Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh Doanh Online – Những Cách Làm Ít Vốn & Không Cần Vốn #10– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Xem các bài giảng “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Trong video này, chúng tôi gợi ý đến quý bạn những hướng làm kinh doanh cần rất ít vốn hoặc thậm chí không cần vốn.

Dĩ nhiên, những hướng này chỉ hiệu quả với người phù hợp. Dù sao cũng mong muốn bạn sẽ tìm ra cho mình những gợi ý sâu sắc và rộng mở từ những gợi ý này. Nhất là những bạn ít vốn.

Rất hy vọng video sẽ hữu ích với bạn.

Xin cảm ơn.

Việc kinh doanh online hiện nay trở nên khá thuận tiện và linh động, nếu như bạn đang có ý định mở 1 shop bán hàng và nhập hàng về bán rồi quảng bá chúng trên website thì nó cũng là một ý tưởng tốt. Nhưng điều nguy hiểm có thể xảy ra trong những thời gian đầu khi công việc kinh doanh online bạn chưa có khách hàng và tại cửa hàng của bạn quá ít khách không đủ tiền cho bạn chi trả và cho cửa hàng có thể tồn tại hoạt động thì điều này sẽ rất nguy hiểm. Chính vì lý do vậy bài viết này web5ngay sẽ hướng dẫn bạn những cách kinh doanh ít vốn hiệu quả, thậm chí là không cần vốn cũng có thể làm được để những người mới làm kinh doanh tham khảo và lựa chọn giải pháp cho mình hợp lí hơn.
Có 2 loại hình kinh doanh online phổ biến hiện nay gồm:
Kinh doanh sản phẩm
Kinh doanh dịch vụ
Đối với loại hình kinh doanh sản phẩm như đã nói ở trên bạn cần có sản phẩm nhập về thậm chí cần tới một cửa hàng để trưng bày sản phẩm nên vốn bỏ ra cũng không hề ít mà độ rủi ro khá cao nếu như bạn mới kinh doanh và chưa có khách hàng. Do vậy bạn nên tập trung vào loại hình kinh doanh dịch vụ như chúng tôi sắp giới thiệu về nó ở dưới đây:
Kinh doanh dịch vụ là cách kinh doanh ít vốn, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn chỉ cần là một website và kiến thức chuyên môn của bạn là có thể tham gia loại hình kinh doanh này. Có thể thấy những loại hình kinh doanh dịch vụ này diễn ra rất phổ biến xung quanh ta để bạn nhận biết như: dịch vụ làm chứng từ kế toán, dịch vụ viết bài thuê, dịch vụ sửa máy tính tại nhà, dịch vụ sơn nhà… điều này cho thấy được loại hình này đang rất phổ biến và rất phù hợp với những người ít vốn để làm kinh doanh trên internet.
Công việc của bạn lúc này chỉ là trau dồi chuyên môn thật giỏi của mình và thành lập nên 1 website để quảng bá dịch vụ của mình, nó khá đơn giản với những người có chuyên môn tốt, am hiểu về mọi lĩnh vực. Bạn không cần nhập hàng, bạn không cần phải chạy đi chạy lại, thuê mặt bằng mới có thể kinh doanh. Bạn chỉ cần có chuyên môn và một trang web là có thể bắt đầu với kinh doanh online ngay từ bây giờ. Một điểm thú vị nữa của loại hình này là rủi ro của bạn rất thấp mà chi phí bỏ ra rất ít, không gây ra nhiều áp lực trong kinh doanh như đối với mặt hàng sản phẩm thông thường, do vậy bạn sẽ tập trung được hơn trong công việc phát triển website, phù hợp với người mới hoặc cá nhân làm 1 mình.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những cách thức để bạn có thể sử dụng loại hình kinh doanh ít vốn, thậm chí không cần bỏ vốn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm ra một hướng đi an toàn và yên tâm hơn để khởi đầu kinh doanh một cách thuận lợi.

source

42 thoughts on “Kinh Doanh Online – Những Cách Làm Ít Vốn & Không Cần Vốn #10

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. Huấn Hoàng Hữu says:

  Theo mình thấy thì muốn kinh doanh dịch vụ chuyên môn thì bắt buộc bạn phải có kinh nghiệm lĩnh vực đó từ 5-7 năm mới đảm bảo chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng. Do đó, cách thức này có thể áp dụng cho người phải cực kì kinh nghiệm, còn đối với người mới tập tành kinh doanh dịch vụ sẽ cực kì khó khăn và đôi khi mất uy tín với khách.

 3. Beo says:

  Mình đang tập kinh doanh online và không biết bắt đầu từ đâu, nhờ web5ngay mình đã tự tin hơn nhiều. Cảm ơn web5ngay. Cho mình xin link bài 11 nhé, tranthidung2929@gmail.com

 4. Nguyễn Vinh says:

  Em đã xem đến video thứ 10 và quả thật đã nhận được rất nhiều bài học từ web5ngay, em hi vọng nhận được #11 của chuỗi bài giảng, mong web5ngay có thể gửi về cho em tại nguyenvinh216987@gmail.com ạ. Em cảm ơn ạ

Comments are closed.