Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

SEO #3: Cách Kiếm Ít Nhất 7 Triệu/tháng Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

32 thoughts on “SEO #3: Cách Kiếm Ít Nhất 7 Triệu/tháng Từ Bán Hàng Online

 1. Trinh Nguyen says:

  20% mà bèo nhèo gì trời, bán 1 cái đầm mà lời 200k!!! Nghĩ sao? Bây giờ 1 cái đầm có 200 mấy hà. Bao nhiêu người bán, bao nhiêu người thiết kế làm gì bán 1 tháng được 46 cái. Mơ!!!

 2. thanh lê says:

  Thấy ơi , em mún nhúng video vào web nhưng video của ng ta có chèn sdt , em tải video về sửa lại thành của mình biết làm vậy ko tốt , tại e phương tiện để quay ó thầy . em mún tự quay lắm , nhưng làm như vậy google chịu ko thầy . hay là ko để video vào tốt hơn . mong thầy giúp e

 3. phuong thao says:

  Mỗi lần xem video của w5n là y như rằng ko biết giờ giấc. coi đã mới thấy video tận 30 60p. Thầy giảng vừa chân thật, vừa dể hiểu. Cảm ơn thầy và ekip của w5n rất nhiều ạ.

 4. Ý Phạm says:

  Em cảm ơn các thầy nhiều ạ!
  Các thầy cho em hỏi là khi mình đánh dấu từ khóa biến thể thì mình có cần cả gạch chân và bôi đen và in nghiêng trong bài viết không ạ? bài viết của em có 500 từ thì khi đánh dấu từ khóa biến thể khoảng 20% nghĩa là chỉ có 1 từ khóa trên tổng 5 từ khóa, vì vậy em chỉ có thể sử dụng 1 phương pháp bôi đen hoặc gạch ngang hoặc in nghiêng cho 1 từ thì có hiệu quả không ạ
  Em cảm ơn các thầy nhiều ạ!

 5. Alaba Tâm says:

  Bài giảng rất hay và bổ ích ạ. Em mới học seo và cảm thấy những chia sẻ của thầy rất thu hút. Em đã ghi ra rất nhiều đều học tập ^^ Chúc thầy luôn mạnh khỏe, thành công và ra nhiều clip hay nữa nhá 😀 Em cảm ơn ạ.

 6. Duyen says:

  Tuyệt vời thầy Web5ngay ơi. Tôi đã thành công một nửa chặng đường kinh doanh nhờ có sự giúp đỡ cuả Web5ngay. Trân trọng cảm ơn ạ.

 7. Vũ Quang Phác says:

  Tỉ phú bán lẻ thương hiệu alibaba Trung Quốc Jack Ma từng nói
  May mắn của bạn không phải là nhặt được tiền hay vật giá trị,mà là gặp được người có thể đưa bạn lên nền tảng cao hơn.
  Quả thật video của thầy rất hữu ích,giúp nhiều người đạt được thành công nhất định!
  Chúc thầy sức khỏe và ra video nhiều hữu ích hơn!

Comments are closed.