Nổi tiếng giàu có, sở hữu xe sang cùng tiền mặt chất đống, “nữ triệu phú” gây sốc với hình ảnh hiện tại

Oeun Molika (28 tuổi) thường được biết đến trên mạng xã hội tại Campuchia là một doanh nhân giàu có nhờ việc kinh doanh kem dưỡng da, đồ ăn và những chiếc xe hơi sang trọng trên các nền tảng mua bán trực tuyến.

Để củng cố cho hình ảnh giàu có của mình Molika thường xuyên xuất hiện với diện mạo sang chảnh, đăng tải hàng loạt các bức ảnh khoe siêu xe hay thậm chí là chụp ảnh với một chiếc bàn chất hàng chồng tiền mặt cùng một chiếc máy đếm tiền được đặt bên cạnh. 

4-169442455881542994017-1694435509371-1694435509547764767418.jpg
Nổi tiếng giàu có, sở hữu xe sang cùng tiền mặt chất đống, "nữ triệu phú" gây sốc với hình ảnh hiện tại - Ảnh 2.

Molika nổi tiếng trên MXH với hình ảnh khoe giàu độ giàu có của mình

Theo Khmer Times, Molika có xuất phát điểm là một ca sĩ. Tuy nhiên, sau đó người phụ nữ này đã chuyển hướng sang kinh doanh. Nhờ hình ảnh “uy tín” của mình, Molika đã thu hút được hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư và việc phô trương sự giàu có quá mức của cô ấy là một sự kích thích vô hình đối với các nhà đầu tư này.

Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2022, “nữ triệu phú” này lại đột nhiên tuyên bố phá sản và bị hàng loạt người kiện ra tòa với tội danh lừa đảo. Sau khi bị bắt vào tháng 12/2022, Molika lập luận rằng đó chỉ là một thất bại trong kinh doanh chứ cô “không lừa đảo”.

Nổi tiếng giàu có, sở hữu xe sang cùng tiền mặt chất đống, "nữ triệu phú" gây sốc với hình ảnh hiện tại - Ảnh 3.

Hình ảnh hiện tại của Molika khiến nhiều người bất ngờ

Đáng chú ý, trong một tuyên bố trước đó, Molika còn thẳng thắn thừa nhận rằng mình không còn một xu dính túi: “Nếu không tin, bạn có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng của tôi để xem còn bao nhiêu tiền. Tôi cũng chỉ là một nạn nhân.”

Xem Thêm:  Nhiều thanh niên Trung Quốc lần đầu nếm thử vị rượu Mao Đài bằng cách... uống cà phê

Sau khi Molika bị bắt, chồng cô cũng ngay lập tức bị tố cáo lừa đảo. Anh này thậm chí còn đang tải video lên mạng với nội dung khóc lóc, than thở về hoàn cảnh nghèo khó hiện tại cũng như rơi nước mắt xin lỗi các nhà đầu tư. Dù vậy, người đàn ông này vẫn khẳng định rằng hai vợ chồng anh không lừa dối ai cả, chỉ là quản lý tài chính không đúng đắn mà thôi.

Nguồn: Khmer Times


Theo Thanh Tâm

Viết một bình luận