Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Làm web không cần biết lập trình 2017 – web5ngay.comXem thêm tại:
Hotline: 028 7304 7997

source

28 thoughts on “Làm web không cần biết lập trình 2017 – web5ngay.com

 1. huy hà says:

  Chào Web5ngay, anh chị cho em hỏi. 1.Em muốn tự lập web, nhưng em chưa có lap. Vậy cấu hình cần của laptop dùng để lập website là gì ạ?
  2. Em thấy có một thời gian blog bị chặn không truy cập được. Nền tảng web chúng ta lập trong khoá học này là dựa trên blogger và WordPress , vậy 2 nền tảng này có ổn định lâu dài không? Có bị chặn nữa ko?
  3. Em thấy trên list web mẫu web5ngay đưa ra ở trên web5ngay.com hầu hết Em đều không vào tham khảo được. Nó hiện home gateway gì đó. Đó là hiện tượng gì ạ? không biết sau này web của em có bị như thế không?
  Em xin cảm ơn.

 2. Tiến Dũng says:

  em chào anh em vào giao diện web5ngay để tìm mẫu giao diện cho shop thời trang mà em xem trong 200 giao diện không có mẫu nào. xin anh hãy chỉ cách giúp em với ạ. em cảm ơn

Comments are closed.