Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Làm Sao Biết Mình Thích Gì?– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Làm Sao Biết Mình Thích Gì?
#web5ngay

source

23 thoughts on “Làm Sao Biết Mình Thích Gì?

 1. Vania Phan says:

  Mỗi lần lên web5 ngày xem là lại thấy có động lực và yêu đời ghê gớm. Giống như có bạn đồng hành trên đường đời tấp nập. Dù mình đã 29 tuổi, kg quá trẻ cũng không quá già, nhưng vẫn đang loay hoay tìm thứ mình thích. Và nhất định sẽ tìm ra thứ mình thích. Thanks web5ngày nhiều ạ.

 2. thùy dương says:

  Cảm ơn thầy rất nhiều và em chúc cho thầy luôn luôn khỏe mạnh và thật hạnh phúc để làm ra nhiều video thật ý nghĩa vì còn rất nhiều người cần tới những bài học ý nghĩa như vậy và cuối cùng em chúc thầy luôn thành công trong mọi việc. Chân thành cảm ơn thầy.

 3. San ARMY says:

  Em học kế toán ra trường r e mới phát hiên e ko thích hợp với ngành này , em chuyển qua làm nhiều công việc khác thì em mới nhận ra là e thích nhảy ( làm vũ công) nhưng ba mẹ lại ko thích nên e phải cố gắng kiếm thiệt nhiều tiền để theo đuổi đam mê , mong là có thể thành công.

 4. Woo Woo says:

  cho em hỏi là đa số sv thích cái mình thích nhưng gia đình ngăn cấm, gia đình chỉ biết phải học đh và có bằng, vậy cách nào để thuyết phục nhỉ? em cảm ơn

 5. Moonlight Blue says:

  Tui tin vào duyên phận. Chị của tui không biết thích ngành gì nên học ngành sư phạm mầm non 4 năm nay, vài tháng nữa là ra trường. Chị học giỏi lắm, có việc trước khi tốt nghiệp luôn. Trong 1 lần đi xe bị hỏng chị tạt vào quán sửa xe, gặp 1 anh người lạ rồi trò chuyện hỏi thăm. Anh hỏi có muốn làm cùng anh không ( anh là quản lý tư vấn bảo hiểm nhân thọ ) thế chị cũng đồng ý thử xem. Cuối cùng, sau khi vừa thực tập lại vừa tranh thủ học online, offline về BHNT, chị thực sự nhận ra đấy chính là công việc chị mong muốn được làm, vì nó ý nghĩa quá! Chị quyết tâm ghê gớm lắm. Mà trước giờ tui chưa thấy chị quá yêu thích, say mê 1 cái gì cả.
  Đó, cứ nằm dài ở nhà lên mạng gõ cách tìm ra đam mê thì chị tui đâu có tìm được. Ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ nhiều người hơn, rồi có duyên ắt sẽ gặp!

 6. Tuấn Mạnh Vũ says:

  E, hiện tại cũng sống kiểu cho qua và có hơi ăn bám gia đình. Vì gia đình em kinh doanh nên mình ở nhà cũng phụ họa làm và được trả lương riêng. Nhưng cho tới lúc quen 1 cô người yêu (yêu xa) thì em bắt đầu suy nghĩ và đặt ra rất nhiều câu hỏi về cuộc sống này và bản thân mình thích gì, định hướng gì và nên quyết định nối nghiệp gia đình hay ra ngoài làm cái nghề mà trước đây đã học hồi Cao Đẳng. Mà ngành nghề IT (Quản trị mạng) nó cũng bấp bên lắm các anh chị ak. Anh chị có thể cho em xin vài lời khuyên nên làm thế nào. Em năm nay đã 26t rồi. Cái tuổi không nhỏ gì nữa cả.

Comments are closed.