Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh Doanh Không Cần Tiền (Phần 2) – Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí #12– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

49 thoughts on “Kinh Doanh Không Cần Tiền (Phần 2) – Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí #12

 1. vi kiều says:

  em chào anh, em đang định đặt mua cd làm web5ngay, nhưng hiện laptop của e không có ổ đĩa cd, vậy mình có tk học online hay link video học online không ạ?

 2. Hoa vinh says:

  Chào giám đốc web 5 ngày. Hôm nay mới biết thầy là giám đốc, mà thực sự em đã nghi thầy là giám đốc từ lâu rồi, vì thầy rất giỏi và đặc biệt là giởi về kinh doanh

 3. FPT TELECOM TOÀN QUỐC says:

  Kinh doanh online không thể thiếu 1 đường truyền internet ổn định. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt internet FPT thì liên hệ hotline: 0899951114 – 0933008183. Hỗ trợ trên toàn quốc. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng

 4. TÙNG LÊ BẢO says:

  dạ em chào anh ạ
  Em rất thích những bài giảng của Web5ngay
  Em có một thắc mắc là lúc trào giá thì tài khoản yêu cầu mua Credit, trong khi em lại không biết cái này ạ
  Em rất mong anh giải đáp giúp em ạ

 5. TANBAY KITCHEN says:

  Gửi Admin : nếu thật sự có tâm thì hướng dẫn các bạn trẻ kinh doanh như thế nào đạt hiệu qủa cao. Không nên tận dụng tính tò mò và những người mơ hồ trong kinh doanh để đạt mục đích riêng của mình. Bạn trả lời thật với lương tâm mình đi:

  + Bạn muốn ngưởi share và like trang fb của bạn nhằm mục đích có lợi cho bạn?
  + Mục tiêu của bạn là muốn bán phần mềm nhưng đánh lạc hướng những kẻ ngu ngơ chưa biết gi?
  + Bạn có thật sự dành thời gian để học làm thương gia chân chính ? Hay dành thời gian để trở thành kẻ gian thương?

  Nếu thật sự muốn giúp đở người khác hãy thực hiện chân thành và không nên tư lợi kiểu gài bẫy.

  Nếu thật sự bạn muốn bán sản phẩm đang có nên sửa lại tiêu đề và đi vào trọng tâm giới thiệu sản phẩm.

  @ đừng dã tâm đánh lừa người khác, Tội nghiệp họ.

  Trân Trọng !

 6. HOTNEWS TV says:

  Cho e hỏi phần giao dịch tạm giữ. Nếu giả dụ mình giao bài cho khách hàng đúng thời hạn rồi nhưng KH vẫn liên hệ với bên Dịch vụ gd tạm giữ (nganluong, baokim) báo là chưa hoàn thành để lấy lại số tiền đó thì sao ạ.

 7. Hải Đỗ says:

  Web5ngay ơi cho mình hỏi nếu đăng thông tin trên các trang Freelance này thì mình có mất phí hàng tháng hàng năm hay bất cứ các loại phí gì khác không ạ?

 8. Tinh Nguyen says:

  Mới biết kênh của thầy chưa đc 2 tuần thì phải. Lần đầu vô tình lướt xem mà e bị lôi cuốn bởi chất giọng quá thu hút của Thầy. Lúc đó chưa biết gì về kênh của Thầy, tưởng Thầy là bạn nào post video dể chia sẻ kinh nghiệm. Lúc dó e rất ấn tượng nên đã comment lại nhưng gọi Thầy bằng bạn, keke. Mà giờ biết rõ kênh Thầy rồi. Thực sự e rất mê kênh này không chỉ vì nội dung quá hay mà vì e quá ngưỡng mộ cái đức và tài của Thầy. E chỉ buồn là không thấy được Thầy cũng như ekip qua tấm ảnh nào cả dù e đã lục tung cả google.:)). Vì e nghĩ đơn giản là nếu lỡ vô tình có gặp được Thầy hay đội nhóm của Thầy mà không hề biết thì thật sự là 1 cái tội vì những gì mà Thầy và nhóm Thầy làm nó đã chạm tới trái tim của ng xem.

 9. Hà Trần Thu says:

  Video hay lắm ạ, e học được rất nhiều từ các video từ web5ngay ạ. Em có 1 câu hỏi ạ? E muốn share video này cho nhiều bạn bè cùng xem, nhưng mà share từng bạn thì không có hiệu quả cao e muốn live stream video để giúp các bạn mở rộng tầm nhìn đc ko ạ?

Comments are closed.