Nét tướng của đàn ông cực phẩm, đã gặp bạn đừng bỏ lỡ

Trán cao và rộng

Theo nhân tướng học, đàn ông có vầng trán cao và rộng là những người thuộc dạng thông minh và chín chắn.

Trong cuộc sống, họ là người có ý chí mạnh mẽ, táo bạo, luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Về sự nghiệp, đàn ông trán cao được cho là người sẽ làm nên nghiệp lớn, sẽ thành công và đạt được thành tựu, nhận được sự nể trọng và khâm phục của mọi người.

Đàn ông trán cao và rộng là một người giỏi giang, có trách nhiệm và chung thuỷ với người mình yêu thương nên lấy được sung sướng cả đời.

Mũi to, sống mũi thẳng, đầu mũi tròn

Nam giới có đầu mũi tròn, sống mũi cao thẳng là người kiên trì, cẩn thận và chịu khó trong công việc. Những người này biết cách quan tâm và luôn nhẹ nhàng với mọi người nên nhận được sự quý mến. Chính vì thế mà công việc của họ thường thuận lợi, họ cũng đạt được thành công nhất định và được sếp tin tưởng, giao phó trách nhiệm.

Cũng bởi những đặc điểm đó nên họ là người chung thủy, biết chăm lo, vun vén cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm đềm và viên mãn, con ngoan, vợ đẹp.

Nhân trung sâu, dài và rộng

Người có nhân trung sâu, dài và rộng là người có tướng tốt, vì họ đều là những con người tâm thiện, luôn biết khoan dung độ lượng nhân duyên lại tốt, vô cùng nghị lực và cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong cuộc sống nên chắc chắn sẽ khó có thể làm người bạn đời của mình thất vọng.

Xem Thêm:  Thứ tốt ở lợn giá rất rẻ, vừa hạ huyết áp, giảm mỡ máu, nhà nào cũng nên có sẵn trong tủ lạnh

Hơn nữa, từ tuổi trung niên về sau, sự nghiệp của họ sẽ ngày càng đi lên, gặp may mắn và đường tài lộc cũng phát triển. Về già thì hưởng cuộc sống an nhàn, phúc thọ vô biên, con đàn cháu đống.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!


Theo PV

Viết một bình luận