Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn – #14– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Xem các bài giảng “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ quý anh chị đang gặp khó khăn về vốn khi kinh doanh online.

Hiểu được tình huống này, web5ngay.com sẽ thực hiện liên tục 5 video về chủ đề “Kinh Doanh Online Không Cần Vốn” với mong muốn hỗ trợ tối đa cho quý anh chị mong muốn kinh doanh nhưng gặp trở ngại tài chính.

Rất mong bài giảng này sẽ hữu ích.

Một trong những phương thức kinh doanh online phổ biến hiện nay được nhiều người biết đến cũng như là áp dụng rất thành công trong công việc kinh doanh của mình. Đặc biệt trong những tình huống kinh doanh như hiện nay, có rất nhiều người không có khả năng về tài chính để có thể nhập hàng vào thì phương thức này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người kinh doanh ít vốn.
Phương thức đó chính là Affiliate Marketing, hay nói cách khác theo tiếng việt nghĩa là hình thức kinh doanh online tiếp thị liên kết, nghĩa là chúng ta làm đại lý hoặc cộng tác viên cho một công ty nào đó và bán hàng cho họ rồi lấy tiền hoa hồng chiết khấu. Hình thức kinh doanh, bán hàng online này bạn không cần phải lo lắng tới vốn, chăm sóc khác hàng, đóng gói sản phẩm, giao hàng… công việc chỉ bạn chỉ là tập trung bán hàng.
Đối với hình thức này bạn cần phải có một website, đây là công cụ để bạn có thể sử dụng để viết bài giới thiệu sản phẩm, những bài chia sẻ giá trị lại cho độc giả, khi khách hàng của bạn mua hàng qua đường link giới thiệu trên website của bạn thì bạn sẽ được $ lợi nhuận tùy thuộc vào đơn hàng mà không cần phải nhập 1 đơn hàng nào. Chẳng hạn bạn được lợi nhuận khoảng 5% của đơn hàng trị giá 10 triệu đồng thì khi khách hàng vào trang web của bạn cảm thấy ưng ý về sản phẩm mà bạn giới thiệu và mua ngay thì bạn sẽ được hoa hồng là 500 ngàn đồng.
Danh sách những địa chỉ làm Affiliate uy tín và nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới
Amazon.com
Lazada
Accessctrade.vn
Chỉ với từ khóa tìm kiếm “Affiliate + Tên địa chỉ website làm Affiliate” là bạn có thể xem giới thiệu thông tin về những chương trình kinh doanh trực tuyến này và đăng kí tham gia nó. Một trong những đặc điểm khi tham gia chương trình Affiliate rất hay đó là lưu cookie của người dùng sau 30 ngày, tức là nếu 1 ngày có 1 ai đó vào qua link giới thiệu của bạn nhưng chưa mua hàng nhưng sau đó trong 30 ngày người đó quay trở lại mua hàng thì đó vẫn được tính là đơn hàng của người giới thiệu đó, điều này khiến bạn yên tâm hơn về doanh thu kinh doanh đối với hình thức này.
Có rất nhiều các loại mặt hàng mà bạn có thể làm Affiliate về mọi lĩnh vực như sức khỏe, làm đẹp, thời trang, điện tử… bạn yên tâm là có thể chọn ra được nhiều sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình.
Trên đây là chương trình Affiliate dành cho người kinh doanh online mà Web5ngay muốn giới thiệu lại cho các bạn, nhằm giúp các bạn có thêm những cơ hội dinh doanh, bán hàng trong thời đại số. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh của mình.

source

31 thoughts on “Kinh Doanh Online Không Cần Vốn – #14

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. hiếu nhâm says:

  cho e hỏi, nêus e là người mua hàng thay vì vào trang wed tiếp thị liên kết thì e vào wed của nhà bán sp cần mua như v có phải nhanh hơn ko, vậy thì rủi ro khách hàng ko thông qa trung gian nữa sẽ ntn ạ! e cảm ơn wed

 3. Hoa Thao says:

  Có thể nói Kinh doanh đa cấp(Kinh doanh theo mạng) là 1 nghành nghề rất là nhiều tai tiếng . Chỉ nói đến việc đã hoặc đang làm thôi đã có rất là nhiều người dị nghị. Vậy Ad có thể cho tôi biết làm như thế nào để bán được hàng online 1 cách hiệu quả của các cty đa cấp ạ. Xin cảm ơn.

Comments are closed.