Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kinh Doanh Dịch Vụ Chụp Ảnh | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Dịch vụ chụp ảnh là một trong số những loại hình dịch vụ đang phổ biến và được ưa chuộng trên xã hội hiện nay. Nhu cầu người dùng khá cao, nhưng làm sao để có thể áp dụng loại hình kinh doanh phù hợp cho ngành nghề này?. Hôm nay web5ngay sẽ hướng dẫn bạn có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh hoặc quay phim để phát triển trên internet.
2 yếu tố để quan trọng đối với dịch vụ chụp ảnh
Chụp ảnh phải đẹp, chất lượng ảnh tốt: Đây là giá trị sản phẩm mà bạn cần phải làm cho khách hàng hài lòng. Tùy thuộc vào nhu cầu và độ tuổi bạn cần phải trau dồi những kỹ năng cần thiết về những kiểu dáng phù hợp cho lứa tuổi đó. Chẳng hạn như người lớn tuổi hoặc người trẻ thì có những cách chụp khác nhau và có những kiểu dáng khác nhau. Hãy làm những gì mà khách hàng của bạn thấy thích, dựa theo cảm nhận của khách hàng chứ không dựa theo cảm nhận của mình. Có nhiều người nhận thấy mình chụp ảnh rất đẹp, nhưng đưa ảnh cho người khác hoặc rất nhiều người xem thì lại chê là xấu, điều này sẽ làm khách hàng của bạn không thích thú khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của mình.
Giá cả phù hợp: Đối với mỗi đối tượng và những thị trường khác nhau bạn cần phải chọn ra những mức giá cả phù hợp. Chẳng hạn nếu chụp ở nông thôn bạn không thể lấy giá quá đắt bởi vì mức thu nhập trung bình của họ không được cao nhưng mặt khác nếu bạn chụp ảnh ở những nơi như thành phố, thu nhập của những gia đình khá giả thì bạn đưa mức giá thấp có thể sẽ khiến khách hàng nghi ngờ sản phẩm dịch vụ của bạn chất lượng không tốt, nhưng nếu đưa giá cao lên bạn cũng phải nâng chất lượng sản phẩm của mình lên tương xứng nhé. Do vậy tùy thuộc vào thị trường và người dùng bạn nên chọn đưa ra mức giá phù hợp.
Làm sao để kinh doanh dịch vụ chụp ảnh này trên internet ?
Tay nghề của bạn tốt và giá cả phù hợp thì việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể lập nên một fanpage trên facebook hoặc thành lập một website. Tại đây bạn không cần phải quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn nhiều về khía cạnh kinh doanh bán hàng. Bạn chỉ cần đăng lên những hình ảnh sản phẩm của bạn chụp là khách hàng là có thể hiểu được tay nghề và thẩm mỹ của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh này với những người cần nó tại những group, diễn đàn để có thể trình diễn nên những tác phẩm của mình cho nhiều người biết đến hơn. Những khách hàng thích thú những sản phẩm của bạn sẽ liên hệ với bạn theo số điện thoại bạn có kèm trong bài viết.
Bạn có thể quảng cáo các sản phẩm của bạn trên Facebook, Zalo hoặc những trang mạng xã hội khác bằng những tấm hình bạn đã chụp và tìm đúng đối tượng của mình. Chẳng hạn nếu bạn muốn quảng cáo đến đối tượng là người lớn trong độ tuổi từ 40 đến 50 bạn cần cho họ xem được những bức ảnh đã chụp của những người độ tuổi đó để họ thấy được tay nghề của bạn và liên hệ nếu họ thấy ưng ý bạn nhé.

source

3 thoughts on “Kinh Doanh Dịch Vụ Chụp Ảnh | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

  1. Linh bố đầu to says:

    Tất cả những kinh nghiệm của em là học của k ạ
    Khách hàng thích sản phẩm giá rẻ nhưng khi nói tới giá thì khách im lặng và ko trả lời
    Bài viết của em có hơn 200 khách hỏi giá mà chỉ có 10% mua hàng
    Mong anh chị chỉ giáo ạ

Comments are closed.