Mong chờ 1 năm làm ăn khởi sắc, trừ sức khỏe

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Ngọ 2024 có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với năm ngoái, đáng mong chờ vào 1 năm làm ăn suôn sẻ, tiền bạc thu đầy túi. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe rất đáng báo động.

Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

Tu vi tuoi Ngo 2024
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Ngọ 2024

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024

Xem tử vi tuổi Ngọ năm Giáp Thìn 2024 là xem đầy đủ cho các tuổi nạp âm gồm Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ và Nhâm Ngọ. Cụ thể như sau:
 

Các tuổi Ngọ Năm sinh Tuổi âm Tương quan ngũ hành
Tuổi Bính Ngọ 1966 59 Thiên Hà Thủy – Tương khắc lưu niên
Tuổi Mậu Ngọ 1978 47 Thiên Thượng Hỏa – Bình hòa lưu niên
Tuổi Canh Ngọ 1990 35 Lộ Bàng Thổ – Tương sinh lưu niên
Tuổi Nhâm Ngọ 2002 23 Dương Liễu Mộc – Tương sinh lưu niên
Tuổi Giáp Ngọ 1954 71 Sa Trung Kim – Tương khắc lưu niên

 

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Ngọ 2024

 

So với tử vi năm 2023, vận trình của người tuổi Ngọ trong năm 2024 này đã có nhiều chuyển biến nhất định. Bạn chăm chỉ thì sẽ được đền đáp xứng đáng, dù vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập nhưng đó không phải là mối lo quá lớn. Dự đoán tổng quan các phương diện năm 2024 như sau: 
 • Công danh, sự nghiệp: Có khởi sắc hơn so với năm ngoái. Chỉ cần đương số giữ được đầu óc tỉnh táo, mọi sự giải quyết hanh thông, thậm chí đưa ra được nhiều sáng kiến hữu ích cho tập thể, có dấu hiệu thăng chức, tăng lương. Chuyện thi cử cũng có dấu hiệu phát triển tích cực nếu bạn tự tin phát huy được ưu điểm của mình. Tuy nhiên, nếu lơ là làm việc thì kẻ tiểu nhân có thể thừa cơ gây rắc rối cho bạn.
 • Tiền bạc: Không có biến động thu chi quá lớn. Thu nhập có được chủ yếu từ công việc chính bạn đang đảm nhiệm hoặc việc kinh doanh cá nhân có được lượng khách hàng ổn định. Cạnh tranh vẫn diễn ra nhưng nếu bạn giữ vững được định hướng của mình thì ắt có cách để vượt qua. Năm nay là thời điểm thích hợp để bạn tích lũy kiến thức, mở rộng quy mô…
 • Tình duyên, gia đạo: Một năm nhân duyên khá vượng, dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm đều diễn ra khá êm đềm. Hãy tự tin và mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình với người mình yêu mến, bạn sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Năm này chẳng cần làm điều gì đao to búa lớn, chỉ cần chân thành là hạnh phúc sẽ đến với bạn.
 • Sức khỏe: Trong năm này, bản mệnh cần chú ý khi di chuyển đường xa hoặc khi lao động chân tay, nếu không dễ vướng vào sự cố đáng tiếc. Hung tinh xuất hiện cảnh báo gia đình có thể xảy ra chuyện buồn, hãy quan tâm hơn đến người thân và chú ý khám chữa bệnh nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường.

II. Chi tiết tử vi tuổi Ngọ 2024 trên các phương diện

 
Căn cứ vào mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Ngọ với lưu niên Giáp Thìn, hệ thống sao chiếu trong tử vi (phân định hung tinh, cát tinh) mà luận đoán tốt xấu ở các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong năm 2024.
Van hung cat tu vi tuoi Ngo 2024
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Ngọ 2024

 

Tử vi tuổi Ngọ 2024 cho thấy dự báo, con đường công danh sự nghiệp của đương số có những khởi sắc nhất định so với năm cũ, nhưng chưa đến độ nở rộ và vẫn sẽ tiềm tàng không ít nguy cơ. Vì thế, có thể thấy rằng bạn gặt hái được thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà quan trọng nhất là cách hành xử của bạn khi đối diện với những sự việc hoặc những con người khác nhau.

 

Thiên Ấn và Tỷ Kiên đồng hành cho thấy trong năm này, bạn giữ được đầu óc tỉnh táo và sáng suốt. Nếu tập trung làm việc, bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp ích cho việc khẳng định vị thế, thậm chí có thể trở thành người dẫn đường, giúp tập thể tìm ra hướng đi mới phù hợp.

 

Hãy luôn nhiệt tình và cố gắng trong công việc, bởi công sức của bạn sẽ luôn được lãnh đạo nhìn nhận và đánh giá cao. Nếu giữ vững được phong độ của mình, cuối năm bạn không thiếu những cơ hội thăng chức, tăng lương, nhận được sự ngưỡng mộ và nể phục của mọi người.

 

Cát tinh Phượng Các cho thấy các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển khá tích cực. Bạn làm quen được với những đồng nghiệp tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mình lúc khó khăn, tìm được người cùng chung chí hướng, cùng cố gắng hướng tới mục tiêu chung. Nhờ có họ mà công việc của bạn tiến triển suôn sẻ hơn hẳn, khó khăn cũng không còn quá đáng sợ.

 

Đặc biệt, năm nay cũng tốt cho việc học hành, thi cử. Bản mệnh tập trung ôn thi, tự tin thể hiện vốn kiến thức của mình thì có cơ hội chinh phục được giám khảo, chạm tay vào cái đích mình đã đặt ra.

 

Có nhiều cơ hội thành công đến với bản mệnh trong năm 2024 này, song bạn chớ vì thế mà trở nên kiêu ngạo hoặc lơ là, bởi nhiều hung tinh vẫn luôn rình rập, báo hiệu nguy cơ có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào.

 

Hung tinh Phi Liêm và Thiên Cẩu cảnh báo bạn dù gặt hái được thành công lớn lao cũng chớ nên coi thường người khác. Nếu bạn quá huênh hoang thì dễ làm mất lòng người khác, khiến kẻ tiểu nhân chú ý, gây chuyện đặt điều cho bạn, đẩy bạn vướng vào thị phi hoặc cướp mất công lao bấy lâu nay bạn tốn công gây dựng.

 

Khi vướng phải rắc rối, bạn cũng cần chú ý hơn trong cách hành xử, chớ nên nóng nảy nói những điều hoặc có những hành động không phù hợp. Người khác có thể lấy đó làm cái cớ để hạ bệ bạn, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Xem Thêm:  Chủ nhật Thìn tỉnh táo

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2024

 

Tình hình tài chính của người tuổi Ngọ có những quãng thăng và những quãng trầm trong năm 2024 này, do đó mà bạn luôn cần phải tập trung vào nhiệm vụ của mình, chỉ cần lơ là một chút thôi cũng tạo ra cơ hội khiến tiền bạc thất thoát.

 

Với người làm công ăn lương, Thiên Ấn nhận thấy nếu bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, khẳng định được vị thế của mình thì không thiếu các cơ hội được lãnh đạo khen thưởng, cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc tăng lương cứng. Công sức bạn bỏ ra sẽ luôn nhận được sự đền đáp xứng đáng.

 

Một số người thi tuyển đạt kết quả tốt cũng sẽ được chọn vào công ty phù hợp với năng lực của mình. Bạn hãy tự tin trao đổi, thỏa thuận mức lương như mong muốn, nếu bạn làm việc tốt thì chẳng nhà tuyển dụng nào lại keo kiệt trong chuyện trả lương cho bạn.

 

Tuy nhiên, khi đã bắt tay vào làm việc gì thì bạn đều cần hết sức tập trung, kể cả trong những công việc quen thuộc để tránh xảy ra lỗi. Nếu để sai phạm xảy ra thì việc bạn phải dùng tiền của mình để đền bù là không tránh khỏi.

 

Việc làm ăn của người làm kinh tế nhìn chung bình ổn, không biến động quá lớn, không có cái gọi là “cơ hội hốt bạc của thiên hạ”, song may mắn là đương số cũng không cần phải đối diện với quá nhiều nguy cơ, hay rủi ro tiềm tàng. Tựu chung lại, tài chính cân bằng, thu chi cân đối, tiền bạc vào ra đều đặn, đời sống vật chất khá rủng rỉnh.

