Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh Doanh Online – Tiết Kiệm Bộn Tiền Nếu Làm Theo Cách Này #7– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Xem các bài giảng “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Kính chào quý vị và các bạn đến với kênh youtube của web5ngay.com.
Trong video này, bạn sẽ được điểm qua 4 cách để bạn có thể tiết kiệm đến vài chục triệu mỗi năm.
Kinh doanh vốn khó khăn, và vốn của chúng ta lại có hạn. Vì vậy, tiết kiệm được nhiều đồng nghĩa với việc business của bạn sẽ sống lâu hơn.
Hy vọng video hữu ích với các bạn.
Trân trọng.

Khi làm kinh doanh online nếu bạn không biết tiết kiệm tiền để có thể trang trải rất có thể công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời điểm đầu. Chính vì vậy việc tiết kiệm các khoản chi phí luôn được ưu tiên hàng đầu nhất là với những người kinh doanh ít vốn thì việc tiết kiệm cần đặt lên những tiêu chí hàng đầu để có thể vượt qua những khó khăn trong những ngày đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách tiết kiệm được nhiều tiền khi bạn làm kinh doanh trên internet, tối thiểu bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 10 triệu đồng nếu làm theo những bước của chúng tôi hướng dẫn dưới đây.
Tiết kiệm tiền mua tên miền
Đây là một trong số những chi phí đầu tiên khi làm kinh doanh online ai cũng phải chi phí tới. Thông thường một tên miền có giá từ 250 – 400 ngàn đồng (đối với những tên miền .com hoặc .net). Chúng ta có thể tiết kiệm tối đa khoản chi phí này khi truy cập vào website canhme.com để có thể nhận được những mã giảm giá hoặc khuyến mại của các nhà cung cấp tên miền có uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên thông tin khuyến mãi tên miền thường có trong vòng 1 năm và sau đó bạn sẽ chi trả chi phí như một tên miền thông thường với giá thường, nhưng ít nhất bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu lúc khó khăn.
Tiết kiệm tiền chụp ảnh sản phẩm
Theo như khảo sát thị trường nếu bạn thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh và sửa ảnh cho bạn sẽ tốn chi phí khoảng 30 triệu đồng 1 tháng, nhưng thay vào đó bạn có thể tự mình học cách chụp ảnh và nhờ những người thân chỉnh sửa lại ảnh cho mình. Nếu bạn không có khiếu chụp ảnh, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ những bạn nữ có ngoại hình đẹp làm người mẫu ảnh, đó là những vị thần cứu vớt tấm ảnh của bạn lỡ bạn chụp có bị xấu đi chăng nữa. Có được ảnh chup bạn sẽ có được lòng tin với khách hàng: sản phẩm bán hàng là thật, không đi copy, doanh nghiệp đàng hoàng…
Tiết kiệm tiền gọi điện thoại
Khâu gọi điện thoại để xác nhận đơn hàng cũng như là báo trước khi giao hàng là rất cần thiết trong những mô hình kinh doanh thông minh hiện nay và tiền cước cũng không hề rẻ nếu như bạn không biết sử dụng một cách tiết kiệm. Một cách đơn giản để tiết kiệm tiền điện thoại lên đến 10 lần là bạn hãy sử dụng những gói cước khuyến mại dành cho thuê bao của mình theo tháng nếu như gọi nội mạng với những mức giá từ 100-200 ngàn và bạn sẽ được miễn phí gọi nội mạng. Bạn nên đăng kí sử dụng mỗi nhà mạng là một số điện thoại để tiện gọi mỗi khi cần với chi phí là rẻ nhất.
Tiết kiệm tiền thiết kế web
Một website thông thường có giá khoảng 7 triệu đồng nếu muốn thiết kế, đối với những mức giá thiết kế rẻ thì thường bị lệ thuộc mỗi khi website gặp lỗi hoặc phải chi trả nếu như website phát sinh lỗi. Do đó bạn nên tự thiết kế website cho riêng mình nếu như muốn tiết kiệm thêm khoản chi phí này. Tại web5ngay chúng tôi có cung cấp 1 đĩa CD hướng dẫn học viên tự làm website kinh doanh một cách dễ dàng, nhanh chóng với chi phí rất rẻ, thấp hơn rất nhiều so với việc thiết kế website bên ngoài, hơn nữa học viên được hỗ trợ tư vấn trong suốt quãng thời gian khi trở thành học viên. Đây cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm được khá lớn chi phí mà bạn nên tham khảo khi tham gia vào kinh doanh online. Bạn có thể tham khảo khóa học này chi tiết một cách đầy đủ tại địa chỉ web5ngay.com nếu mong muốn tiết kiệm từ 90-95% tiền thiết kế website.
Đó là 4 cách hữu ích để tiết kiệm tiền trong kinh doanh online tôi muốn giới thiệu tới các bạn, hy vọng bạn sẽ thấy nó hữu ích và áp dụng vào công việc kinh doanh một cách hiệu quả. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này, chúc bạn kinh doanh thành công.

source

24 thoughts on “Kinh Doanh Online – Tiết Kiệm Bộn Tiền Nếu Làm Theo Cách Này #7

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

Comments are closed.