Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

NEWBIE || Lesson 8: Hướng dẫn sử dụng Facebook để tracking các chỉ số ( CTR, CPC, CPM)Trong Affiliate thì đây là một trong những bước quan trọng nhất. Khi chạy quảng cáo 1 chiến dịch, bạn cần phải cài đặt các mã theo dõi để tracking/đo lường được hiệu quả ( đơn ra từ nguồn nào, tỉ lệ click vào ads, tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ thoát trang, thời gian đọc pre và hành vi của người dùng như thế nào,…) của chiến dịch.
Khi các bạn đã có được các số liệu sau khi tracking thì công việc tối ưu nội dung, tối ưu click,… sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Sử dụng Facebook là một trong những cách để tracking các chỉ số một cách rất hiệu quả. Xem ngay hướng dẫn chi tiết của Kiên Trung tại video này!
—————————-
?AdFlex Việt Nam – Mạng lưới affiliate hàng đầu Đông Nam Á?
??Tham gia kiếm tiền online bằng affiliate với chúng tôi ngay hôm nay??
➡️Đăng kí kiếm tiền online:
➡️Website:
➡️Fanpage:
➡️Group:
➡️Blog:
➡️Youtube:
➡️Telegram: