Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Muốn Kinh Doanh Nhưng Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu? – Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí #1– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Chương trình Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí Số 1, chủ đề “Muốn Kinh Doanh Nhưng Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu?” mến gửi đến quý bạn.

source

20 thoughts on “Muốn Kinh Doanh Nhưng Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu? – Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí #1

 1. kieuthong says:

  Wed 5ngay ơi , nếu bán quần áo như thế k thành công được đâu, kinh doanh là tổng hợp rất nhiều yếu tố, chứ k dc có khái niệm là thử đi được mà phải thật, lúc nào kinh doanh cũng là mạo hiểm, k có gì chắc chắn, bán quần áo như thế chỉ phí thời gian thôi, ra cửa hàng hỏi ngay chủ cửa hàng quần áo, k cần phải thử !!!

 2. minh minh says:

  Chào ad và tất cả các độc giả của wep5ngay. Chúc tất cả mọi người sẽ có ngày làm việc đạt nhiều kết quả và thật nhiều niềm vui ạ

  Em tên minh. sn 1995 em đang sống tại hà nội.
  Hiện tại em đang học làm kinh doanh và muốn làm kinh doanh về mảng thiết bị thu âm livetream như míc và sundcard.
  Em có thế mạnh là ca hát() và cũng hiểu về âm thanh.
  Thời gian tới em tính phát triển mảng truyền thông chính là kênh youtobe,nghĩa là qoay clip hát tự do kiểu như hát quan nhậu và vỉa hè đó ạ. Rồi lồng quảng cáo sản phẩm của mình vào đó,kết hợp cả zalo và fb nữa.
  Nhưng là vì kinh nghiệm kinh doanh chưa có, nên không xác định được tính khả thi và và độ thành công đạt được bn % ạ.

  Em rất mong muốn có được lời khuyên của ad và các anh chị đi trước….thank rất nhiều

 3. vothihuynhnhu says:

  Thật may mắn khi biết được Web5ngay. Mỗi ngày đều lên youtube để xem clip. Có khi 1 clip xem đến 2_3 lần,quá hay và ý nghĩa. Cảm ơn các anh chị đã mang đến nhiều kiến thức kinh doanh lẫn kinh nghiệm sống hữu ích cho mọi người. Chúc các anh chị luôn có nhiều sức khỏe ah.

Comments are closed.