Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh Doanh Online – Làm Sao Có 100 Đơn Hàng Đầu Tiên? #9– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Xem các bài giảng “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Làm sao có 100 đơn hàng đầu tiên? Câu hỏi đơn giản nhưng rất “nhức đầu” với những ai kinh doanh online.

Video này xin chia sẽ cùng quý khán giả!

Làm sao để bán được hàng, thật nhiều đơn hàng??? Đây là mong muốn của nhiều người làm kinh doanh online hiện nay quá phụ thuộc vào quảng cáo, và đôi khi họ chạy quảng cáo mà cũng không ra được nhiều đơn hàng, thậm chí không ra được đơn hàng nào. Do vậy bài hướng dẫn này web5ngay sẽ hướng dẫn bạn những cách hiệu quả để có thể bán được 100 đơn hàng đầu tiên mà không tốn một chi phí nào cho nó.
Để có những đơn hàng ngày một nhiều lên bạn cần 2 điều:
1 Website và 1 Facebook: bạn sẽ có những cách khác, nhưng sẽ lâu và rất cực khổ, đây là 2 công cụ cần thiết nhất khi bạn kinh doanh online.
Sự nhiệt huyết của bạn: để bạn chốt được đơn hàng, sống tốt với công việc kinh doanh của mình…
Website với chức năng là quảng bá các thông tin về sản phẩm, các bài viết hữu ích về công dụng, cách sử dụng hoặc những chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng…. Đây là một nơi khách hàng có thể tìm đến và xem mỗi khi mong muốn có nhu cầu xem sản phẩm. Đại đa số khách hàng đều không mua hàng ngay từ lần đầu tiên do vậy website sinh ra để thực hiện nhiệm vụ này.
Facebook: là nơi quảng bá sản phẩm, các bài viết hình ảnh hữu ích và cũng là kênh online giúp người bán và khách hàng tương tác giao tiếp với nhau một cách dễ dàng. Mọi người có thể coment, inbox trực tiếp để trao đổi thông tin và mua hàng, do vậy đây cũng là một kênh chất lượng để kinh doanh online.
Vậy là chúng ta đã biết lý do tại sao chúng ta cần phải có 2 kênh như trên để có thể kinh doanh trên internet. Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kênh để bạn xây dựng uy tín đối với khách hàng, từ đó bạn sẽ dễ dàng bán được nhiều hàng hơn.
Trong khi thương hiệu hay website của bạn trong thời kì sơ khai chưa ai biết đến cả bạn cần phải tạo dựng nên uy tín cho thương hiệu hay website của mình để tạo niềm tin. Bạn có thể làm việc này bằng cách vào những diễn đàn, hội nhóm và đóng góp những giá trị thực sự mà bạn có được sao cho đúng chủ đề để xây dựng, hãy đóng góp cho group hay diễn đàn thông qua các bài post. Bạn có thể post bài viết, slide ảnh, hay tài liệu hướng dẫn… Khi bạn tạo ra được giá trị cho cộng đồng thì cộng đồng sẽ tìm đến bạn thông qua thông tin cá nhân và thương hiệu cũng như website của bạn và tất nhiên rồi bạn sẽ được biết đến, bạn sẽ bắt đầu thâm nhập được vào thị trường. Bạn hiểu ý tôi chứ ?
Chúng tôi web5ngay đi lên từ những bài viết đóng góp cho cộng đồng, những bài đóng góp về ý tưởng kinh doanh, cách kinh doanh online hiệu quả và chúng tôi cũng đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Điều này cho thấy điều chúng tôi đang nói ở đây là nó trong thực tế, không phải học trong sách vở hay lý thuyết suông nào đó, đó là sự thật bạn cần phải thực hiện.
Ngoài ra một số giải pháp khác bạn cũng có thể thực hiện được như là tạo video hướng dẫn cung cấp thông tin như web5ngay chúng tôi đang thực hiện trên kênh Youtube của mình, viết blog chia sẻ khi đã có một số lượng người biết đến bạn để cung cấp cho họ thông tin, đồng thời củng cố niềm tin cho khách hàng được nhiều hơn, do đó tỷ lệ các bạn bán được hàng sẽ cao lên rất nhiều và thành công sẽ đến nhanh chóng hơn.
Đó là toàn bộ những cách kinh doanh online chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ học được điều gì đó để công việc kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn, nhanh hơn và phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

source

49 thoughts on “Kinh Doanh Online – Làm Sao Có 100 Đơn Hàng Đầu Tiên? #9

 1. Linh Phan says:

  Chào anh! Cảm ơn những video của anh đã chia sẻ. Hiện e đang kd về sp giấy dán tường và tranh, nhưng e chưa biết lên bảng kế hoạch. Anh có thể chỉ giúp em ko ạ? Cảm ơn anh.

 2. Quang Truong says:

  Các bài hướng dẫn KD shop online của Ad rất rõ ràng, chi tiết, dễ làm và thực tiễn, giúp những người quan tâm nắm bắt một cách dễ dàng và nhanh chóng và miễn phí. Rất cảm ơn sự nhiệt huyết của anh muốn chia sẻ với mọi người về kiến thức KD online. Chúc anh nhiều sức khỏe, thành công và có thêm nhiều cống hiến hữu ích cho cộng đồng !

 3. nhung truong says:

  cảm ơn các thầy ! bài giảng dễ hiểu , dõ dàng , dễ hiểu , giọng hay hjhjhj
  anh ơi em muốn nhờ anh lập web riêng cho mình , anh có thể chỉ giúp em hay lập giúp e chi phi như nào ? em muốn liên hệ với web 5ngay thì phải làm sao à?

 4. Dương Huế says:

  Anh ơi, hôm trước e có làm theo hướng dẫn tạo quảng cáo trên zalo trên video của a. nhưng đến bước tạo web thì em không vào được và không chọn đươc giao diện như hướng dẫn. đành từ bỏ. nhưng mà. e lại nạp tiền vào rồi. tiếc tiền ghê á. làm sao bây jo ạ ?

 5. Lan Pham says:

  Em chưa bao giờ có ý định bán hàng Online. Nhưng thú nhận chưa bao giờ là vô ích khi nghe các bài giảng của thầy. Kiểu gì cũng học được điều gì đó. Dù đôi khi đến đây chỉ vì ghiền giọng đọc của thầy

Comments are closed.