Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh Doanh Online – Tính Toán Làm Sao Để Không Chết? #6– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Xem các bài giảng “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Kính chào quý vị và các bạn đến với kênh youtube của web5ngay.com.

Ở bài giảng này, chúng tôi làm nội dung về một vấn đề rất cấp thiết, quan trọng và sống còn đối với mọi người làm kinh doanh. Đó là: TIỀN VỐN KHI KINH DOANH.

Chúng ta kinh doanh với một số tiền có hạn. Và nếu tính toán không kỹ càng, bạn có thể sớm dùng hết vốn. Thậm chí, nhiều trường hợp còn lâm vào cảnh nợ nần.

Hy vọng video này sẽ giúp bạn thật nhiều trên con đường kinh doanh online vốn rất gian nan và chông gai.

Trân trọng.

Tính toán khi kinh doanh online là một trong số những vấn đề quan trọng mà rất nhiều người bỏ qua hoặc không lưu tâm đến. Bài viết này web5ngay sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm xương máu của chúng tôi trong việc kinh doanh online để làm sao có thể sống sót, không mắc vào nợ lần hay thua lỗ…
Như chúng ta đã biết rằng, vốn ban đầu là một trong số những yếu tố quan trọng trong kinh doanh, nhưng nó không phải quyết định tất cả việc kinh doanh thành hay bại. Mỗi người có những xuất phát điểm khác nhau và bắt đầu với những số vốn khác nhau. Có người bắt đầu từ 20 triệu, có người 50 triệu, 100 triệu nhưng cũng có người chỉ bắt đầu với 10 triệu đồng. Nhưng cuộc chơi luôn công bằng cho những ai kinh doanh thông minh, do vậy có thể người vốn ít nhưng kinh doanh lại hiệu quả hơn người vốn nhiều và ngược lại.
3 Loại vốn (chi phí) trong kinh doanh online
Chi phí dài hạn
Chi phí cố đinh
Chi phí phát sinh
Chi phí dài hạn: là những chi phí chi ra có hiệu lực sử dụng 1 năm trở lên. Ví dụ như chi phí thuê nhà, mua bàn ghế, thuê làm website…
Chi phí cố định: là những chi phí cần đóng trong thời gian ngắn theo tháng hoặc quý. Chẳng hạn như: tiền điện, nước, mạng, lương…
Chi phí phát sinh: là những loại chi phí không lường trước được, không có dự định trước. Chẳng hạn máy tính hay máy tin bị hỏng đột xuất cần phải sửa hoặc thay.
Tất cả những chi phí này chúng ta cần phải liệt kê ra rõ ràng theo từng mục một, không bỏ sót bất kì thông tin gì để có thể ước lượng chi phí chúng ta cần phải bỏ ra trong 1 tháng, 1 quý hay 1 năm.
Công thức tính số vốn khi kinh doanh trên internet
Tiền Vốn = Chi phí dài hạn + (Chi phí cố định)x6 + Chi phí phát sinh
Ý nghĩa của công thức tính toán khi kinh doanh được đề cập ở trên nhằm mục đích ước lượng được số vốn ban đầu bạn cần phải đặt ra khi bước vào kinh doanh trực tuyến. Số vốn này sẽ đảm bảo bạn có thể tồn tại được trong vòng 6 tháng, thời điểm đầu khi kinh doanh còn rất nhiều khó khăn. Nếu bạn áp dụng công thức như chúng tôi đã hướng dẫn mà thấy ra một con số quá lớn về tiền thì giải pháp duy nhất chúng tôi khuyên bạn lúc này là cắt giảm chi phí, cắt giảm đến mức tối đa có thể để số vốn của bạn nằm trong ngưỡng bạn có thể xoay sở được. Chẳng hạn thay vì bạn thuê mặt bằng ở mặt tiền thì bạn thuê trong ngõ sẽ giảm chi phí, thay vì bạn nhập một lúc nhiều hàng thì có thể nhập ít đi giống như kiểu kinh doanh ít vốn….
Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn trong bài viết này, hãy làm theo và giám sát nó để đảm bảo rằng công việc kinh doanh của bạn tồn tại ít nhất là 6 tháng, bạn sẽ giảm bớt được stress về vốn do đã lượng vạch ra từ trước, từ đó công việc kinh doanh sẽ đỡ mệt mỏi và nản chí đi rất nhiều.
Chúc bạn học được nhiều thông tin bổ ích!

source

43 thoughts on “Kinh Doanh Online – Tính Toán Làm Sao Để Không Chết? #6

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. Quang Ngoc Kieu says:

  Giá như mình biết đến video này trước. Mình đã từng là một quản lý với 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Nhưng cũng vì lý do đó khiến mình qúa tự tin khi vứt bỏ công việc để lao đi kinh doanh và nhận sự thất bại. Bài giảng rất hay, chi tiết và rất thấm. Cảm ơn "thầy" và đội ngũ web5ngay

 3. phuongtai ngo says:

  các bạn nên mua đĩa DVD wed5ngay của thầy , thâỳ giảng rất dễ hiểu em ngáo về tin học mà vẫn học được . ngoài việt dạy thiết kế wed bán hàng thầy còn dạy nhiều kỉ thuật bán hàng . bỏ ra 300k mua đĩa DVD của thầy em chẳng tiết chút nào . nó còn có giá trị hơn cả 3tr . Thâỳ dạy bằng tất cả tâm huyết của thầy , em sẽ cố gắng đi lên bằng con đường chính nghĩa của thầy hihi.. Em yêu thầy …..

 4. Dien Ngo says:

  A ỏi cho e hoi chút e tính mua một chiếc máy tính cây(bàn) nhưng chưa biết mua loại nào để làm cho phù hợp(e chỉ có tầm3-4tr)a tvấn giúp e voi ạ

 5. Lê Văn Dũng says:

  Chào anh. Bây giờ e muốn kinh doanh cây cảnh mini kết hợp với cây cảnh chậu treo ngược 3up tại một thành phố. Nhưng ở thành phố đó đã có nhiều người kinh doanh mặt hàng cây mini. Vậy a cho e lời khuyên về cách xây dựng về vốn, kỹ năng bán hàng được không ( e chưa có kinh nghiệm, hiện tại e đang tự học và tìm hiểu về kinh doanh mặt hàng này)

 6. Trần Quỳnh says:

  ANH ƠI…! CD hướng dẫn làm web anh có bán file mềm không , do em không có xài đầu đĩa và tivi , chỉ có cái laptop Dell cũ thôi , nếu mua CD e phải đầu tư thêm thiết bị . Mà số tiền em thì có giới hạn ở hiện tại.

Comments are closed.