Lần đầu tiên được đi máy bay, ăn cái bánh bao 80k mà ngỡ ngàng

Tối 9/9, Chung kết Rap Việt mùa 3 đã diễn ra và thu hút sự quan tâm từ rap fan nói riêng và dân tình nói chung. Với kết quả Double2T (Bùi Xuân Trường, sinh năm 1996) trở thành quán quân, những thông tin về anh chàng nhanh chóng được tìm kiếm rầm rộ.

Double2T là Quán quân Rap Việt mùa 3

Trong đó, một trong những chi tiết đáng chú ý trong hành trình chinh phục Rap Việt của Double2T chính là việc vào TP.HCM đi thi hồi tháng 5 vừa qua đã đem đến cho chàng trai 27 tuổi cơ hội được lần đầu tiên đi máy bay. Chia sẻ này của rapper từng khiến dân tình xúc động và càng ủng hộ Double2T nhiều hơn.

“Chuyến bay đầu tiên trong đời và chiếc bánh bao đắt nhất mà mình được ăn tại sân bay. Đây sẽ là 1 hành trình đáng nhớ” – Double2T viết. Vì vậy có thể nói chuyến bay đầu tiên trong đời đã đưa anh chàng đến với ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 3.

Double2T cũng từng chia sẻ rõ hơn về chuyện lần đầu tiên được đi máy bay trong một bài phỏng vấn sau vòng 1. Anh chàng cho biết khi đặt chân lên máy bay lần đầu, máy bay vừa cất cánh là cảm giác run chân, “người mình cứ lâng lâng và hơi sợ”. Về chiếc bánh bao đắt đỏ, Double2T cho biết bình thường ở quê 1 chiếc bánh bao chỉ có 5k nhưng mua ở sân bay thì 80k khiến anh chàng “bất ngờ đến ngã ngửa”. 

Lần đầu tiên đi máy bay đưa Double2T thẳng tiến đến vị trí Quán quân Rap Việt! - Ảnh 3.

Chiếc bánh bao 80k mà anh chàng được ăn tại sân bay khi đi thi

Nhưng sau cùng, chàng trai đến từ miền núi phía Bắc cũng đã từ bàn tay trắng để giành được vị trí Quán quân Rap Việt mùa 3. Một lần nữa chúc mừng Double2T!


Theo S.A

Viết một bình luận