Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Kiếm Tiền Youtube Có Khó Không | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Làm Youtube Có Khó Không | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Rất nhiều người bán hàng online mong muốn làm video YouTube để xây dựng được một kênh YouTube như web5ngay. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc làm sao để có thể làm được một kênh YouTube nnhé.
Đầu tiên bạn phải nhớ một điều rằng làm YouTube không phải là một điều gì đó ghê gớm hay phức tạp hoặc những thứ gì đó liên quan đến công nghệ cao siêu, cầu kỳ. Nếu mà những thứ này thực sự khó như vậy thì những bạn làm về chụp ảnh, quay phim có lẽ đã giàu hết rồi.
Mấu chốt của việc làm video trên YouTube là cạnh tranh nhau bằng giá trị, nội dung mang lại cho khán giả. Bạn có thể thấy đơn giản qua những người rất nổi tiếng chẳng hạn như Trấn Thành hay Trường Giang… Họ có thể làm những video đơn giản hoặc quay một video livestream trên Facebook là có cả chục nghìn người vào xem. Mặc dù không được dựng kỹ lưỡng hay thiết kế phức tạp, hay họ có thể diễn ở một quán trà đá hay một quán nước mà cũng có rất nhiều người kéo đến xem. Đó là bởi nội dung của họ làm rất hay, thu hút được khán giả, những thứ kỹ thuật chỉ là thứ yếu, điều quan trọng nhất vẫn là nội dung với khán giả YouTube.
Tại web5ngay chúng tôi làm những video YouTube dựa trên cốt lõi cạnh tranh về giá trị chứ không phải cạnh tranh về phần kỹ thuật. Có rất nhiều người làm video về kinh doanh online xinh trai đẹp gái hơn web5ngay, có những loại thiết bị micro hoặc máy quay phim chất lượng hơn web5ngay rất nhiều nhưng chúng tôi vẫn vượt qua họ. Bởi vì chúng tôi cạnh tranh bằng giá trị, chất xám và nội dung của video mang lại.
Cách để làm ra một video đơn giản mà chất lượng
Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại Smartphone và ghi lại những cảnh mà bạn cho là có giá trị đối với khách hàng của mình.
Sau đó sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video đơn giản như Viva trên điện thoại là bạn có thể có được một video chất lượng.
Từ đó bạn có thể cải tiến được nội dung và chất lượng video qua sự phản hồi từ người xem của bạn.
Thời gian chủ yếu bạn nên dành cho việc viết kịch bản để biết rằng bạn sẽ nói những nội dung gì có giá trị và mang lại lợi ích cho khán giả.
Bạn có thể luyện giọng nếu như giọng của bạn chưa hay còn nếu hay rồi thì bạn có thể tiến hành quay phim luôn, các khâu kỹ thuật đều rất đơn giản.
Quan trọng là nội dung của bạn truyền đạt tới người xem là vấn đề gì. Đừng có tập trung vào kỹ thuật quá nhiều.

source

27 thoughts on “Kiếm Tiền Youtube Có Khó Không | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

 1. Linh Mai says:

  Anh ơi cho em hỏi. Em muốn làm youtube bằng cách tự mình hát. vd : hát không hay có nhạc được không. ? Nhưng mà cách hát của em là chỉ hát nhảm nhí cho vui thôi như vậy có vi phạm bản quyền không, mong anh giải thích cảm ơn anh .

 2. Thua Ut says:

  Ok anh em rất thích thú video anh.em đang muốn bán máy móc như máy khoan ,máy cắt vvvv.trên Facebook anh giúp em với. Cảm ơn anh rất nhiều. Sdt em 0908477583

 3. Nghiện EDM says:

  anh ơi làm sao để kênh youtube có thể phát triển và có thể tiếp cận đến mọi người > em chỉ mới bắt đầu làm youtube nên mong anh giúp em chứ mỗi lần đăng video có vài view làm cho em ko có động lực để tiếp tục làm> mong anh phản hồi để em có thể phát triển kênh youtube của mình. luôn ủng hộ web5ngay

 4. Tuan Lo says:

  ad đã nhắc đi nội dung là chính , nhưng để có được hình ảnh , chạy chữ , thu âm như ad đag làm thì phải làm sao ạ , mong ad sớm ra bài hướng dẫn làm video , tks ad

 5. Công Nghệ Và Thương Mại says:

  nếu có thể xin web 5 ngày hướng dẫn cách tiếp thị liên kết hiệu quả mà không bị nhàm chán cũng như làm cho người khác đừng nghĩ mình spam link,tiếp thị liên kết và spam đôi khi rất gần nhau,nếu được hướng dẫn thì rất cám ơn web 5 ngày

 6. Công Nghệ Và Thương Mại says:

  kênh này của mình mới tạo gần đây nội dung còn vụng về thô sơ,dùng phần mềm edit video bản cũ,máy tính thì yếu,ram 1gb cùi bắp,nói chuyện chưa hay,nhưng mình sẽ cố gắng cho nó được hay như kênh youtube của web 5 ngày,web 5 ngày là động lực để mình tạo ra kênh youtube này, xem video của web 5 ngày mình ấn tượng với câu nói dù có 1 người xem video thì mình vẫn làm và câu dù đói hay no vẫn sẽ làm video…..

Comments are closed.