Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Người Ta Chửi Mình Thì Phải Làm Sao?– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

30 thoughts on “Người Ta Chửi Mình Thì Phải Làm Sao?

 1. Thi Nguyen says:

  Nếu em có câu hỏi muốn nhận được sự tư vấn của các anh( chị)trong web5ngay ,nhưng ko liên quan đến khóa học thì nên gửi ở đâu ạ,thật sự e rất bế tắc ,xin cảm ơn!

 2. hai tran says:

  Em cũng 1 lần bị vậy là đặt mua 1camera hành trình trên fb. Nhấn vào thì thấy trang web khá uy tín. Quảng cáo là chống nước, độ phân giải 1080p và được bảo hành, rồi các kiểu các kiểu… Giá của nó là 399k free ship( luk đầu em cũng hơi bất ngờ vì giá cả. Nó giảm hơn 1nửa giá gốc) nên tin tưởng đặt mua. Xong đến khi giao hàng đến em kiểm tra không kĩ nên cứ đủ ₫ồ bên trong là đk. Nhưng sau khi dùng đc 30phút e mới thấy mình bị lưà( phân giải thậm chí không đc 360p nữa, chả biết chống nước ra sao, ) e biết với giá đó thì hàng chất lương rất tệ.nhưng quảng cáo phải giống sản phẩm chứ?. Sau đó e liên lạc với người đó không được. Lên fb thì thấy bài 10nghìn mấy comment mà chỉ đọc đc đâu đó 17»25comment. Lừa đảo bây h tinh vi lắm ace ạ ?

 3. N G says:

  Ko ai đá 1 con chó đã chết, họ chửi mình…..hãy bình tĩnh và mỉm cười thật tươi vì đó là 1 lời khen đã được giấu kín, họ chửi chúng ta có nghĩa là chúng ta có sức tác động đến họ, và phải biết cách kìm nén cơn giận đễ bạn nhận ra điều đó. Chúc các bạn thành công.

 4. Hải Đăng Nguyễn says:

  Sư phụ , e học theo sư phụ e nghe nhạc của Mozart giờ tự nhiên e phát hiện ra e biết vẽ, và phát hiện ra thêm khi e xem võ triệt quyền đạo Lý Tiểu Long đánh, xong e có thể đánh được thế võ đó đối kháng lại người khác, e phát hiện ra mình có thể nc lưu loát nữa. Mấy thằng bạn e nói e nay thay đổi quá, khùng quá nó sợ em luôn. Sao lạ vậy .

Comments are closed.