Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh doanh, làm giàu dễ dàng với số vốn 10 triệu, 20 triệuKinh doanh quan trọng không phải bạn có bao nhiêu tiền, quan trọng là bạn có bao nhiêu kiến thức và kinh nghiệm thì mới có thể làm giàu dễ dàng. website:

[Hot] Bộ video khóa học kinh doanh “Khởi nghiệp tay trắng”:

39 thoughts on “Kinh doanh, làm giàu dễ dàng với số vốn 10 triệu, 20 triệu

 1. Quang Minh Lê says:

  Tôi chẳng cần bán qua mạng, sản phẩm làm ra ngon, chất lượng, ra mẻ nào bán hết mẻ đó. Tự khách hàng dùng sản phẩm của tôi ngon rồi quảng cáo cho người khác mua hàng của tôi thôi.

 2. Hoa Ktul says:

  Cảm ơn anh rất nhiều! E cũng muốn mở một cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm nhỏ mà vẫn lăn tăn khâu quản lý kho lắm ạ. Anh và m.n có thể chia sẻ chút kinh nghiệm cho e có được không ạ? Em xin cảm ơn!

 3. Truc Ha Thien says:

  Không cần biết bạn có bao nhiêu vốn nhưng cứ kinh doanh đi k có tiền thì k thể mất tiền, thiếu tiền sẽ giúp ta suy nghĩ tính toán nhiều hơn. Nếu k thành công sẽ là kinh nghiệm.
  Cứ đi rồi sẽ đến….

 4. phat Adida says:

  Cám ơn bạn đã chia sẽ video thật hữu ích. Cùng nhau có nguồn thu nhập thụ động để có thời gian chăm lo những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Bạn phải làm như thế nào hãy liên lạc với mình 098806583bốn (Mình tên Phương)

 5. long xế cỏ đồng nai says:

  luc truoc toi cung vay,nam 2013 toi bat dau khoi nghiep,muon ba me 100tr de lam,chua co kinh nghiem lam an nen 100tr ra di trong vai thang,hehe sau do minh xin di lam sales cho chinh cty cua khach hang minh de lay kinh nghiem,cuoi nam 2014 minh nghi va tiep tuc khoi nghiep lai voi kinh nghiem hoc duoc tu cty do,luc dau minh dat ra moi thang phai kiem duoc 8tr roi sau do la 10tr,15tr ah ma quan trong nhat la uy tin nha,ko co uy tin thi thua do,den bay gio minh lam thi da ko can bo von nua roi,khach hang tin tuong nen ho cho minh goi dau 15 den 20 nen minh ko can phai suy nghi ve dong tien xoay,bay gio moi thang minh kiem dc 30 den 50tr tuy theo,truoc tet hang nhieu so tien kiem dc se cao hon binh thuong gap 1,5 den 2 lan,co nhieu nguoi tre hon minh ma ng ta van kien nhieu tien hon minh,nen minh van ko ngung co gang de mo rong kinh doanh,cac ban nen tu tim hieu huong di cho rieng minh,nghe nao cung lam giau dc mien la ban phat trien duoc no

 6. Pe Guide says:

  Xin chào tất cả các bạn!

  Bạn nào muốn kinh doanh thành công và phát triển trường tồn??

  Hiện tại, tôi đang có nhiều tài liệu rất tuyệt vời các khóa học kinh doanh của những diễn giả hàng đầu thế giới: Anthony Robbins, T.hav Eker,..
  Đó là những bản AUDIO DỊCH CABIN TIẾNG VIỆT của các khóa học hàng đầu. 3 khóa học nổi tiếng của ANTHONY ROBBINS LÀM CHỦ KINH DOANH trị giá 10000$ , TOTAL SUCCESS, HẸN HÒ VỚI SỐ MỆNH trị giá 6000$; khóa học nổi tiếng của T.HAV EKER TRẠI KINH DOANH DU KÍCH. Và còn nhiều khóa học tuyệt vời khác nữa.
  Đây đều là những khóa học hàng đầu thế giới giúp tôi, bạn và tất cả mọi người tạo ra sự đột phá trong kinh doanh cũng như phát triển bản thân. Nếu bạn chưa sắp xếp để có thể đi trực tiếp được những khóa học hàng đầu thế này với cá giá là 10.000$ mỗi khóa, hãy tạm thời tiếp thu những kiến thức quý giá này ngay tại nhà bạn để tạo sự đột phá nhé!

  Hãy gửi email của bạn vào đây hoặc qua sđt 01683403239 để muốn mua những chương trình hội thảo này chỉ với một mức chi phí nhỏ tượng trưng Và hãy sỡ hữu cho mình ngay những khóa học tuyệt vời khác nữa!
  "Thời điểm bạn đưa ra quyết định, vận mệnh bạn được hình thành"

Comments are closed.