Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Nghệ thuật kinh doanh trực tuyến làm nên cơ nghiệp bạc tỷTìm hiểu thêm tại
Chương trình Phá Vỡ Sự Tầm Thường đã được đầu tư và nghiên cứu rất kỹ nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp và vừa nhỏ có thể triển khai kinh doanh trên Internet với chi phí thấp nhất mà mức lợi nhuận đạt được cao nhất.

Bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z mọi thứ cần phải làm để kinh doanh trên Internet:
Bước 1 thiết kế web: chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm các loại website như web flash, web doanh nghiệp, web giỏ hàng ảo. Với sự hướng dẫn cụ thể và độc đáo + nhiều sự hỗ trợ chắc chắn sẽ tạo nên nhiều sự khác biệt cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách thiết kế hình ảnh, làm video clip quảng cáo tạo nên những điểm nhấn và phong cách riêng khiến khách hàng sẽ chú ý và nâng tầm thương hiệu cho chính bạn.

Cuối cùng bạn sẽ được chúng tôi tiết lộ 6 phương pháp online marketing (internet marketing/digital marketing): social marketing, email marketing, seo, adwords, pr giúp hàng ngàn người biết đến trang web mà bạn tạo ra.

One thought on “Nghệ thuật kinh doanh trực tuyến làm nên cơ nghiệp bạc tỷ

  1. Trần Nhung says:

    Chào các bạn!
    Mình là Trần đang kinh doanh online. Hiện nay mình thấy kinh doanh online và kinh doanh theo kiểu MLM đang cực kỳ phát triển, tuy nhiên do cách làm việc quá ẩu, thiếu tìm hiểu của một số người nên đã tạo nên một văn hóa xấu đối với 2 ngành này. Hiện tại mình đang nghiên cứu và áp dụng kinh doanh tổng hợp 3 ngành KD online+KD MLM+KD truyền thống. Bước đầu mang lại một số hiệu quả tài chính rõ rệt.Bạn nào chung ý tưởng thì tham gia. MyMobi 0935.135.349. Yahoo: nht01, Sky: nhtr01

Comments are closed.