 

Năm 2024 là thời điểm thích hợp để bạn khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, tìm cách mở rộng quy mô làm ăn từ từ, chậm mà chắc. Khi vị thế của bạn đã vững vàng trên thị trường thì lượng khách hàng sẽ ngày một đông đúc, tự khắc tiền chảy về túi cũng nhiều hơn.

 

Hãy luôn cẩn trọng vì hung tinh Phi Liêm và Thiên Cẩu vẫn luôn rình rập, báo hiệu những cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Bạn nên tỉnh táo để nhận ra những cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn, muốn giàu có thì cần phải bỏ công bỏ sức chứ không thể “ngồi mát ăn bát vàng”.

 

Ngoài ra, hãy tránh đôi co với người khác, đẩy mình vào cảnh thị phi, gây ảnh hưởng danh tiếng. Với những chuyện không quá to tát thì bạn nên “chín bỏ làm mười”, đôi khi nhận thiệt về mình một chút để đạt được những bước tiến xa hơn trong tương lai.

 

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Ngọ 2024

 

Tử vi năm 2024 tuổi Ngọ nhận định, đương số sẽ đón một năm khá hài hòa và bình yên trên phương diện tình cảm. Bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm và có ý thức vun ven hạnh phúc gia đình, như vậy thì sẽ được tận hưởng nhiều hạnh phúc.

 

Người độc thân được Phượng Các se duyên nên các mối nhân duyên có nhiều cải thiện. Bản mệnh không chỉ quen được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt mà còn có cơ hội tiếp xúc với một vài đối tượng khá lý tưởng.

 

Khuyên bạn nếu đã có thiện cảm với ai thì nên chủ động tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương. Hãy tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình, bên cạnh đó không thiếu việc quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương, tin rằng sự tinh tế của bạn sẽ dần dần chinh phục được người ấy.

 

Nếu được người thân hoặc bè bạn giới thiệu cho các đối tượng làm quen, bạn cũng hãy thử gặp gỡ và trò chuyện với đối phương xem sao. Hãy luôn cởi mở thì bạn mới đánh giá được đối phương có tốt hay không, có phù hợp với mình hay không. Dù đôi bên không thể trở thành một nửa của nhau thì vẫn có thể trở thành bạn tốt.

 

Với người có đôi có cặp hay đã lập gia đình, quan hệ giữa hai người thiên về ổn định. Trong năm 2024 này, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên người ấy, cùng lắng nghe, chia sẻ tâm sự với nhau, cùng cổ vũ nhau vượt qua sóng gió. Hai bạn luôn tin tưởng và ủng hộ nhau thì chẳng có bất cứ thế lực nào có thể chia rẽ được.

 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ 2024

 

Phương diện sức khỏe là điều mà bản mệnh cần phải lưu ý nhiều hơn trong năm này. Nhiều hung tinh xuất hiện là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe thể chất suy giảm, tinh thần căng thẳng, cần tìm cách gỡ rối ngay.

 

Hung tinh Tang Môn cho thấy năm nay gia đình bạn có thể xuất hiện tang chế, vì vậy hãy quan tâm hơn đến người thân, cần đi khám chữa ngay nếu thấy cơ thể không khỏe, tránh để tình trạng bệnh kéo dài và diễn tiến nghiêm trọng.

 

Với những người thường xuyên phải di chuyển đường xa hoặc lao động chân tay, sao Phi Liêm cảnh báo bạn những hiểm họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khuyên bạn làm việc cần phải giữ tỉnh táo, không nên bắt mình làm việc khi đã quá mệt mỏi, thiếu tập trung, nếu không dễ gặp tai nạn giao thông, tai nạn lao động…

 

III. Tử vi tuổi Ngọ 2024 theo từng tuổi nạp âm

 

Tu vi 2024 tuoi Ngo theo tung nam sinh
 

1. Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 (Kim)

 

Vận trình năm 2024 của người tuổi Giáp Ngọ 1954 khá bình ổn khi bản mệnh không gặp phải nhiều biến cố. Bạn có thể khá an nhàn và thoải mái tận hưởng công sức lao động của mình trong suốt những năm tháng thời tuổi trẻ.

