Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Quyển Sách Làm Tôi Khóc…– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

26 thoughts on “Quyển Sách Làm Tôi Khóc…

 1. kite kelly says:

  Sau khi nghe clip của bạn vẫn có chỗ tôi ko đồng tình và muốn phản biện. Tất cả nó cũng chỉ là quan điểm cá nhân tuỳ từng người chứ ko phải là chân lý. 1 việc gì trên đời cũng có 2 mặt, chưa chắc bức xúc làm mất đi tư duy phản biện, bức xúc theo hướng tiêu cực cũng là 1 cách của tư duy phản biện chẳng qua nó khiến cách nhìn cuộc sống là 1 màu đen tối và quả thật nhiều lúc việc diễn ra trước mắt như câu "mắt thấy tai nghe" chưa chắc đã là tốt là sự thật cơ mà. Theo như ý bạn ko lẽ cứ nhìn đời qua lăng kính của điều thiện điều tốt để rồi mãi bị lừa hay sống trên mây với những suy nghĩ đó ư. Thứ 2 nếu trách móc bức xúc ngkhác khiến họ nhận ra chính họ thì có gì là sai. Tự họ nhiều khi ko có động lực hoặc tự nhận thức đc bản thân mình thì phải để xã hội phán xét để họ có đc sự nhận thức chứ, đôi lúc cả xã hội lên án mà họ còn chưa thấy xấu hổ thì đừng nói gì đến việc tự họ giác ngộ và xấu hổ cho sự lười biếng, xấu xa của họ đc. Ko phán xét mới chính là tạo ra lối đi cho cái xấu có cửa tồn tại.
  Tóm lại tuỳ việc và tuỳ cách nhìn mỗi ng, trong câu chuyện ng bán vé số, ng đối tác kia của bạn cũng chưa hẳn đã sai trong cách nghĩ và bạn cũng chưa chắc đã cao thượng gì. Nếu có khuyên chỉ nên nói là anh ta ko nên vơ đũa cả nắm bởi vì ko phải ai tuổi trẻ lười biếng nên mới đi bán vé số và với bạn thì tôi nên nói ko hẳn ai cũng tự biết xấu hổ để lương tâm tự dằn vặt với mình như bạn nghĩ.

 2. pHim haY says:

  Trước chưa đến với thầy em là một cậu con trai tự ti về bản thân
  Sau khi đến với thầy em là một người hoàn toàn khác, em còn không nhận ra mình thay đổi nhanh đến vậy và chuyền cảm hứng cho người khác

 3. MAI TRINH says:

  Có rất nhiều vụ việc nhờ sự búc xúc của dư luận mà được giải quyết thỏa đáng hơn.nếu ko có sự bức xúc của dư luận thì rất nhiều sự việc đã bị hành xử quan liêu.nên mình ko đồng ý tác giả nói rằng dư luận share các vụ việc tiêu cực để đòi lại công bằng cho con người lại giống như bầy kền kền bu xác thối.việc gì cũng có hai mặt.riêng việc này lợi nhiều hơn hại.

 4. Còi hm says:

  Hôm nay em đọc đc tin một bé gái lớp 9 bị đánh Thầy ạ. Em ko cầm đc nước mắt và muốn xem lại video này của Thầy…

  Em biết cuộc sống còn nhiều điều nó còn kinh khủng hơn nhưng mà haizzz….

  Video của Thầy cảm động lắm Thầy ạ….

Comments are closed.