Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Mỗi Ngày Tôi Bỏ 15.000đ Quảng Cáo Facebook, Nhưng Kết Quả Thu Về Thì…– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Mỗi Ngày Tôi Bỏ 15.000đ Quảng Cáo Facebook, Nhưng Kết Quả Thu Về Thì…

source

48 thoughts on “Mỗi Ngày Tôi Bỏ 15.000đ Quảng Cáo Facebook, Nhưng Kết Quả Thu Về Thì…

 1. Tung Nguyen says:

  Cảm ơn chia sẻ rất hữu ích của web5ngay ?. Page mình từng trực tiếp quản lý thì không kinh doanh mua bán gì nhưng cũng bị tình trạng tương tự như web5ngay đã nói trong video.
  Lạc lối và bất lực lâu nay nên mình không kỳ vọng nhiều lắm vào kênh FB nữa. Giờ có dự án công ty cần dùng đến kênh FB về lâu dài thì mình đã có thêm hy vọng qua việc tích cực tạo ra giá trị cho những người theo dõi. Thực ra việc chăm chăm đăng bài chỉ để rao bán hàng cũng không phải là thứ thực tâm mình muốn làm nên cảm thấy rất lố lăng ?.

 2. Còi Lyrics says:

  Theo ý kiến riêng của em như thế này : A đã có lượng theo dõi thường xuyên trên youtube ( 1,4tr lượt Subcrible ) . Những bài viết trên fanpage của a đại đa số là những clip a chia sẻ từ youtube nên chỉ số fanpage của a đạt được như vậy . Gỉa sử nếu a không làm youtube thì a sẽ làm fanpage của a như thế nào ? . Cảm ơn a đã đọc comment của em . Chúc a thành công trong cuộc sống

 3. sa kura says:

  web 5 ngày cho em xin hỏi là sau khi em đăng ký học khóa làm web 5 ngày không cần biết lập trình em có thể tạo một trang web chỉ đăng video được không cụ thể là em tạo một trang web phim. Em xin cảm ơn ạ!

 4. Quang nguyễn says:

  Thầy ơi, hiện tại em đang có công việc giờ hành chính (sales thị trường) và e muốn bán hàng online thêm vào buổi tối. nhưng việc bán hàng online thì đặc thù chỉ làm buổi tối không thì không hiệu quả. Vậy có cách nào để em vừa làm được công việc ban ngày mà tối vẫn có thể tự bán hàng online thêm không ạ? Em chân thành cảm ơn Thầy!!

 5. TAM PHONG TV says:

  Ôi! mệt quá dẹp mạng miết hay internet gì hết đi.muốn mua hàng hay làm việc gì thì lấy xe chạy véo đến của hàng tự mình lựa chọn để khỏi tiền mất tật mang rồi sinh ra đủ thứ chuyện.ngày xưa ko có internet 3g 4g wifi có chết đâu.để hôm nay phải như thế này?

 6. Hà Nguyễn Đức says:

  Nói thì hay nhưng có dạy cách chay đâu ?? Cách làm như thế nào toàn nói thuyết ad ..cần làm vi dụ tạo wed 5 ngày đăng ký..nạp tài khoảng..ai thu tiền chạy đơn vị nào?? Wed 5 ngày chứ..?? Mong ad chỉ rõ hơn..để tôi chạy mỗi ngày 15 k..mà không thấy ad tạo trang vào đăng ký để tôi chạy bán hàng..tôi không có wed..thì sao chạy được quảng cáo,,,??

 7. THE CW says:

  Ad ơi liên hệ Facebook gmail với em đi em đc một bạn Tây Ban Nha cho làm admin 1 fanpage ạ em điều hành đc 1 tháng thì h là tầm 5K likes em muốn hỏi về làm sao để kiểm tiền từ page đấy ạ ( Page em là page giải trí thôi Ạ )

Comments are closed.