Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Làm Sao Để Khách Hàng Tự Nguyện Quảng Cáo Sản Phẩm Của Bạn? – Kinh Doanh Online #19– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Các bài giảng về kỹ thuật bán hàng:
– Rất Ít Người Biết Bí Quyết Này:
– Khiến Khách Hàng Mua Ngay Lập Tức:
– TĂNG LỢI NHUẬN LÊN 300% NHỜ TUYỆT CHIÊU NÀY:
– Dùng Phần Mềm Chat MIỄN PHÍ và Tăng 94% Lòng Tin Của Khách Hàng:

Như chúng ta đã biết, một trong số những yếu tố quan trọng để một shop kinh doanh có thể lan rộng khách hàng của mình tới nhiều nơi là sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng và tiếp đó là sự tiếp thị truyền miệng của khách hàng này tới những khách hàng tiềm năng khác. Vậy làm sao để khách hàng của bạn tự nguyện quảng cáo sản phẩm mới cho người khác giúp bạn gia tăng lượng khách hàng biết đến shop và mua hàng nhiều hơn?. Hôm nay web5ngay sẽ hướng dẫn bạn một chiến thuật nhỏ nhưng cực kì hữu hiệu giúp bạn gia tăng được lượng khách hàng biết đến sản phẩm của mình thông qua những khách hàng đã mua hàng của bạn.
Để một người nào đó chia sẻ một thông tin bất kỳ nào đó trong trong thị trường hiện nay tự nguyện là khá khó khăn, trừ khi họ cảm thấy việc đó có lợi cho họ: như share cho chính mình, share cho người cực thân quen, share để có cơ hội nhận quà… và trong kinh doanh cũng vậy, khách hàng rất khó tính đối với việc quảng cáo sản phẩm của người khác.
Do vậy họ chỉ chia sẻ những thông tin hay những giá trị có lợi ích cho bản thân họ hay bạn bè. Dựa vào yếu tố này chúng ta có thể linh hoạt trong cách kinh doanh của mình bằng cách áp dụng những lợi ích thiết thực khi khách hàng chia sẻ sản phẩm thì họ cũng có lợi ích nhất định, cũng như có lợi cho shop.
Chẳng hạn: Nếu bạn đang kinh doanh sạc dự phòng điện thoại có giá là 250.000 và khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nhưng muốn được giảm giá thì bạn sẽ có ngay một chương trình được gọi là “chương trình giảm giá 10% nếu như khách hàng chia sẻ sản phẩm này trên facebook”. Như vậy nếu khách hàng này chia sẻ họ sẽ được giảm giá % của sản phẩm và hơn thế nữa là họ không mất gì khi chia sẻ thông tin đó. Vậy là bạn có thể tiếp cận được với các khách hàng khác tiềm năng trong số danh sách bạn bè của họ và khách hàng thì được giảm giá sản phẩm, như vậy cả đôi bên cùng có lợi.
Để áp dụng phương pháp này chúng ta cần tới 1 plugin website có tên Woocommerce Social Share Discount. Bạn chỉ việc cài plugin này vào để kết nối nó với mạng xã hội khi khách hàng chia sẻ sản phẩm lên mạng xã hội facebook thì giá của sản phẩm sẽ được giảm giá. Đây là một trong số những cách kinh doanh thông minh được nhiều chủ shop áp dụng hiện nay và nhân rộng ra, vừa có thể quảng bá được sản phẩm và vừa có thể kích thích được khách hàng mua sắm và ra quyết định tốt hơn.
Đó là một mẹo rất hữu ích mà web5ngay muốn hướng dẫn bạn trong bài viết này, hãy lưu ý là sử dụng chương trình với giá thành phù hợp với giá thị trường. Tránh trường hợp nâng giá lên để rồi giảm giá, khi khách hàng so sánh với các shop khác sẽ không có lòng tin trong chương trình khuyến mãi mà bạn đưa ra, mặt khác có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của shop trong tương lai bạn nhé.

source

28 thoughts on “Làm Sao Để Khách Hàng Tự Nguyện Quảng Cáo Sản Phẩm Của Bạn? – Kinh Doanh Online #19

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. TUNGDUBAI STORE says:

  tinhdaunuochoa.tungdubai@gmail.com Gửi cho mình nhé, Mình Theo dõi web5 ngày mới đây, thấy nhiều video bổ ích và cũng muốn mua 1 khóa học . Bạn gửi thông tin cho mình nhé, À gửi luôn cho mình cái plugins trong video này cho mình với nhé. Thank

Comments are closed.