Người ra đời ngày này có vận số cực tốt, trời sinh có mệnh phú quý, càng nhiều tuổi phúc lộc càng dày

Theo quan điểm của những người đi trước, bên cạnh con giáp thì các yếu tố như ngày sinh tháng đẻ cũng có liên quan mật thiết đến vận mệnh của mỗi người. Ngày sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách của chúng ta, chính những tính cách đặc trưng đó lại góp phần quyết định mức độ thành công mà một người có thể đạt được trong cuộc sống.

Tiến sĩ Joseph Burgo – một nhà tâm lý trị liệu, đồng thời là nhà phân tích tâm lý trong hơn 30 mươi năm cho rằng, ngày tháng năm sinh – điểm khởi đầu của mỗi đứa trẻ thực sự có ảnh hưởng tới tham vọng, cũng như thành công trong tương lai của chúng.

Ngày sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách của chúng ta, chính những tính cách đặc trưng đó lại góp phần quyết định mức độ thành công mà một người có thể đạt được trong cuộc sống. Ví dụ, người sinh ngày 17 và 12 có đức tính tốt, làm việc gì cũng rất tận tâm. Khi làm những việc quan trọng thì tập trung toàn lực.

Dưới đây là những ngày sinh có những ưu điểm nổi bật khiến con đường công danh của họ thường thuận lợi hơn những ngày sinh khác:

Ngày 1 và 6 âm lịch

Những người sinh vào hai ngày này phần lớn đều làm việc rất chăm chỉ. Trong sự nghiệp, họ luôn cố gắng để thể hiện mặt tốt nhất của bản thân nên thường may mắn, gặp được quý nhân. Trong trường hợp gặp phải khó khăn, người sinh ngày 1 và 6 đều có hướng giải quyết vì họ có tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Xem Thêm:  10 gia tộc tỷ phú "đáng gờm" ở Trung Quốc

Hình minh họa. Ảnh: Sina

Những người này dựa vào nỗ lực của bản thân để có mở rộng không ngừng các mối quan hệ. Nhờ đó, họ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, càng về sau, vị trí càng vững chắc.

Ngày 8 hoặc 16 âm lịch

Người sinh vào ngày 8 hoặc 16 là những người rất tận tâm, một khi được giao nhiệm vụ, họ sẽ làm rất tốt. Ngoài ra, họ rất nghiêm túc và quyết đoán, không ngại bỏ công sức để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Những người sinh vào hai ngày này thường không chấp nhận vùng an toàn, họ có khả năng sáng tạo và sẵn sàng tìm ra con đường mới. Nhìn chung, những người này sẽ không dựa vào ai mà dựa vào sự nỗ lực, sức lực của chính mình để tìm hướng đi và có được cơ hội phát triển lâu dài tại nơi làm việc.

Ngày mùng 9 âm lịch

Người sinh ngày 9 có lòng tin rất cao ở bản thân, họ không bao giờ nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác bởi vì họ là một người đặc biệt tự chủ và độc lập. Họ có thể nắm bắt nhiều hướng đi khác nhau trong cuộc sống. 

Bên cạnh đó, bản thân họ cũng có thể trở thành một người vô cùng mạnh mẽ. Đối với những người này, cuộc sống không có gì là quá khó khăn, bởi vì ý chí của họ có thể chèo chống mọi việc. 

Xem Thêm:  Ung thư tuyến tiền liệt
Người ra đời ngày này có vận số cực tốt, trời sinh có mệnh phú quý, càng nhiều tuổi phúc lộc càng dày  - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: Sina

Hiện tại, họ đang ở trong trạng thái vô cùng tích cực, trong tương lai sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, nếu có cũng sẽ nhận được nhiều sự chỉ dẫn hay giúp đỡ từ người khác. 

Sau này, những người sinh vào ngày mùng 9 sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp của mình. Làm mọi thứ một cách tận tâm là nền tảng của thành công, vì thế họ không chỉ trở nên giàu có mà còn có thể trở thành những nhân vật được nhiều người biết đến.

Ngày 17 và 12 âm lịch

Người sinh ngày 17 và 12 có đức tính tốt, làm việc gì cũng rất tận tâm. Khi làm những việc quan trọng thì tập trung toàn lực. Những người sinh vào hai ngày này luôn cố gắng thay đổi bản thân để trở thành phiên bản tốt đẹp hơn. Mọi người xung quanh sẽ nhìn thấy những ưu điểm ở họ, cũng chính vậy nên khi cần sự giúp đỡ, họ sẽ có quý nhân ra sức phù trợ, giúp đỡ. Người sinh ngày 17 và 12 luôn được mọi người yêu quý, không bao giờ phải chịu cảnh cô đơn. Họ biết cách kiếm tiền nên con đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn.

Tất nhiên, nói vậy không có nghĩa, cứ dựa vào các nghiên cứu khoa học là bậc cha mẹ sẽ chọn ra được tháng sinh tốt nhất cho con cái. Trên thực tế, muốn thành công, mỗi người nên chủ động và làm việc chăm chỉ.

Xem Thêm:  Nét tướng của đàn ông cực phẩm, đã gặp bạn đừng bỏ lỡ

Tiến sĩ Joseph Burgo cho hay, quan trọng là dựa vào những cơ sở khoa học, người ta sẽ cân bằng lại cuộc sống của mình, đồng thời, chủ động đối phó với những rắc rối có thể xảy ra.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.


Theo Thùy Anh

Viết một bình luận