 

Trong năm này, bạn hạn chế lo chuyện bao đồng kẻo dễ vướng phải chuyện thị phi. Hãy sống chan hòa với mọi người xung quanh, như vậy thì ắt được yêu mến và kính trọng.

Xem Thêm:  3 con giáp buôn may bán đắt, cuối năm dư tiền mua nhà sắm xe

 

Trong gia đình, hãy quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia của mình, khi nóng nảy cũng đừng nói lời thiếu suy nghĩ khiến nửa kia phải tổn thương. Hãy trân trọng người đã đi cùng mình trong suốt bao nhiêu năm vừa qua, bạn sẽ thấy mình là người hạnh phúc.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh làm việc lao lực, gây tổn hại cho sức khỏe. Nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên khám chữa ngay, chớ kéo dài khiến bệnh tình thêm nghiêm trọng.

 

2. Tử vi năm 2024 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (Thủy)

 

Người tuổi Bính Ngọ sẽ phải đối diện với đôi chút khó khăn trong năm này, nhưng bằng vào bản lĩnh của mình cộng với sự bình tĩnh sẵn có, bạn có thể nhẹ nhàng vượt qua.

 

Với những người vẫn còn công tác, bản mệnh cần nghiêm túc trong công việc, tránh lơ là tạo điều kiện cho kẻ tiểu nhân hãm hại, tìm cách gây ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Đặc biệt là người làm lãnh đạo cần tỉnh táo khi đưa ra các quyết định, chớ tin theo lời kẻ nịnh nọt bên ngoài.

 

Phương diện tài chính chưa có bước phát triển lớn, nhưng nhìn chung bạn vẫn có đồng ra đồng vào. Con giáp này có thể thử sức mình trong những lĩnh vực mới, song không nên tin tưởng vào những cơ hội phát tài từ trên trời rơi xuống. Muốn giàu có thì bạn phải cố gắng bằng chính sức của mình. 

 

Gia đình nhìn chung yên ấm, dù chuyện mâu thuẫn ý kiến là khó tránh khỏi, song mọi người đều cố gắng thấu hiểu nhau. Bản mệnh nên tin tưởng vào con cái của mình nhiều hơn, không nên can thiệp quá sâu vào các vấn đề hay quyết định của con cái.

 

3. Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 (Hỏa)

 

Năm 2024 này nhìn chung là một năm khá suôn sẻ với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Bạn giữ được đầu óc tỉnh táo nên thường đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh được nhiều nguy cơ gây hao tài tốn của.

 

Người làm kinh tế có thể xem xét việc mở rộng đầu tư, làm ăn trong năm. Tuy nhiên, mọi việc đều cần phải tiến hành từ từ, nghe ngóng tình hình kĩ càng trước khi thực hiện, nếu không dễ lầm tưởng về tình hình thực tế, đưa ra những quyết định sai lầm.

 

Trong gia đình, vợ chồng bạn đã biết hạ cái tôi của mình xuống nên số lần tranh cãi, mâu thuẫn cũng giảm hẳn. Bạn quý trọng những gì mình đang có nên dù bận rộn cũng luôn dành thời gian cho các thành viên trong gia đình, lắng nghe tâm sự của mọi người.

 

4. Tử vi năm 2024 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 (Thổ)

 

Bước sang năm 2024, vận trình của người tuổi Canh Ngọ có nhiều cải thiện. Nhờ các mối nhân duyên tốt đẹp mà bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn, thậm chí bạn quen biết được quý nhân và được đối phương giới thiệu cho nhiều cơ hội hiếm có.

 

Chuyện làm ăn sẽ có khởi sắc nếu bạn chịu dấn thân vào những điều mới mẻ. Tất nhiên quá trình khởi đầu khó tránh khỏi khó khăn, vất vả, song điều đó sẽ giúp bạn trở nên tài giỏi, bản lĩnh hơn. Mọi công lao bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng vào thời điểm cuối năm.

 

Trong năm khó tránh khỏi những căng thẳng, áp lực, khuyên bạn nên trò chuyện với nửa kia để được nhẹ nhõm hơn chứ đừng giấu mọi chuyện trong lòng. Vợ chồng cùng trải qua sóng gió thì tình cảm sẽ càng khăng khít, mặn nồng.

