Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kỹ Năng Ra Quyết Định Full (Áp Dụng Trong Chuyện Hệ Trọng)– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#web5ngay #baihockinhdoanh #kynang #raquyetdinh

source

41 thoughts on “Kỹ Năng Ra Quyết Định Full (Áp Dụng Trong Chuyện Hệ Trọng)

 1. Tam Nguyen says:

  Chao buoi sang Thay va moi ng uoi trong team cua Thay. Sang nay nghe duoc bai giang nay cua Thay giong nhu canh dong dang han han gap con mua rao, giup em se co mot quyet dinh dung dan anh huong rat lon den cuoc doi cua em va gia dinh minh. Em nghi do là 1 duyen lanh , do là su may man cua em duoc nghe nhung bai giang cua Thay. Va em se dem nhung kinh nghiem , chia se quy bau nay cua Thay de chia se cho nhieu nguoi khac , de ho cung co may man giong nhu em .Kinh chuc Thay nhieu suc khoe , hanh phuc va cang ngay cang lan toa nhung nang luong tich cuc , giup cho doi them dep va vui. Rat tran trong.

 2. loc trinh says:

  A ơi e năm nay cũng 31t rồi sau một khoảng thời gian e k tốt, thì hiện tại e muốn bắt đầu làm lại và e có xem các clip của a e thay rất hay.. E xin phép a cho e chút ý kiến liên quan đến vài bài của a.. E có 2 cái thích đó là làm bên ngành dịch vụ bán hàng thời trang và Gym.. E có ghi ra giấy theo những gì a chỉ nhưng e vẫn còn phân vân do e sợ e quyết định sai nữa.. 1 cv thời trang time đầu lương sẽ k cao nhưng nếu làm tốt về lâu khi lên chức thì sẽ ổn hơn và cv này chỉ làm 8h sau 8 giờ e có thể làm super kiếm thêm , còn Gym ( làm Pt) có thể lương sẽ cao hơn ( khianhưng phải làm từ sáng đến hơn 10h , 11h đêm ( đó là điều e k thích duy nhất của nó) .. A có thể góp ý cho e được k a? E cảm ơn !

 3. Như ý says:

  E q.định k hk đại học nhưg e có khả năng vào trg đh tốt vì e hk rất khá .Nhưg e cx buồn khi nghe bố mẹ thở dài vì nhà e k có đk ? để có thể lo cho e hk đh ?

 4. thanh tam says:

  Anh có kiến thức rộng, sử dụng hình ảnh minh họa sống động để người xem dễ tiếp thu, các hình ảnh rất đa dạng và nhiều, chứng tỏ anh đã bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện, tôi rất cảm kích sự nghiêm túc đầu tư của anh. Anh dùng những từ gần gũi, dân dã dể diễn đạt nên dễ thấm chứ không phải xuề xòa, có chút hài hước để người xem không nhàm chán. Anh đúng là bậc thầy trong nghệ thuật trình bày. Nội dung bài giảng quả là giá trị, chất lượng, và rất có ích cho xã hội. Ngược lại tâm huyết của anh cũng sẽ được nhiều người biết đến, theo dõi, học hỏi. Điều đó rõ ràng và nhiển nhiên là phải như thế. Tôi rất thích sự tinh tế, sáng tạo và đặt trưng cho dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, và do đó tôi yêu thích tính cách như vậy. Tôi học được nhiều từ anh. Tôi rất cám ơn anh và mong anh làm thêm được nhiều bài giảng giá trị khác cho chúng tôi học hỏi. Tôi cầu chúc kênh của anh ngày càng lớn mạnh vì anh xứng đáng được như thế.

Comments are closed.