Mách bạn 4 khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng với triệu view đỉnh cao

Khung giờ đăng TikTok cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng xem video của các bạn có được lên xu hướng hay không. Đây chính lúc những lúc mà có số lượng người cùng dùng mạng xã hội trong ngày cao nhất. Cùng khám phá ngay đó là các khung giờ nào dưới đây để nhanh chóng đạt triệu view và follow nhé.

1. Khung giờ vàng trên TikTok là gì?

1-khung-gio-dang-tiktok-didongviet-1.jpg

Khung giờ vàng đăng TikTok chính là thời điểm quan trọng nhất trong ngày đối với bất kỳ một người sáng tạo nội dung nào. Đó là khoảng thời gian khi mà số lượng người truy cập và sử dụng TikTok là cao nhất.

Vào thời điểm này, mỗi video được đăng tải sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng triệu người xem và thu hút được nhiều tương tác nhất. Tuy nhiên, để giúp video mình viral hơn nữa trên TikTok, bạn cần tìm ra khung giờ đăng bài phù hợp với đối tượng khán giả của mình. Mỗi nhóm đối tượng sẽ có khung giờ vàng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu kỹ và cân nhắc trước khi đăng video lên TikTok.

2. Vì sao khung giờ đăng TikTok lại quan trọng?

2-khung-gio-dang-tiktok-didongviet-1.jpg

Nếu bạn muốn tạo nên một video TikTok viral và được nhiều người biết thì ngoài việc có nội dung hấp dẫn, âm thanh và hình ảnh chất lượng, khung giờ đăng TikTok cũng là một yếu tố quan trọng. Do đó, mọi người hãy chọn khung giờ vàng đăng TikTok để có khả năng tiếp cận cao hơn và thu hút nhiều người xem hơn.

Khung giờ đăng TikTok lên xu hướng là thời điểm mà rất nhiều người dùng đang online và tìm kiếm nội dung để giải trí. Vì thế, nếu chúng ta đăng bài vào khung giờ này sẽ giúp cho video của bạn nhanh chóng được tiếp cận với đông đảo người dùng trên nền tảng.

Điều quan trọng là khi video của bạn nhận được nhiều lượt xem và tương tác, nó sẽ nhanh chón lên top thịnh hành trên TikTok. Từ đó, chúng ta vừa gia tăng nhận diện thương hiệu cá nhân mà lại có đà để ra thêm nhiều video xu hướng cực hot khác nữa.

3. Tổng hợp khung giờ đăng TikTok vàng để dễ hút view, tương tác và follow nhất

3-khung-gio-dang-tiktok-didongviet-1.jpg

Chắc hẳn mọi người khi biết được những lợi ích trên là liền nóng lòng muốn biết khung giờ đăng TikTok nào đang hot. Thường thì 1 ngày sẽ gồm có 4 khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng nhất đó chính là như sau:

 • Từ 6g00 đến 9g00 sáng: Đó là lúc một ngày mới vừa bắt đầu. Thông thường, người ta sẽ vừa lướt TikTok vừa ăn sáng để nắm bắt các trend mới. Do đó, mọi người nên lựa chọn khung giờ đăng TikTok này với các video có nội dung tạo cảm hứng, động lực cũng như có tính giải trí cao nhằm mang lại nguồn năng lương tươi vui để chuẩn bị 1 ngày mới cho người xem.
 • Từ 11g30 đến 13g30 trưa: Đó là lúc nhiều người nghỉ trưa. Vì thế, sẽ có một lượng lớn người dùng cùng truy cập vào xem TikTok vào thời điểm này. Các video của bạn khi đăng giờ này đương nhiên cũng hút được nhiều view và tương tác.
 • Từ 18g00 đến 20g00 tối: Đây được xem là khung giờ vàng đăng TikTok tuyệt vời nhất trong ngày bởi đó chính là lúc mà có số lượng người truy cập cao nhất trong ngày bởi đây là thời điểm nhiều người dành ra để giải trí, thư giãn sau khi học tập và làm việc căng thẳng. Ngoài ra, đa số mọi người cũng có thói quen lướt xem TikTok để cập nhật các tin mới. Vì thế, khi bạn chọn khung giờ này để lên video thì lượt view chắc chắc rất cao.
 • Từ 22g00 đến 24g00 đêm: Đây cũng là một khung giờ đăng TikTok vàng bởi đó là lúc các GenZ, cú đêm hoặc game thủ, dân IT,… hoạt động rất mạnh. Nếu như mọi người đang nhắm tới những đối tượng này thì việc chọn đúng khoảng thời gian này sẽ đảm bảo là video bạn dễ lên xu hướng hơn.
Xem Thêm:  Vì sao khi nhận phòng khách sạn bạn nên kiểm tra gầm giường?

4. Khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng theo nghiên cứu của Influencer Marketing Hub

Influencer Marketing Hub đã có một nghiên cứu khi phân tích kết quả của trên 100.000 bài đăng trên TikTok. Từ đó, họ đã xác định được thời điểm đăng TikTok vàng dễ lên xu hướng chia theo các ngày trong tuần là như sau:

Ngày Khung giờ vàng đăng TikTok
Thứ Hai 6 giờ sáng, 10 giờ sáng và 10 giờ tối
Thứ Ba 2 giờ sáng, 4 giờ sáng và 9 giờ sáng
Thứ Tư 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ tối
Thứ Năm 9 giờ sáng, 12 giờ sáng và 7 giờ tối
Thứ Sáu 5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều
Thứ Bảy 11 giờ sáng, 7 giờ tối và 8 giờ tối
Chủ nhật 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều

5. Hướng dẫn cách tự tìm ra khung giờ đăng TikTok vàng 2023 cho bạn chi tiết nhất

4-khung-gio-dang-tiktok-didongviet-1.jpg

Bên cạnh những khung giờ đăng TikTok được gợi ý ở trên, các nhà sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể tự tìm ra khung giờ vàng cho các video của mình lên xu hướng dễ dàng. Chi tiết từng bước thực hiện là ở bên dưới đây:

Bước 1: Chuyển tài khoản TikTok của bạn thành dạng Pro account

Trước hết, chúng ta sẽ chuyển đổi tài khoản của mình thành TikTok Pro để được phép truy cập vào phần TikTok Analytics. Từ đó, chúng ta sẽ có thể xem được những phân tích, thông số thống kê những khung giờ đăng TikTok tốt nhất trong ngày cho mình. Để thực hiện, bạn hãy:

Đầu tiên, chọn mục Manage my account bằng cách vào phần Hồ sơ > Chọn vào hình 3 dấu gạch ngang được đặt phía góc phải > Nhấn chọn vào nút Switch to Pro Account. Tiếp theo, tại giao diện của Choose a category, mọi người lựa chọn loại tài khoản dành cho kênh mình rồi làm theo các bước như được chỉ dẫn là xong. Khi hoàn thành, chúng ta đã có thể được quyền vào phần Analytics ở phần Menu cài đặt.

Xem Thêm:  Nữ minh tinh Angelina Jolie ra mắt thương hiệu thời trang ... trị liệu

Bước 2: Bắt đầu làm quen với công cụ TikTok Analytics

Tại giao diện phân tích, mọi người sẽ thấy được 3 nội dung đó là:

 • Tổng quan: Đây chính là tab cung cấp những thông tin về lượt xem video bạn đăng, số lượng người theo dõi cũng như xem qua tường cá nhân của mình.
 • Nội dung: Xem được thống kê những chỉ số của từng bài đăng là: lượt thích, lượt xem, nhận xét cùng với thời gian xem trung bình từ người tương tác.
 • Người theo dõi: Đem lại những thông tin về sự phát triển của những follower cho bạn, các nội dung họ từng tương tác cũng như vị trí của họ để dễ dàng chọn được khung giờ đăng TikTok phù hợp.

Bước 3: Lựa chọn khu vực, vị trí để ưu tiên cho video mình đăng

Một yếu tố quan trọng trong việc tìm hiểu về cách tối ưu hóa khung giờ đăng TikTok tốt là xác định khu vực lãnh thổ của khán giả mà bạn muốn tương tác. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn tăng tương tác với khán giả toàn cầu và họ thuộc các múi giờ khác nhau. Để thực hiện, chúng ta mở tab Followers lên > Kéo xuống dưới rồi nhấn vào Top Territories.

Bước 4: Tìm hiểu về khung giờ các người theo dõi hoạt động nhiều nhất

Điều đặc biệt mà công cụ Analytics trong TikTok Pro mang tới cho chúng ta đó là có thể xem và theo dõi được số liệu hoạt động chính xác của những người follow mình. Trong đó, quan trọng nhất chính là khung giờ và các ngày mà họ tương tác và hoạt động mạnh mẽ nhất.