 

5. Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 (Mộc)

 

Người tuổi Nhâm Ngọ mới bước chân ra ngoài xã hội nên sẽ khó tránh khỏi những va vấp đầu đời, song bạn đừng lấy đó làm bi quan. Những khó khăn bạn gặp phải ở thời điểm này sẽ giúp bạn trở nên bản lĩnh hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn.

 

Nếu tham gia thi cử, tuyển dụng trong năm này, hãy tự tin thể hiện vốn kiến thức của mình, bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Khi phải hòa nhập với môi trường mới, hãy luôn lễ phép, khiêm tốn, như vậy sẽ được mọi người yêu mến và chỉ dạy cho nhiều điều.

 

Phương diện tình cảm khá bình yên, việc bạn có thành đôi với ai hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách ứng xử của bạn. Nếu mở lòng, nhiệt tình trò chuyện với mọi người thì sẽ được nhiều người yêu mến. Nếu luôn tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ thì người chân thành với bạn đến mấy cũng sẽ dần dần rời xa.

 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2024 của tuổi Ngọ

 

Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ đưa ra một vài dự đoán vận hạn, hung cát của người tuổi Ngọ theo từng tháng âm lịch trong năm Giáp Thìn 2024. Vận trình sẽ có lúc thăng khi trầm, quan trọng là đương số luôn ở thế chủ động, hành sự thận trọng thì việc gì cũng thành!

 

1. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Xuân 2024 của tuổi Ngọ

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Cát khí khởi vượng, việc tốt có người tìm tới, có thể mở rộng làm ăn hay hợp tác lớn. Có thêm nguồn thu nhập khác ngoài công việc chính như kinh doanh thêm hoặc đầu tư, môi giới…
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Đào hoa khoe sắc, nhân duyên cát lành tự gõ cửa. Gia đạo hài hòa, có hỷ tín trong nhà, hoặc đón tin vui con cái. 
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Công việc tiến triển khá thuận lợi, tiền bạc chảy về túi bình ổn. Có điều sức khỏe giảm sút, đề phòng đau ốm vặt. 

2. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Hè 2024 của tuổi Ngọ

 • Tháng 4/2024 (tháng Tị): Tính khí nóng nảy khiến đương số lỡ dở cơ hội hợp tác làm ăn tốt hoặc mối lương duyên nào đó. Cơ thể suy nhược, đề phòng bị vật nhọn đâm trúng.
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Vướng họa tiểu nhân quấy phá. Làm ăn ưu tiên minh bạch, tránh đi theo lối tắt mà vướng họa lao ngục. Ăn uống cẩn thận, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm. 
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Một vài khó khăn trong công việc được tháo gỡ dần, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đi đứng cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc bị vật nhọn đâm trúng.
Xem Thêm:  4 con giáp càng lạc quan càng may mắn, sự nghiệp hanh thông

3. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Thu 2024 của tuổi Ngọ

 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Việc làm ăn gặp trở ngại, thiếu vận quý nhân. Cần đầu tư tiền bạc để tìm kiếm mối quan hệ chất lượng hơn là kết bè phái. Đề phòng thương tật ở tay chân và tổn thương về gan, mật. Có điềm báo tang chế trong gia đình.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Công việc có tiến triển tích cực nhờ những ý tưởng sáng tạo mới lạ. Tiền bạc tiêu pha nhiều, đa phần phục vụ nhu cầu hưởng thụ cá nhân như đi du lịch, tiệc tùng… Ngoài ra, chú ý đổ bệnh khi thời tiết giao mùa, chú ý đề phòng các bệnh về hô hấp. 
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Vận quý nhân vượng, gặp khó có người đến ứng nguy kịp thời. Có lộc về đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, tiền bạc gặp trục trặc, chưa thể về túi ngay, cần kiên nhẫn chờ đợi, nóng vội sẽ tay trắng. Cẩn trọng đường sông nước, đề phòng tai ương bất ngờ.

4. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Đông 2024 của tuổi Ngọ

 • Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Có điềm thị phi hoặc kiện tụng giấy tờ, hết sức cẩn trọng lời ăn tiếng nói và ký tá. Tiền bạc tiêu hao nhiều, có thể cho vấn đề sức khỏe hoặc sửa chữa nhà cửa, cơ sở kinh doanh…
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Đề phòng bị vật sắc nhọn đâm trúng. Đi xe cộ cẩn thận, tránh va quệt bất ngờ. Công việc gặp trục trặc, cần bình tĩnh giải quyết mới tránh được rắc rối lớn. Gia đạo bất ổn, rạn nứt là điều khó tránh.
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Công việc nhiều và áp lực, nhưng bù lại, được đánh giá cao và ghi nhận bằng lương, thưởng. Tiền bạc vào nhiều hơn ra, chi tiêu thoải mái. Tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Có điều cơ thể có dấu hiệu suy nhược, đau nửa đầu hoành hành, nên chú trọng nghỉ ngơi kẻo kiệt sức.  

V. Tổng kết tử vi tuổi Ngọ năm 2024

 

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Ngo
 
Vận trình năm 2024 của tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng hơn so với tử vi năm 2023. Mặc dù vẫn còn dấu hiệu cạnh tranh, thị phi hay cản trở trong công việc, nhưng tác động không quá mạnh. Bằng nỗ lực bản thân cộng thêm một chút hỗ trợ từ các cát tinh, đương số vẫn gặt hái được thành quả như kỳ vọng. 

 

Nhìn chung về công việc hay tiền bạc của tuổi Ngọ đều duy trì bình ổn, có phần nhỉnh hơn so với năm trước. Tuy nhiên, để đạt độ hanh thông, dồi dào thì chưa tới. 

 

Có thể nói, phương diện cần lưu ý nhất trong năm Giáp Thìn của đương số chính là sức khỏe. Dưới tác động xấu từ nhiều hung tinh, khó tránh lúc đau yếu, tai nạn bất ngờ dẫn tới bị hình thương, nghiêm trọng còn phải đụng chạm dao kéo. 

 

Cách hóa giải vận xui hiệu quả trong năm 2024 cho tuổi Ngọ:

 

Để hạn chế những xui xẻo gặp phải trong năm 2024, người tuổi Ngọ có thể tham khảo một số cách hóa giải dưới đây, tuy đơn giản nhưng khá hiệu quả, hãy chiêm nghiệm nhé!

 

1. Hành sự thận trọng và chuyên cần

 

Dù là việc lớn hay nhỏ thì cẩn tắc vô ưu, hành sự thận trọng, có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp tuổi Ngọ dễ dàng có được thành quả như mong đợi, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có như đấu đá nội bộ, thị phi, bất cẩn về ký tá giấy tờ…

 

Đương số cần nhớ rằng, sức lao động là cái gốc. Phong thủy cũng chỉ như nắng gió mưa thêm vào. Chăm mà đủ nhiều, gốc to thân khỏe, thì tự có tựu thành thăng hoa. Lười làm lười nghĩ, gốc yếu thân cụt, tưới bao nhiêu nước, cải bao nhiêu phong thủy, đeo bao nhiêu thứ vào người, dâng cúng bao nhiêu lễ thì vẫn cứ là nguyên vẹn bần hàn, xui xẻo mà thôi.

 

Tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

 

2. Tập trung yếu tố “nhân hòa” – chính bản thân mình

 

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là 3 yếu tố tính toán của mệnh số vô cùng quen thuộc với mỗi người. Trong đó “thiên thời và địa lợi” là 2 yếu tố bên ngoài, tượng trưng cho may mắn, không phụ thuộc vào quyền kiểm soát của riêng ai. Còn “nhân hòa” là yếu tố bên trong, nằm trong khả năng ta quản lý.

 

Khi thiên thời địa lợi không có, tức may mắn không nhiều, thì ta hãy tập trung vào yếu tố “nhân” tức chính con người mình.

 

Hãy thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực từng ngày, đừng đổ lỗi tại hoàn cảnh hay số phận, không ngừng nỗ lực từng bước, chậm nhưng vững vàng, kỷ luật và hăng hái. Chính điều đó có thể giúp tuổi Ngọ tạo ra may mắn cho chính mình, từ đó thay đổi mệnh số, hóa hung thành cát, đón năm 2024 với nhiều thành công rực rỡ hơn.

 

3. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

 

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

 

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Ngọ 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Ngọ năm mới Vạn sự cát lành!

Viết một bình luận