Mua phải bánh mỳ mốc, nữ khách hàng bắt nhân viên ăn hết

Vài ngày trước, một người phụ nữ ở Hà Nguyên, Quảng Đông, Trung Quốc mua bánh mỳ tươi ở tiệm gần nhà và lấy ra để ăn vào đêm hôm đó. Ăn không hết, cô gói lại trong túi nylon rồi đem cất đi. Sáng hôm sau lấy ra ăn tiếp, cô phát hiện bánh mỳ đã mốc xanh.

Nghi ngờ tiệm bánh mỳ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bán bánh cũ cho mình, người phụ nữ đem phần còn lại của cái bánh mỳ mốc đến tiệm để yêu cầu giải thích.

Khi nhân viên chối bỏ trách nhiệm và trả lời quanh co, nữ khách hàng tức giận yêu cầu người này phải ăn hết chiếc bánh mỳ mốc thì mới chịu bỏ qua và tin là chất lượng bánh mỳ không có vấn đề.

Mua phải bánh mỳ mốc, khách bắt nhân viên phải nuốt luôn. 

Nào ngờ, dù thấy rõ bánh mỳ đã mốc xanh, nam nhân viên tiệm bánh vẫn cầm lên và ăn hết. Tận mắt chứng kiến điều này, người phụ nữ cũng choáng váng, không còn lời nào để nói. Cô bỏ đi, không yêu cầu hoàn lại tiền nữa.

Sự việc sau đó lan truyền trên mạng, tiệm bánh phản hồi rằng sản phẩm mà người phụ nữ mua là bánh mỳ tươi, không có chất bảo quản, thời hạn sử dụng từ 2 – 3 ngày, có thể khách hàng bảo quản sai cách nên mới xảy ra vấn đề.

Xem Thêm:  Leonardo DiCaprio ra mắt bạn gái thứ 18, cộng đồng thắc mắc số tuổi?

“Sau khi lấy bánh về, tối hôm đó cô ấy mở ra ăn và không bị mốc, đến hôm sau lại mốc xanh. Không biết là do bảo quản hay lý do nào khác, nhưng cùng một mẻ bánh mỳ chúng tôi vẫn bán cho khách hàng khác, không có vấn đề gì.

Cô ấy bắt nhân viên chúng ăn bánh mỳ mốc rồi bỏ đi, không yêu cầu hoàn lại tiền. Nếu cô ấy phản ánh ngay lúc mua xong thì ra một nhẽ, nhưng cô ấy lại bóc ra ăn rồi nói bị mốc vào ngày hôm sau, làm sao chúng tôi có thể đảm bảo được?”, chủ tiệm bánh mỳ giải thích.

Tuy vậy, dư luận vẫn chia làm hai luồng ý kiến, một số người cho rằng nữ khách hàng bảo quản sai cách, một số lại ủng hộ người phụ nữ và cho rằng bánh mỳ tươi vừa để qua đêm đã mốc quả thực có sự bất thường.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)

Viết một bình luận