Đầu tiên, chúng ta mở tab Followers lên > Kéo xuống ở dưới phần Followers Activity để xem có mấy người theo dõi bạn đang hoạt động cùng lúc trong một ngày cụ thể nào đó trong tuần.

Bước 5: Tận dụng mọi dữ liệu đã được phân tích để xác định khung giờ đăng TikTok thích hợp

Nếu như muốn khám phá được khung giờ vàng đăng TikTok cho kênh của mình đơn giản hơn, chúng ta sẽ theo dõi hiệu suất của những bài đăng trong quá khứ trong 7 ngày gần nhất. Cụ thể, các bạn hãy nhấn mở tab Content nằm ở cửa sổ phân tích. Điều này giúp đem lại cho chúng ta các thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Những video được đăng tải trên TikTok của bạn sẽ được phân tích với đầy đủ các số liệu về hiệu suất là: lượt thích, lượt bình luận và chia sẻ, xác suất xem lại video, phạm vi tiếp cận cũng như thời gian xem video trung bình của bài đăng trên tường bạn.

Chưa hết, người dùng còn xem được những thống kê về lượng truy cập video bạn có được từ nguồn trang For you hay Following. Hơn thế nữa, chúng ta cũng khám phá được số lượt xem mà video có từ các người dùng đến từ các nước khác trên thế giới.

6. Các lưu ý về khung giờ đăng TikTok cho bạn

6.1. Không đăng video quá nhiều vào cùng 1 khung giờ

Việc đăng video vào khung giờ vàng đăng TikTok bên trên là một điều rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng tính tương tác và độ phổ biến của video của mình, bạn nên lưu ý không nên đăng quá nhiều video TikTok trong cùng một khung giờ.

Lý do là bởi vì nếu bạn đăng quá nhiều video trong khung giờ tương đương nhau thì có thể khiến cho khán giả của bạn bị quá tải và không thể xem hết tất cả video của bạn. Điều này có thể dẫn đến việc một số khán giả bỏ qua hoặc không chú ý đến những video này của bạn dù cho là chúng rất thú vị.

6.2. Không đăng video vào khung giờ đăng TikTok không phù hợp nếu…

Ngoài những khung giờ vàng đăng TikTok đã được giới thiệu trên, mọi người còn có thể hoàn toàn tự tin phá vỡ những quy tắc bằng cách đăng vào khung giờ khác nếu bạn:

 • Tăng tần suất đăng video lên TikTok
 • Tham gia những thử thách và trào lưu hot TikTok
 • Dùng các Hashtag đang hợp xu hướng
 • Hợp tác với những KOL và TikToker có sức ảnh hưởng
 • Đi tương tác với những bài đăng kênh khác
 • Tìm hiểu và khám phá những thay đổi về thuật toán mới nhất của TikTok
 • Luôn luôn sáng tạo nội dung chất lượng và độc đáo trên TikTok

7. Tổng kết

Hy vọng bài viết 4 khung giờ đăng TikTok lên xu hướng có thể bạn chưa biết ở trên cũng đã giúp cho mọi người chọn được khoảng thời gian để tối ưu hiệu suất cho các video trên kênh của mình. Chúc bạn nhanh chóng đạt top trending triệu view nhé.

Đừng quên liên tục dõi theo kênh Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn các bạn rất nhiều vì đã dành ít thời gian đọc qua bài viết này của mình.

Di Động Việt tự hào là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị với thông điệp CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chương trình khuyến mãi giá sốc độc quyền được cập nhật liên tục với thời gian và số lượng có hạn. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm nhiều đặc quyền xịn sò khác chỉ có tại Di Động Việt.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn 12 cách đăng video TikTok lên xu hướng kiếm triệu view siêu nhanh và đơn giản
 • Hướng dẫn 3 cách tải TikTok trên máy tính cho Win 7/8/10 và MacBook siêu nhanh chóng và dễ làm
 • Hướng dẫn 3 cách hủy đơn TikTok Shop vô cùng đơn giản không phải ai cũng biết
 • Hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh trên TikTok trong một nốt nhạc cho bạn

Di Động Việt

YouTube video

Viết một bình luận