Sau 20/11, 4 tuổi xòe tay hứng lộc, của nả đầy túi, tiền đếm mỏi tay

Tuổi Dần

Tử vi dự báo rằng sau ngày 20/11, người tuổi Dần đón nhận những niềm vui bất ngờ. Con giáp này có thể hoàn thành những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Công việc của người tuổi Dần tương đối ổn định. Các kế hoạch được thực hiện từng bước, không gặp vấn đề khó khăn.

Việc quản lý tài chính cũng khiến tuổi Dần gặp một số áp lực nhưng bản mệnh sẽ sớm giải quyết được vấn đề này.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần tương đối êm đẹp. Bản mệnh thể hiện tình yêu, sự quyết tâm của bản thân để đối phương có thể nhìn thấy.

Tuổi Dậu

Sau 20/11, vận trình của người tuổi Dậu có những chuyển biến tích cực trên mọi mặt, nhất là về tiền bạc. Bản mệnh có cơ hội mở mang thêm chuyện làm ăn, đạt doanh thu cao hơn, việc đầu tư thu về lợi nhuận lớn.

Cơ hội công việc tăng lên cũng mang tới nhiều tiền bạc hơn cho người tuổi Dậu. Bản mệnh có khả năng kiếm tiền dựa vào chính sức lực của mình. Con giáp này là người thông minh, nhanh nhạy nên sẽ không bao giờ bỏ lỡ những cơ hội làm giàu hiếm có.

Dù là người đang khởi nghiệp hay làm công ăn lương, bản mệnh đều có khả năng phát triển tốt.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão rất hào hứng với sự khởi đầu mới trong công việc. Con giáp này tràn đầy sức sống, sự sáng tạo và nhiệt huyết cống hiến cho công việc.

Xem Thêm:  Top 4 con giáp phát tài sau rằm tháng 7, làm gì cũng thuận lợi
tu-vi-sau-20-11-02

Bản mệnh có nhiều ý tưởng mới sáng tạo, có cái nhìn đa chiều về các vấn đề nên dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp khi cần.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thái độ lạc quan. Khi gặp khó khăn, họ luôn cố gắng chăm chỉ hơn, tìm ra lối đi phù hợp. Thời gian qua, bản mệnh đã gặp một số vấn đề khó giải quyết. Tuy nhiên, sau ngày 20/11 tới đây, mọi thứ sẽ thay đổi. Tài lộc của bản mệnh tăng lên đáng kể. Tuổi Tuất đón nhận nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Chỉ cần nắm bắt thời cơ, con giáp này có thể hoàn thành tốt các kế hoạch được giao, nhận được sự công nhận của cấp trên.

Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào, túi tiền của bản mệnh cũng ngày một rủng rỉnh. Đây là giai đoạn tuổi Tuất không còn phải đối mặt với khó khăn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Viết một bình luận