiết kế cá nhân ngoạn mục, nhưng có lẽ cho đến nay chiếc Lamborghini Aventador này là sản phẩm điên rồ nhất mà anh từng thiết kế.

Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là "vua độ xe của Tokyo" - Ảnh 3.

Như mọi chiếc Aventador khác, siêu xe của Shinichi có thể đạt đến tốc độ tối đa 350 km/h đầy ấn tượng. Về thiết kế, Lamborghini Aventador được đánh giá là mẫu siêu xe thể thao mang trong mình trọn vẹn cái “chất và hồn” của Lamborghini. Nhìn kiểu dáng Aventador, người ta cảm nhận được một dòng năng lượng không ngừng chuyển động và sẵn sàng bùng nổ. Nội thất Lamborghini Aventador là một sự kết hợp đầy tinh tế, có sự đan xen giữa vật liệu cao cấp và thiết bị sang trọng, công nghệ cao. Các chi tiết được sắp xếp một cách khéo léo đậm “chất Ý” nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người ngồi trên xe.

Xem Thêm:  Đàn bà dại lười đòi hỏi chồng 3 thứ này, đàn bà khôn 1 điều cũng đòi nên hôn nhân mới hạnh phúc
Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là "vua độ xe của Tokyo" - Ảnh 4.

Cùng với đó, khối động cơ V12 giúp Lamborghini Aventador sở hữu một hiệu suất vượt trội, liên tục tự thiết lập và phá vỡ những giới hạn do chính xe tạo ra để trở thành một trong những siêu xe thể thao thương mại thành công nhất thời đại.

Sau khi mua xe về, Shinichi – ông vua độ xe Lamborghini của Tokyo đã độ lại chiếc xe bằng cách lắp bộ body kit Fighting Star.

Đó là một bộ phụ kiện có vẻ ngoài hầm hố, đường nét liền mạch từ cánh đến vây xe.

Anh còn trang bị cho xe một bộ bánh Lexani, và thêm một ống giảm thanh và các đèn LED cũng là đồ tùy chỉnh.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả vì nhóm của Morohoshi sau đó đã dành thêm 9 tháng miệt mài để gắn 1.350.000 viên pha lê Swarovski lên toàn bộ thân xe.

Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là "vua độ xe của Tokyo" - Ảnh 5.

Từ thân xe đến mui xe, từ cánh lướt gió cho đến ống giảm thanh, từng centimet của chiếc xe đều được bao phủ trong pha lê lấp lánh.

Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là "vua độ xe của Tokyo" - Ảnh 6.

Doanh nhân giàu có này đã xây dựng một bộ sưu tập các phiên bản Lamborghini ấn tượng suốt trong nhiều năm qua.

Gara của anh bao gồm các mẫu xe Diablo Super Veloce, Murciélago Roadster, Murciélago Coupe và Aventador Anniversario.

Và, giống như chiếc xe mới nhất vừa được độ siêu đỉnh, tất cả các siêu xe của Shinichi đều được anh thay áo mới bằng những bộ kit độc đáo.

Xem Thêm:  Phát hiện kho báu trị giá cả chục tỷ đồng trong lúc đào đất tìm đồ cho bạn
Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là "vua độ xe của Tokyo" - Ảnh 7.

Shinichi còn được biết đến là người sẵn sàng mang cả siêu xe của mình ra nước ngoài, đến những nơi như nước Ý, nơi mà đám đông luôn phấn khích khi nhìn thấy siêu xe của anh, và sẽ cổ vũ nhiệt tình chỉ để anh bấm còi xe.

Siêu xe“bò mộng” dát hơn 1,35 triệu viên pha lê, chi phí độ xe đã gần bằng giá mua một chiếc xe mới, chủ nhân được mệnh danh là "vua độ xe của Tokyo" - Ảnh 8.

Phải thừa nhận rằng không phải ai cũng thích những phiên bản xe độ của Shinichi– đặc biệt là những người đam mê Lamborghini.

Nhưng sự thật là bất cứ ai cũng có thể mua siêu xe, và điều đó cũng không nói lên điều gì về con người họ.

Với Morohoshi, người ta sẽ biết nhiều về anh qua bộ sưu tập siêu xe Lamborghini rực rỡ sẽ, còn anh cũng ít quan tâm đến điều người khác nghĩ.


Theo Ngọc Mai

Viết một bình luận