Người đàn ông 40 năm không cắt tóc, trèo lên hẳn mái nhà khoe “tác phẩm” khiến hàng chục ngàn người choáng váng

Theo tờ Daily Mail, người đàn ông Jamaica này đã nuôi tóc suốt 40 năm mà không cắt tỉa. Để mái tóc dài khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải “tròn mắt”.

Đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông đứng ở trên mái của một ngôi nhà nhỏ, liên tục hất những lọn tóc dài ngoằng màu nâu đã được tết thành từng lọn. Người đàn ông có râu mặc áo phông, quần đùi kết hợp với bốt, trên vai quấn một chiếc khăn màu hồng.

Mái tóc dài nuôi 40 năm gây kinh ngạc.

Không rõ tại sao người đàn ông lại ở trên mái nhà, nhưng có thể ông này đã leo lên đó để phô diễn cho mọi người thấy độ dài của mái tóc. Ông này dùng ngón tay luồn qua từng lọn tóc rồi lại vén lên, vung vẩy như thể nó là một tấm rèm.

Người quay video đã hỏi người đàn ông những câu hỏi khi ông bận gỡ các lọn tóc cực dài và có vẻ đang rối vì đan xen vào nhau.

Người đàn ông 40 năm không cắt tóc, trèo lên hẳn mái nhà khoe "tác phẩm" khiến hàng chục ngàn người choáng váng - Ảnh 2.

Cư dân mạng thắc mắc làm thế nào người đàn ông có thể sống chung với mái tóc này trong suốt nhiều năm qua.

Khi nói về mái tóc hiếm của mình, người đàn ông cho biết ông đã phải mất 40 năm mới nuôi được như vậy. Nửa dưới có màu nâu, nhưng phần mới mọc gần da đầu lại có màu vàng xám.

Xem Thêm:  Cẩn thận kẻo suy gan lúc nào không hay

Đoạn video chỉ ngắn 45 giây nhưng đã thu hút gần 50.000 lượt xem, hàng ngàn lượt thích và bình luận kể từ khi xuất hiện trên mạng xã hội Instagram.

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra rằng sao người đàn ông lại có thể sống chung với mái tóc này trong suốt nhiều năm qua. Cũng có người thắc mắc ông làm cách nào để gội đầu và giữ vệ sinh cho mái tóc. Chỉ tính riêng việc mang nó trên đầu cũng đã có cảm giác “nặng trĩu” rồi.

Một người dùng Instagram gọi người đàn ông này là “Rapunzel ngoài đời thực” (Rapunzel là tên gọi của một nhân vật trong truyện cổ tích, nổi tiếng với mái tóc mây dài bất tận). Những người khác tin rằng người đàn ông đang muốn phá kỷ lục với mái tóc dài của mình. “Đó chắc hẳn là kỷ lục thế giới về ‘Nỗi kinh hoàng dài nhất'”, một cư dân mạng bày tỏ cảm xúc về cảnh tượng trong video.

Một người bình luận: “Ai đó cần liên hệ với Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới để đưa ông ấy vào danh sách những người cóc mái tóc dài nhất đi thôi”.

Người đàn ông 40 năm không cắt tóc, trèo lên hẳn mái nhà khoe "tác phẩm" khiến hàng chục ngàn người choáng váng - Ảnh 3.

Bà Asha hiện đang giữ kỷ lục thế giới với mái tóc dài “vô đối”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Kỷ lục Guinness Thế giới về mái tóc dài nhất thuộc về Asha Mandela, một người phụ nữ 60 tuổi đến từ thành phố Clermont, bang Florida (Mỹ). Giống như người đàn ông trong video, bà Asha phải mất hơn 40 năm để nuôi mái tóc dài gần 6m và nặng tới 19kg.

Xem Thêm:  Gia đình ăn xong bữa trưa liền chết thảm, chân tướng hé lộ sau bức tường nhà

Thực tế, ở một số quốc gia, có những người sẵn sàng dành nhiều năm không cắt tóc để có thể sở hữu mái tóc siêu dài.

Chẳng hạn như cô Ziba Kelly, 30 tuổi, sinh sống ở Loughborough, Leicestershire, Anh được bạn bè đặt cho biệt danh là Rapunzel vì mái tóc dài hơn 1,8 mét. Mái tóc dài khi ướt nặng khoảng 1,8 kg và phải mất 90 phút để hoàn thành quá trình gội, sấy tóc, rồi mất thêm một giờ để chải cho mái tóc thẳng mượt.

Người đàn ông 40 năm không cắt tóc, trèo lên hẳn mái nhà khoe "tác phẩm" khiến hàng chục ngàn người choáng váng - Ảnh 5.

Mái tóc của Ziba Kelly.

Cô Rin Kambe (35 tuổi) ở thủ đô Tokyo cũng được mệnh danh là Rapunzel của Nhật Bản khi sở hữu mái tóc dài gần 2 mét chưa từng cắt trong suốt 15 năm.

Người đàn ông 40 năm không cắt tóc, trèo lên hẳn mái nhà khoe "tác phẩm" khiến hàng chục ngàn người choáng váng - Ảnh 7.

Mái tóc dài của Rin Kambe.

Người phụ nữ tên Balvinder Kaur (35 tuổi), đến từ Ấn Độ, thì sở hữu mái tóc dài tới 1,4 mét. Balvinder Kaur thừa nhận phải mất 15 phút để có thể chải thẳng mái tóc của mình.

Người đàn ông 40 năm không cắt tóc, trèo lên hẳn mái nhà khoe "tác phẩm" khiến hàng chục ngàn người choáng váng - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp


Theo Minh Nhật

Viết một bình luận